Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Chọn đồ cho cô nàng "bánh mật"

admin 07:01 02/10/2009
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Cô bạn sinh năm 1990 này khá tự ti về làn da không "sáng láng" của mình, bạn ấy rất bối rối khi chọn và phối trang phục.
Chỉ trong vòng 2 tuần kể từ bài tư vấn cho cô nàng "nấm lùn" chúng tớ nhận được khá nhiều mail xin ứng tuyển để được chúng tớ tư vấn và chụp hình đấy, nhưng mỗi tuần chúng tớ chỉ chọn 1 bạn mà thôi, và nhân vật may mắn kì này chính là cô bạn có làn da "bánh mật" Thanh Thảo, chúng tớ khá ấn tượng khi đọc những lời tâm sự về làn da không "sáng láng" của cô bạn, bạn ấy khá tự ti và bối rối khi chọn và phối trang phục hợp với làn da nâu "bánh mật" của mình.

Họ và tên: Nguyễn Thị Thanh Thảo
Nickname: Thảo Chíp Năm sinh: 1990
Chiều cao: 1m65 Cân Nặng: 50kg
Số đo: 89-68-90
Trường: Cao Đẳng Văn hóa Nghệ Thuật và Du Lịch
Khuyết điểm: Làn da ngăm bánh mật

Ngoài đời Thanh Thảo có làn da nâu "bánh mật"!

Lời khuyên của chúng tớ nè:

Bạn hãy tự tin với làn da vốn có của mình, bởi không phải ai sinh ra cũng có một làn da trắng mịn màng, làn da nào cũng có ưu điểm riêng của nó. Bạn phải tự tin với làn da của mình, rồi mới sử dụng các phương pháp của chúng tớ nhé! Bởi phương pháp của chúng tớ không làm cho da bạn trắng lên đâu, chúng tớ chỉ giúp các bạn đẹp lên từ những cái bạn có sẵn mà thôi.

Cách 1: Dành cho bạn gái nữ tính

Makup: Chọn loại phấn nền có cùng tông màu với làn da của bạn, tránh chọn loại phấn sáng hơn với da bạn nha. Chọn tông màu makeup phù hợp với da như tông nâu trầm, tạo điểm nhấn tại mắt với màu nâm cam tông màu hơi sáng một chút nhằm tạo điểm hút, màu môi nhớ dùng loại có màu nâu (đậm nhạt tùy thuộc vào tổng thể khuôn mặt) hoặc màu hồng phấn có bóng (giúp môi bạn thêm phần nữ tính).

Trang phục: Chọn trang phục có gam màu tương đồng cùng màu da, không quá chói, không quá nổi bật, trang phục có họa tiết nhẹ nhàng.


Chọn gam màu nâu cam không quá sáng!


Cách 2: Dành cho bạn gái cá tính

Makeup: Chọn phấn nền và phấn phủ cùng màu da, nhưng chọn màu mắt hoặc môi nổi bật như: xanh da trời đậm, vàng, hồng, tím, màu môi sẽ là đỏ, đỏ cam...Toát lên vẻ hiện đại, phá cách.

Trang phục: Dùng sắc màu tương phản mạnh. Phương pháp này thích hợp với những bạn gái có cách tính mạnh mẽ và có gu thời trang ổn định, trang phục đi kèm thường có màu sắc tương phản mạnh.


Tạo điểm nhấn bằng khăn quàng cổ sắc màu

Cùng "nghía" Thảo trong những trang phục mà chúng tớ chọn cho bạn í nha!Chọn tông màu nâu cam nếu bạn thích xì-tai nữ tính nhé!
Nữ tính với tím trầm


Nữ tính với tay áo bèo và váy màu nóng!


Màu xanh da trời hơi trầm cũng là chọn lựa phù hợp, không quá nổi bật và không quá trầm nhỉ?


Màu áo nâu cam rất "ăn-rơ" với makeup!


Màu sắc đơn giản hợp với màu da bạn í!


Trang phục tối màu rất hợp với Thảo!

Nhân vật cho tuần tới sẽ là ai và khuyết điểm của bạn ấy là gì? Bạn có cùng khuyết điểm với bạn ấy không? Cùng chờ đón bài tư vấn tiếp theo của chúng tớ nhé!


Thực hiện: Hạnh Nhiên
Photos: Vũ Lâm
Retouch: Tùng Shark
Makeup: Quốc Anh
Teen Model: Thảo
Fashions: Sam & Kelly 65 Nguyễn Thượng Hiền Q.3 TP.HCM
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
chúng tớ , bánh mật , tông màu , thanh thảo , phấn nền , tư vấn , nữ tính , loại phấn , nổi bật , cùng màu da ,