Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Hội "hot girl bỉm sữa" thân nhau 10 năm khoe ảnh du lịch đẹp như mơ - hội milf đây chăng ;))

teen 22:55 01/08/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Các bà mẹ bỉm sữa trong hội bạn thân đều đã xấp xỉ 30 tuổi. Có thành viên trong nhóm đã chơi với nhau được 10 năm, người ít cũng 3-4 năm. Họ họp mặt nhau mỗi cuối tuần, sinh nhật các con và đi nghỉ cùng cả gia đình. Nhìn cách họ vui chơi, chụp ảnh đầy hạnh phúc ai cũng mơ ước có hội bạn như vậy!

Người ta thường bảo: "Con gái còn son rỗi thì hãy tranh thủ chơi thật nhiều, đến khi lấy chồng sinh con rồi thì ai cũng đầu tắt mặt tối chẳng có thời gian biết đến bạn bè hay hưởng thụ cuộc sống đâu!".

Suy nghĩ ấy dường như đang dần trở nên lỗi thời trong cuộc sống hiện nay khi có quá nhiều cô gái lấy chồng sớm, sinh con xong vẫn tươi trẻ như hot girl, ăn chơi trải nghiệm phà phà. Thậm chí, họ còn lập hẳn một hội bỉm sữa gồm các bà mẹ chơi thân với nhau, cùng du lịch hưởng thụ cuộc sống mà đến người trẻ cũng phải ao ước.

Loạt ảnh 6 gia đình gồm vợ chồng, con gái du lịch cùng nhau tại Đà Nẵng mới đây gây sốt mạng vì quá đẹp, quá dễ thương.

Nhìn đâu xa, hãy cứ nhìn vào cách mà nhóm 6 bà mẹ bỉm sữa ở Hà Nội gồm Ngọc Nguyễn (Ngọc Mon), Hương Giang (Jang Hy), Mai Ly, Vân Nhi , Huyền Nguyễn và Thanh Hà (ở độ tuổi tầm 1989, 1988) chơi với nhau bạn sẽ thấy cuộc đời đẹp sao khi ta có bên mình một hội cạ cứng.

Vân Nhi, một trong những bà mẹ chia sẻ: "Hiện tại trong nhóm bọn mình người chơi lâu nhất là khoảng 10 năm, có một số thành viên thân nhau đã 7,8 năm. Những mẹ mới gia nhập nhóm thì cũng thân ít nhất được 3,4 năm rồi. Chúng mình đã lấy chồng sinh con, cuộc sống gia đình ai cũng đầm ấm, hạnh phúc. Mình với Huyền Nguyễn là hai người đang có bầu. Mình mang thai con thứ 2 còn Huyền có con đầu lòng".

Có cô gái đã chơi thân với nhau 10 năm. Họ chưa từng xích mích nhau bao giờ.

Lý do để 6 bà mẹ biết và thân nhau khá đơn giản. Họ cùng làm chung một lĩnh vực, thông qua người này người kia, họ biết nhau sau mỗi lần tụ tập đi ăn đi chơi, mỗi ngày một thành viên mới và ngày qua ngày lại càng thân thiết hơn.

"Bọn mình có cùng chung sở thích, lại cùng ngành nghề công việc nên hiểu nhau hơn. Cho đến giờ phút này thì cả hội chưa có gì xích mích với nhau cả. Kiểu vui chơi sinh hoạt gia đình thì có con cái rồi các cặp vợ chồng đi chung với nhau tụ tập hội hè rất vui và thoải mái. Mọi chuyện bọn mình đều bàn bạc tôn trọng ý kiến từng cá nhân như thế mới chơi lâu bền được", Ngọc Mon - một bà mẹ khá nổi trên MXH - cũng là thàng viên của hội bà mẹ bỉm sữa xinh đẹp cho biết thêm.

Ngoài những buổi tụ họp tại nhà dịp cuối tuần hay cafe gắn kết tình cảm, các cặp vợ chồng cũng tổ chức những chuyến đi chơi xa, du lịch trong dịp hè cho các con được theo bố mẹ trải nghiệm cuộc sống.

Các mẹ tranh thủ "đánh lẻ" khi cùng sang Trung Quốc lấy hàng.

Chuyến đi gần đây nhất của cả nhóm 6 bà mẹ xinh đẹp cùng gia đình là đến Đà Nẵng, trước đó, các thành viên trong nhóm qua Trung Quốc lấy hàng nên cũng tranh thủ đi chơi. Hàn Quốc xinh đẹp cũng in dấu chân của các bà mẹ chịu chơi này rồi nhé!

"Bọn mình ai cũng có gia đình, cũng gần 30 hết rồi nên suy nghĩ có phần chín chắn hơn. Có người nói thì có người nghe, không bao giờ cãi nhau", Vân Nhi cho biết.

