Ma Túy Ăn Thịt Người

iljimae54 15:31 11/08/2011
Like chủ đề này
Xem : 746 - Trả lời : 2
loại ma túy tự chế đang lan tràn ở Nga, gây ra những hậu quả ghê rợn và rất ít con nghiện có thể sống sót đến 2 năm.

Giống như các con nghiện khác ở Nga, Irina Pavlova khởi đầu những chuỗi ngày nghiện ngập bằng thuốc phiện từ lúc chưa đầy đôi mươi, sau đó chuyển sang heroin, và cuối cùng, khi được 27 tuổi, cô biết đến krokodil, hỗn hợp gây nghiện cực rẻ mà lại gây phê gấp 10 lần heroin. Việc pha chế krokodil, tên y học là desomorphine, cũng khá dễ dàng, cứ việc trộn lẫn một số chất như i-ốt, diêm, xăng… vào thành phần chính là codeine, một loại thuốc giảm đau được bán rộng rãi mà không cần có đơn thuốc, theo tạp chí Time. Nghe qua có vẻ quá lý tưởng cho các con nghiện nghèo nhưng trên thực tế hầu như ai dính vào krokodil cũng chỉ có một con đường: chết không toàn thây.

choimatuy.jpg


Một con nghiện tại thành phố Tver - Ảnh: ReutersRẻ nhưng cực độc

Đối với Pavlova, bước ngoặt đã đến vào năm 2008, khi cô giam mình trong căn hộ của người em trong suốt 2 tuần và chẳng làm gì khác ngoài chuyện nấu rồi chích thuốc vào động mạch đùi ở vùng háng. “Một lần phê kéo dài khoảng 1 giờ rưỡi và mất khoảng gần 1 giờ để nấu thuốc. Tôi cứ liên tục nấu và chích thuốc suốt 24 giờ/ngày”, cô kể lại với Time. Sau 2 tuần, vùng đùi của Pavlova hoại tử nặng và kéo theo nhiễm trùng máu. Cô được đưa vào bệnh viện cấp cứu và đồng ý gia nhập trại cai nghiện.

Có thể nói Pavlova là một trường hợp đặc biệt may mắn vì những con nghiện krokodil khác hầu như chết sạch. Chẳng ai chịu nổi đến 2 năm kể từ khi rờ đến chất gây nghiện khủng khiếp này. Cái tên krokodil, nghĩa là “cá sấu” trong tiếng Nga, còn nhằm chỉ tình trạng vùng da xung quanh vết chích đổi màu xanh lè và xếp vảy như da cá sấu do mạch máu bể nát và vùng mô bao quanh chết dần. Hoại tử và bị cắt cụt chi là hậu quả thường xảy ra đầu tiên đối với các con nghiện. Với những người chích krokodil vào động mạch cổ, phần mô xương xốp, đặc biệt là ở hàm dưới, thường bắt đầu tiêu hủy dần vì chất a-xít có trong hỗn hợp. Hậu quả là răng rụng hết trước khi lợi biến mất.

Như vậy, để đổi lấy chất độc hại rẻ tiền, con nghiện đã phải trả giá bằng chính da thịt mình, chứng kiến thuốc gây nghiện ăn dần cơ thể đến tận xương. Nói theo nghĩa đen, những người này bị thối rữa cho đến chết. Nhiều chuyên gia phòng chống ma túy so sánh tác hại của krokodil với những hậu quả kinh hoàng mà levamisole, một loại thuốc trị giun cho gia súc, gây ra cho các con nghiện ở Mỹ. Khi con nghiện hít hoặc hút chất gây nghiện có trộn levamisole, mũi, tai và cổ, hoặc ở một số trường hợp nghiêm trọng, toàn cơ thể bị thối rữa. Theo Bộ Tư pháp Mỹ, đến 70% cocaine tại nước này được pha với levamisole, theo tờ Daily Mail.


hoaitu.jpgHoại tử ở chân vì chích krokodil - Ảnh: Morrisonworldnews.com


Nguồn: http://vietyo.com/forum/ma-tuy-an-thit-nguoi/t174935/
 
Độc Quyền! FUN88 Tặng 150% Tiền Gửi Lên Tới 5 Triệu. Tặng Thêm Chuyến Đi Pháp Xem Euro Cùng Thiên Thần.
nhok.bmt 15:56 11/08/2011
0
Cái tội ngu dính vào CÁi đó là chết ahh.gif
nhok_lala 16:07 11/08/2011
0
Khảo cổ thớt ơi........................ curse.gif
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
con nghiện , gây nghiện , cá sấu , chích thuốc , hỗn hợp , đặc biệt , năm kể , chất gây nghiện khủng , gây nghiện khủng khiếp , chết sạch ,