Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%
Sbong88.com chuyên gia soi kèo. Dự đoán tỷ số, giúp người chơi chiến thắng 95%...

Cười ra nước mắt với những tai nạn bếp núc 30 Tết

fun 17:56 15/02/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Tết đến rồi, thế là cả gia đình lại tất bật kẻ lau dọn người quét tước. Phận là con gái thì đành phải xắn tay áo lăn vào bếp phụ mẹ thôi. Thế nhưng nhiều chị em trước giờ có quen nấu đồ ăn Tết đâu, bây giờ phải nên làm thành ra “chữa lợn lành thành lợn què”, kết cục lại một màn “cười ra nước mắt” với những món ăn ngày Tết.

Cùng xem những "thành phẩm" của các chị em vào dịp cuối năm này nhé.Cái này là chuối sấy hay là chuối rim đường đây???Em gói bánh thế này có bị mẹ chồng "trả" về nơi sản xuất không hả các mẹ?Cá chưa kịp chín đã cháy mất tiêu.Ca này bác sĩ bảo hết thuốc chữa!Thôi thì cũng xem như là có sản phẩm đi.Không lẽ giao thừa phải ngồi gói rồi nấu lại bánh chưng hay sao các chị em?Con gà này chết cũng không được thoải mái lắm...Em lại còn tưởng đây là măng chứ không phải là dừa rim làm mứt đâu.

Quả thật là bó tay với các chị em bên trên. Thôi thì xem như là rút kinh nghiệm để năm sau tiến bộ hơn vậy. Năm mới sắp đến rồi, chị em cũng hãy lạc quan lên nhé!

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Cười ra nước mắt với những tai nạn bếp núc 30 Tết

Từ khoá:
ra nước mắt , phải ngồi gói rồi , rồi nấu lại bánh , ngồi gói rồi nấu , thừa phải ngồi gói , gói rồi nấu lại , giao thừa phải ngồi , nấu lại bánh chưng , cá chưa kịp chín , mất tiêu ,