Đề Thi Đại Học Môn Văn 2011

xtungmario 18:37 13/01/2011
Like chủ đề này
Xem : 5223 - Trả lời : 33
* CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM (trả lời đúng mỗi câu : 1đ)

1. “Cuộc đời thật lắm éo le
Kute thì ít, ___ thì nhiều !”

Từ còn thiếu trong dấu 3 chấm là:
A. Cave
B. Cá xấu
C. Kuto
D. Khủng long

2. Trong truyện ngắn “Chí Phèo” của Nam Cao, Chí Phèo đi xe gì ?

A. Wave Tàu
B. SHi150 (2020)
C. Dylan điện
D. LX150

3. Nữ sĩ Hồ Xuân Hương có họ hàng như thế nào vs Hồ Quỳnh Hương ?

A. Hồ Xuân Hương là chị họ con ông chú em rể của ông nội Hồ Quỳnh Hương
B. Hồ Xuân Hương là em họ con ông bác anh rể của bà ngoại Hồ Quỳnh Hương
C. Chị em sinh ba (cùng với Hồ Ngọc Hà)
D. Chịu, ko biết.

4. Trong tiểu thuyết “Chị Dậu”, tác giả đã nhắc tới điện thoại của chị Dậu thuộc hãng nào ?

A. IPhone 3Gs 32GB
B. HTC HD2
C. Blackberry Bold 9000
D. Nokia 1110i

5. Thằng Gù nhà thờ Đức Bà thích chơi game thể loại gì ?

A. Game nhập vai, hành động: Asassin Creed II, Diablo III,…
B. Game đua xe: Need for Speed,…
C. Game bắn súng góc nhìn thứ nhất: Đột kích, CS1.6,…
D. Điện tử 4 nút

6. Trong truyện “Lục Vân Tiên”, Lục Vân Tiên đã hạ bọn cướp để cứu Kiều Nguyệt Nga ở * chơi nào ?

A. Sinh tử - Ngã Tư Tử Thần
B. Đào tẩu - Phế Tích Cổ
C. Đấu dao - Đấu trường Sinh Tử
D. Đấu đội - Kim Tự Tháp

7. Qua truyện ngụ ngôn Rùa và Thỏ, chúng ta rút ra bài học gì ?

A. Ngu còn tỏ ra nguy hiểm !
B. Chém gió lở và Spam nhảm bị Del nik là phải !
C. Bình tĩnh tự tin ko cay cú, Âm thầm chịu đựng trả thù sau !
D. Kệ bọn nó, em ko quan tâm lắm !

8. Trong tiểu thuyết “Ông lão đánh cá vs Bà già đánh lô”, cái ngày ông lão đánh cá gặp con cá vàng thì đề về bao nhiêu ?

A. 88
B. 66
C. 00
D. 13

9. Nick Y!M của Lão Hạc là gì ?

A. traingheo_4x_thich_girlxinh (trai nghèo 4x thích girl xinh)
B. depzai_nhung_khongaiyeu1945 (đẹp zai nhưng ko ai yêu 1945)
C. 4xpro_sang_nouvo_chieu_SH (4x pro sáng nouvo chiều SH)
D. satthu_andudu_tapdu_4x (sát thủ ăn đu đủ tập đú 4x)

10. Hiệp sĩ Đôn Kihôtê (hay Đông-Ki-Sốt) trong tác phẩm của Miquel de Cervantes Saavedra đã đánh nhau vs ai ?

A. Triển Chiêu
B. Harry Potter
C. Chí Phèo
D. Songoku

11. Chú bé Lượm trong bài thơ “Lượm” của Tố Hữu làm nhiệm vụ liên lạc, vậy loại giày chú hay đeo có nhãn hiệu là gì ?

A. Lacoste
B. Thượng Đình
C. Converse
D. D&G

12. Trong tiểu thuyết “Romeo and Julliet” của W.Shakespeare, Romeo hơn Julliet bao nhiêu tuổi ?

A. 10
B. 20
C. 40
D. 60

13. Ai là tác giả của tiểu thuyết tình cảm, lãng mạn, hài, kinh dị nổi tiếng: “Tiếng chim cu trong bụi chuối” ?

A. Lê Công Vinh ft. Thủy Tiên
B. Cường Dollad ft. Hồ Ngọc hà
C. Đàm Vĩnh Hưng ft. Thím Hà
D. Em ko thích tiểu thuyết lắm nên bỏ qua câu này!

