khi siêu mẫu lộ hàng cả TRÊN lẫn DƯỚI :-s

teen 13:53 14/10/2008
Like chủ đề này
Xem : 49784 - Trả lời : 1
Với ý tưởng độc đáo, muốn mang tới sự hoàn hảo giữa sự liên tưởng vẻ đẹp của chiếc bút với vẻ đẹp người phụ nữ, Lâm Gia Ỷ đã hóa thân thành nữ thần gợi cảm và quyến rũ. Một sự kết hợp giữa sexy và nghệ thuật, nhẹ nhàng và tinh tế, Lâm đã khiến quan khách, và khán giả có mặt tại đó thực sự ngạc nhiên. Còn hơn cả sự ngạc nhiên, Gia Ỷ hầu như đã nude từ trên xuống dưới, chỉ cần một cử động tạo dáng cũng khiến chị í hơi “lộ” trước đám đông.

081014STARlamgiay3..jpg

Sexy thôi rồi luôn!

Vào ngày hôm qua 13/10, hãng MontBlanc đã cho ra mắt sản phẩm bút mới nhất của mình. Để quảng cáo cho sản phẩm này, thương hiệu đã chọn chân dài đình đám Lâm Gia Ỷ trở thành người đại diện phát ngôn quảng cáo. Trong buổi ra mắt, Lâm Gia Ỷ xuất hiện đầy gợi cảm trong bộ váy màu đen trên sân khấu, nhẹ nhàng sau những tiếng nhạc huyền bí.

081014STARlamgiay1.jpg

Được biết trước khi biểu diễn, Lâm Gia Ỷ tỏ ra rất căng thẳng. Trong khi biểu diễn, Gia Ỷ còn căng người và không thể thở nổi. Dù sao cuối cùng, Gia Ỷ đã có màn thể hiện khá thành công. Trong buổi phỏng vấn sau đó, Lâm Gia Ỷ cho biết, cô rất sợ mình không có khả năng mang tới sự hoàn hảo cho bộ sưu tập mới, nhưng rất vui vì chương trình đã thành công. Tâm sự một chút về đời sống tình cảm cá nhân, chân dài này nói rằng, cô vẫn đang đi tìm tình yêu đích thực của mình trong thời gian sớm nhất có thể.

kenh 14

Nguồn: http://vietyo.com/forum/khi-sieu-mau-lo-hang-ca-tren-lan-duoi-s/t6389/
 
Độc Quyền! FUN88 Tặng 150% Tiền Gửi Lên Tới 5 Triệu. Tặng Thêm Chuyến Đi Pháp Xem Euro Cùng Thiên Thần.
trinhbinh 14:05 14/10/2008
0
1 cử động nhỏ , cả thế giới cũng phải liếc nhìn ahaa.gif
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
gia ỷ , lâm gia ỷ , quảng cáo , vẻ đẹp , tới sự hoàn hảo , sản phẩm , ra mắt , gợi cảm , nhẹ nhàng , mang tới sự hoàn ,