Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Chuyện lạ bốn phương (Phần 4)

HoangTrang 19:31 04/01/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
1. Cụ bà sống chung với xác chết của chồng

Không chấp nhận sự thật rằng người chồng của mình đã ra đi mãi mãi, một cụ bà người Nga đã sống chung với xác của chồng trong suốt 4 tháng. Cụ bà hy vọng nước Thánh và lời cầu nguyện của mình sẽ đem cụ ông trở lại.

Bí mật này, vô tình hé lộ khi người hàng xóm ở tầng dưới lên tắt vòi nước trong căn hộ của bà. Khi chứng kiến cảnh tượng xác ướp của cụ ông đang nằm trên ghế sofa của phòng khách, người hàng xóm đã báo ngay với cảnh sát.

Được biết, cụ bà 76 tuổi này vốn là bác sĩ trị liệu đã về hưu.

2. Chàng tiên cá bụng phệ "nóng bỏng" nhất hệ mặt trời

Không sở hữu gương mặt điển trai hay thân hình nóng bỏng, nhưng những bộ ảnh của anh chàng người Mỹ lại thu hút rất nhiều người quan tâm.

Sức hút nằm ở chính bộ râu rậm rạp, cái bụng quá khổ và biểu cảm ngộ nghĩnh của anh, những hình ảnh hài hước khiến ai nhìn vào cũng không thể nhịn cười. Vốn đã được biết đến trước kia qua bộ ảnh mang đậm chất đồng quê nước Mỹ, nay anh trở lại khi hóa thân thành... "chàng tiên cá" có cái bụng bự nhất và người cứu hộ quyến rũ với bộ râu rậm không ai bằng.
3. Cây dưa hấu Trung Quốc ra 131 quả

Các nhà khoa học nông nghiệp tại một đơn vị giống cây trồng ở Hà Nam, Trung Quốc đã lai tạo thành công một cây dưa hấu cho ra tới 131 quả. Thông thường, mỗi cây dưa hấu chỉ cho ra từ một đến ba quả, đây là lần đầu tiên tại Trung Quốc ghi nhận trường hợp có nhiều quả dưa hấu như vậy.

Cây dưa hấu trăm quả ở Trung Quốc phát triển trong một vườn ươm diện tích 100 m2, có 7 nhánh chính và nhiều nhánh phụ lan tỏa. Nhánh dài nhất là 5 m. Trọng lượng trung bình của các quả là 10 kg.

Tổ chức Kỷ lục Thế giới đã ghi nhận đây là cây dưa hấu có nhiều quả nhất thế giới.

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Chuyện lạ bốn phương (Phần 4)

Từ khoá:
dưa hấu , trung quốc , cây dưa hấu , nóng bỏng , cái bụng , tiên cá , bộ râu rậm , người hàng xóm , trở lại , bộ ảnh ,