Đan Lê ly dị vì BTV Xuân Tùng có bạn gái?

soc 09:34 13/12/2010
Like chủ đề này
Xem : 6422 - Trả lời : 14
"Nhân đây tôi cũng mong rằng, những bạn bè, đồng nghiệp làm báo, cùng những ai quan tâm đến chúng tôi, xin hãy để cho chúng tôi được yên ổn sau những sóng gió rất con người này" - Đan Lê.
Gặp Đan Lê sau thời gian chị hoàn thành vai trò Ban giám khảo cuộc thi Miss Teen Việt Nam, vẫn là một Đan Lê sắc sảo, chừng mực trong cách trò chuyện, vẫn một nhan sắc ngày càng quyến rũ, mặn mà, nhưng dường như trong chị, chất chứa những nỗi buồn khó nói…

t462659.jpg
- Đan Lê là giám khảo chung kết Miss teen, nếu phải nói một lời khuyên với các thi sinh thì Đan Lê sẽ nói gì?

- Tôi vẫn nghĩ con người vốn không hoàn thiện và vì thế người ta luôn phải cố gắng để hoàn thiện bản thân. Tôi cũng không phải ngoại lệ.

- Theo Đan Lê, những điểm nào ở một người phụ nữ đẹp là điểm yếu và chị muốn hoàn thiện hơn?

- Điểm mạnh hay yếu chỉ mang tính tương đối. Điểm mạnh đặt trong một số trường hợp lại trở thành điểm yếu và ngược lại. Có lẽ mọi phụ nữ đều yếu đuối và vì thế họ được phần còn lại của thế giới gọi là phái yếu và luôn cần được che chở.

t462660.jpg t462661.jpg
- Đan Lê có tìm thấy được sự bình yên trong vòng tay người chở che cho chị không?

- Với tôi, câu hỏi này khó.

- Đan Lê có thể nói về cuộc hôn nhân giữa chị và BTV Xuân Tùng?

- Quả thật là thời gian này tôi cũng nhận được rất nhiều câu hỏi tương tự. Bản thân tôi suy nghĩ mình không có nghĩa vụ phải trả lời trên báo chí những chuyện rất riêng tư thế này. Nhưng dường như mong muốn cá nhân như thế là không đủ và tôi khó có thể được yên ổn nếu như chưa có câu trả lời chính thức. Tôi cũng hi vọng đây là lần đầu tiên và sẽ là lần duy nhất tôi phải nói về vấn đề này.

- Với người kín kẽ, kiệm lời trong phát ngôn trên báo chí như chị, tôi có thể hiểu...

- Đúng là lâu nay mối quan hệ hôn nhân của tôi không còn êm đẹp hay nói cách khác chúng tôi đã không còn đi chung một con đường. Có thể với dư luận thông tin này khá đột ngột vì chúng tôi đều là người kín đáo. Nhưng đối với gia đình và bạn bè thân thiết thì không, chúng tôi đã có một thời gian dài để suy nghĩ, cân nhắc về việc làm của mình.

Theo lẽ thường người ta kết hôn với mong muốn có một mái ấm gia đình nhưng dường như điều giản dị ấy lại trở nên quá khó với một nửa còn lại của tôi. Quá nhiều vấn đề bế tắc và để đi đến quyết định là điều vô cùng khó khăn đối với tôi.

t462662.jpg
Xuân Tùng - Đan Lê kết hôn với nhau vào tháng 10/2008

- Xin lỗi, phải hỏi chị một câu rất thẳng thắn thế này: Lý do có phải vì lâu nay nhiều người chứng kiến chồng chị thường xuyên đi lại với một cô gái, chị có biết không?

- Câu hỏi này có lẽ không nên dành cho tôi. Đây là chuyện tế nhị và theo tôi nói về một người không có mặt thì chẳng có gì là hay cả. Chúng tôi đã từng có thời gian bên nhau và điều quan trọng nhất là giờ đây chúng tôi không còn được như vậy nữa, đó là tổn thất cho cả hai chúng tôi.

- Trước một chuyện tình cảm tan vỡ, người ngoài cuộc thường cố tìm bằng được lý do để hiểu, và điều họ nghĩ đến đầu tiên thường là có sự xuất hiện của người thứ ba. Còn chị, chị là người trong cuộc, có bao giờ chị lý giải được ngọn ngành từ đâu, vì đâu, tại sao không?