Ngọc Mon bổ sung thêm: "Các bạn gái mới lớn khi chơi với nhau hay có kiểu so bì ai giàu hơn, ai xinh hơn, ai được chồng yêu thương hơn... nhưng bọn mình là những người phụ nữ trưởng thành, tuyệt đối không có chuyện so đo kèn cựa với nhau. Bọn mình chơi với nhau để tập trung giúp nhau tốt lên. Hiểu cả những khó khăn vất vả của nhau".

Còn đây là chuyến đi Hàn Quốc cùng nhau.

Khó khăn duy nhất khi chơi nhóm đông có lẽ chỉ là sự chọn thời điểm cho phù hợp với thời gian chung tất cả mọi người trong nhóm. Có một lợi thế là trong nhóm ai cũng thích chơi, tụ tập nên chẳng bao giờ cảm thấy chán khi chơi cùng nhau.

Thấy vợ mình có hội bạn thân vui vẻ như thế, các anh chồng cũng ủng hộ hai tay. Trong những lần đưa vợ đi chơi hay họp hội, các anh cũng tranh thủ làm quen và thân nhau lúc nào chẳng hay. Thành ra, ngoài hội các bà mẹ bỉm sữa lại có thêm hội các ông bố bỉm sữa.

Vân Nhi cho biết nhóm còn 3 mẹ nữa nhưng vì lý do công việc, họ ít khi xuất hiện cùng nhóm.

Nào, chúng ta hãy cùng xem loạt ảnh đẹp tuyệt vời của nhóm 6 bà mẹ bỉm sữa sành điệu Hà Nội khiến ai cũng thầm ngưỡng mộ thoáng chút ghen tị khi biết về tình bạn của họ nhé!

Các con của 6 bà mẹ cũng thân thiết nhau.
Họ thường xuyên họp mặt nhau vào cuối tuần, sinh nhật các con hay nhớ thì gặp nhau không cần dịp gì cụ thể.
Tình bạn thân thiết của 6 bà mẹ xinh đẹp được dân mạng ngưỡng mộ.
Ai nói có chồng rồi thì không được chơi nữa?
Cuộc sống của các bà mẹ trẻ khiến dân mạng ngưỡng mộ.
Ai cũng mong sau này lấy chồng vẫn còn chơi với cả hội bạn thân như thế này.

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
MyLove_MikieHara_JAV 09:54 02/08/2017
hóng cờ nhíp some,chịch vợ bạn thân
mirumo 17:04 02/08/2017
s m nghĩ giống t wa zị đang tính cmt hé hé
MyLove_MikieHara_JAV 17:32 02/08/2017
@mirumo bọn này tụ tập bầy đàn thế này rất dễ nảy sinh tình cảm và some với nhau
mirumo 14:19 03/08/2017
@MyLove_MikieHara_JAV m có trong đó hk s rành zị
MyLove_MikieHara_JAV 21:39 03/08/2017
@mirumo ừm,t có ,oh yeah
mirumo 23:34 03/08/2017
@MyLove_MikieHara_JAV sò lụa t bắn bể rym nhóe éo ở nhà bán ốc đi bày đặt đú đởn
MyLove_MikieHara_JAV 01:53 04/08/2017
@mirumo nay mưa nghỉ bán ốc, hãy đỡ súng của t đây
YagamiRaito 16:09 07/08/2017
@MyLove_MikieHara_JAV Em yên tâm , để hội bỉm sữa tụi anh lo cho nhé
YagamiRaito 16:10 07/08/2017
@mirumo tao mới gia nhập hội này mày ạ , khổ lắm cơ
MyLove_MikieHara_JAV 17:30 07/08/2017
@YagamiRaito chịch toét hết lozz
mirumo 01:57 08/08/2017
0
@YagamiRaito m là thèn nào sò lụa t cắt sát ngọn
hocchec88 20:25 02/08/2017
0
Có TRò Rút Thăm Đổi vợ vui vãi
TrangCuong91 23:59 02/08/2017
đấy là lấy chồng giàu thôi, nghèo thì có cc ấy, con bạn bằng tuổi 2 con, vừa đẻ xong háng chưa khép lai khít đã đi làm thợ may. có cl mà ăn chơi phà phà
mirumo 14:20 03/08/2017
đúng rồi nếu việc làm chưa ổn định thì miếng ăn còn phải chi li cần kiệm từng tí 1 rảnh đâu mà lập hội đi choy giống mấy bà này
Vetmangdaiphap 00:53 08/08/2017
0
tao sẽ lao vào vét nát máng vợ của mấy thèn kia é hé hé
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Hội "hot girl bỉm sữa" thân nhau 10 năm khoe ảnh du lịch đẹp như mơ - hội milf đây chăng ;))

Từ khoá:
bỉm sữa , du lịch , lấy chồng , sinh con , gia đình , huyền nguyễn , vân nhi , mẹ bỉm sữa , hạnh phúc , hội bạn ,