14. Trong truyện cổ tích “Alibaba vs 40 tên cướp”, password để mở cửa hang là gì ?

A. alibabalathangngunhattaobiet (Alibaba là thằng ngu nhất tao biết)
B. handoivodoi (hận đời vô đối)
C. ancuopvuilachinh (ăn cướp vui là chính)
D. taolaconcuabotao (tao là con của bố tao)

15. Trong truyện cổ tích “Nàng Bạch Tuyết vs 7 chú lùn”, Bạch Tuyết thích ăn món gì ?

A. Mỳ Hảo Hảo chua cay 2.5k/gói
B. Phở bò
C. Gà rán KFC
D. Lẩu hải sản

16. Câu hỏi thêm: Theo bạn có bao nhiêu thí sinh trượt môn văn này ?

A. Không ai trượt
B. Trượt hết
C. 99,99% trượt
D. 99,98% trượt

* CÂU HỎI TỰ SƯỚNG : (15đ)
Phân tích cách “soi lô” của nhân vật chính trong tác phẩm “Một con lô và hai số phận” để thấy vì sao nhân vật đó lại hay trượt lô đến vậy.

* CÂU HỎI LOGIC : (10đ)
Có bao nhiêu thí sinh nhìn bài của nhau và bạn đã nhìn bài của bao nhiêu người ?

* Nếu sử dụng quyền trợ giúp PM cho người thân thì soạn tin theo cú pháp:
KHOVAICHUONG_X_Y gửi số ĐT của người thân với X là câu hỏi, Y là các phương án.
Đề do xtungmario ra congratz.gif crisp.gif

Nguồn: http://vietyo.com/forum/de-thi-dai-hoc-mon-van-2011/t98913/
 
Midoru 18:55 13/01/2011
0
crisp.gif crisp.gif crisp.gif crisp.gif crisp.gif crisp.gif
mỗi câu cuối là chắc chắn trả lời đúng
ryta_luv 18:55 13/01/2011
0
1/kute thì ít , kuto thì nhìu
2/SHi150 (2020)
3/Chịu, ko biết.
4/ IPhone 3Gs 32GB
5/Game bắn súng góc nhìn thứ nhất: Đột kích, CS1.6,…
6/ Đấu dao - Đấu trường Sinh Tử



hok mún làm tiếp (lí do làm biến wá)

aha.gif aha.gif aha.gif aha.gif aha.gif aha.gif aha.gif aha.gif aha.gif aha.gif
TheMatrjx 19:00 13/01/2011
0
1-A, 2-B, 3-C, 4-D, 5-B, 6-B, 7-D, 8-D, 9-B, 10-A, 11-B, 12-D, 13-D, 14-C, 15-B, 16-A... Shjt ra đề khó thế này ai làm được!!! Hết time rồi! em xin nộp bài ahhyes.gif ahhyes.gif ahhyes.gif ahhyes.gif ahhyes.gif ahhyes.gif ahhyes.gif ahhyes.gif ahhyes.gif
NuaMat 19:05 13/01/2011
0
ahhyes.gif ahhyes.gif ahhyes.gif ahhyes.gif ahhyes.gif
May mà em tốt nghiệp rồi
Khó thế này đỗ hết
Mr.Shitting 19:08 13/01/2011
0
Ta chưa tốt nghiệp ahh.gif ahh.gif ahh.gif ahh.gif ahh.gif ahh.gif
trumsogai 19:09 13/01/2011
0
tác phẩm kinh điển " Tiếng chim cu trong bụi chuối " blur.gif blur.gif blur.gif
garungkk8 19:38 13/01/2011
0
Mỳ Hảo Hảo làm gì còn giá 2k5 nữa 3 k lâu òy aha.gif
munkiiu 19:58 13/01/2011
0
ta chuẩn bị thi crisp.gif crisp.gif crisp.gif crisp.gif crisp.gif crisp.gif crisp.gif crisp.gif crisp.gif
xtungmario 20:26 13/01/2011
0
aha.gif aha.gif aha.gif
Đề này ko bít ai đỗ được ko ta crisp.gif crisp.gif
jung_bo_young 20:29 13/01/2011
0
crisp.gif crisp.gif crisp.gif crisp.gif crisp.gif đề dễ nhỉ 24.gif dễ đến nôi k thèm làm 24.gif
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
tiểu thuyết , chí phèo , hồ quỳnh hương , hồ xuân hương , lục vân tiên , bao nhiêu , tác giả , lão đánh cá , gặp con cá vàng , lão đánh cá gặp ,