- Những trách cứ, nguyên do, dẫu nói ra cũng đâu thể giúp kết quả thay đổi! Hạnh phúc không trọn vẹn là điều không ai mong muốn và cũng không chọn lựa được. Với nhiều người, khi đổ vỡ, thất bại họ sẽ có thời gian để cố gắng quên đi, vượt qua và tìm cách sống tiếp cuộc đời mình. Đổ vỡ trong hôn nhân phụ nữ vốn đã thiệt thòi, tôi còn gánh thêm sức ép dư luận, chuyện riêng tư bị đem ra đồn đoán, mổ xẻ, thêu dệt không bao giờ là áp lực dễ chịu. Hãy thử nghĩ, nếu cuộc hôn nhân của mình tan vỡ đã lâu nhưng trên mạng vẫn trưng ra những hình ảnh, câu chuyện khi chị còn hạnh phúc để bình luận và phán đoán chủ quan, cảm giác đó sẽ thế nào? Và nếu được chọn, tôi thực lòng không muốn chuyện riêng bị đưa làm chuyện "trà dư tửu hậu".

Hạnh phúc vốn mong manh và khó nắm giữ, dù đau lòng nhưng câu chuyện của chúng tôi đã khép lại, mỗi người sẽ tự có những cảm nhận, chiêm nghiệm cho bản thân. Nhân đây tôi cũng mong rằng, những bạn bè, đồng nghiệp làm báo, cùng những ai quan tâm đến chúng tôi, xin hãy để cho chúng tôi được yên ổn sau những sóng gió rất con người này, những gặng hỏi về lý do chỉ khiến một vài người thoả mãn trí tò mò nhưng càng khía vào nỗi đau của tôi cùng những người trong cuộc. ‘‘Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh’’, tôi tin rằng khi bắt đầu bước vào hôn nhân, ai cũng muốn con đường mình đi được an lành, êm ấm và bền vững, nhưng chẳng ai có thể nói trước được điều gì!

t462663.jpg
Một tháng sau khi ly dị, Đan Lê sẽ lên xe hoa với Đạo diễn Khải Anh vào ngày 14/2/2011?

- Tôi chợt nghĩ chị còn quá trẻ để nghĩ đến việc sống đơn lẻ, con đường sắp tới mà chị đi, chị hình dung sẽ như thế nào đây?

- Như bao người dù vấp váp tôi vẫn phải sống tiếp cuộc đời của mình, có thể chông chênh hơn, nhưng cũng có thể sẽ vững vàng hơn. Chuyện cũ của tôi khép lại đã lâu, mong sao cuộc sống sẽ bình lặng với tôi để tôi có thể nghĩ đến một tương lai tươi sáng hơn.

Theo Vietnamnet
Nguồn: http://vietyo.com/forum/dan-le-ly-di-vi-btv-xuan-tung-co-ban-gai/t92848/
 
Độc Quyền! FUN88 Tặng 150% Tiền Gửi Lên Tới 5 Triệu. Tặng Thêm Chuyến Đi Pháp Xem Euro Cùng Thiên Thần.
doi_vo_doi 10:03 13/12/2010
0
cuộc đời thật lắm éo le, thằng 2 bình sữa thằng không bình nào ahhyes.gif ahhyes.gif ahhyes.gif ahhyes.gif ahhyes.gif
Monkey_D 14:08 13/12/2010
0
Thấy có vẻ đau khổ mà nhanh nhỉ. Mới mấy tháng lại lên xe hoa với Khải Anh ahhyes.gif ahhyes.gif
congiongchieu 14:46 13/12/2010
0
con này a' .........................
dankovip 15:29 13/12/2010
0
vội vàng lên xe hoa vậy, chắc là ông ăn chả bà ăn nem chứ gì, bó tay
giangcoi93 16:06 13/12/2010
0
vừa ly dị đã lên xe hoa.
ở đây ai mới là người lăng nhăng đây crisp.gif crisp.gif crisp.gif crisp.gif
po.sexy 16:19 13/12/2010
0
^.^ ahhyes.gif ahhyes.gif ahhyes.gif ahhyes.gif ahhyes.gif
hano0odoi 09:47 14/12/2010
0
Đúng là vừa ăn cướp vừa la làng
Mới ly dị mà 1 tháng sau đã cưới người khác
Ko cần nói ai cũng hiểu bored.gif
Genova 12:44 14/12/2010
0
ahhyes.gif ahhyes.gif ahhyes.gif ahhyes.gif ahhyes.gif ahhyes.gif ahhyes.gif ahhyes.gif
Cưới rồi mà vẫn ngon lắm
TuanKull 14:24 14/12/2010
0
Ngon ngon lắm
Mới trăm thằng thôy crisp.gif crisp.gif crisp.gif crisp.gif
dechkan 22:39 14/12/2010
0
bông hoa dự báo thời tiết đây mừ adore.gif adore.gif adore.gif adore.gif adore.gif adore.gif aha.gif
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
đan lê , chúng tôi , hoàn thiện , thời gian , điểm yếu , phải nói , phụ nữ , vấn đề , người kín , trả lời ,