Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Chuyện Kỳ Lạ Nhất: Trâu Ba Sừng Ở Việt Nam

BeHongThuy 23:48 03/03/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Câu chuyện lạ hôm nay mình xin giới thiệu về con trâu 3 sừng, xuất hiện trong lễ hội dừa tổ chức tại Bến Tre, con trâu 3 sừng kì lạ đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều du khách. Vậy trâu 3 sừng có khác gì so với trâu 2 sừng không? Hãy cùngCuoicucai đi tìm lời giải nhé!

Được biết, chú trâu 3 sừng độc đáo trên thuộc sở hữu của ông Phạm Văn Hải, ngụ ấp Quý Đức, Quới Điền, Thạnh Phú, Bến Tre. Ông Hải cho biết con trâu này được ông mua từ Campuchia về với giá 74 triệu đồng. Ngoài con trâu 3 sừng này thì ông Hải còn sở hữu một con vật “độc lạ khác là con trâu trưởng thành nhưng có hình dáng tí hon và cân nặng chỉ bằng con bê.


Con trâu 3 sừng được nuôi nhốt phục vụ khách tham quan lễ hội dừa

Nhìn bề ngoài, con trâu 3 sừng này cũng không khác những con trâu bình thường khác nhưng điểm đặc biệt của nó là ngoài 2 sừng chính, cạnh chiếc sừng bên phải của nó còn mọc thêm 1 sừng nữa và cả 3 chiếc sừng đều bằng nhau.

Con trâu 3 sừng xuất hiện lần đầu tiên tại lễ hội dừa Bến Tre và được nuôi nhốt phục vụ du khách tham quan du lịch. Chủ nhân của nó cũng đã bố trí một không gian rất hài hòa gồm chuồng trâu, đống rơm, căn nhà lá, mương nước, cầu tre… làm chỗ “tạm trú” cho trâu. Theo đánh giá của nhiều khách tham quan, không gian ở của chú trâu rất gần gũi và làm người ta gợi nhớ đến cuộc sống làng quê của người dân Nam bộ.

Nguồn Sưu tầm

Có thể bạn quan tâm:

Chuyện lạ có thật – Chú bò khổng lồ cao nhất thế giới

Chuyện Kỳ Lạ Nhất – Người Chết Đột Ngột Dậy Sau Khi Được Đưa Vào Nhà Xác

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
BeHongThuy 23:51 03/03/2017
Hãy like và share câu chuyện lạ này nếu bạn thấy hay nhé!!!
nina77 07:51 06/03/2017
0
cchawcs đột biến gen
nina77 12:59 15/03/2017
0
không phải đột biến đâu
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Chuyện Kỳ Lạ Nhất: Trâu Ba Sừng Ở Việt Nam

Từ khoá:
con trâu , lễ hội dừa , bến tre , khách tham quan , chú trâu , chiếc sừng , xuất hiện , du khách , sở hữu , chuyện kỳ lạ nhất ,