Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Những đoạn tin nhắn chúc mừng 8-3 bá đạo nhất

fun 03:19 08/03/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Khi nhận lời yêu thương từ con cái, nhiều bà mẹ nhắn tin trả lời thật bá đạo.

Bạn đã tìm ra cách để thể hiện tình cảm với mẹ như thế nào nhân ngày 8.3? Nếu trong đầu vẫn như trang giấy trắng thì hãy thử cầm điện thoại lên, tìm đến số của mẹ và nhắn “Con yêu mẹ”xem sao.

Dưới đây là một số phản hồi cực kỳ bá đạo của các bà mẹ. Có thể thấy, hầu như bà mẹ nào cũng ủ sẵn trong người khiếu hài hước và tình yêu thương con cái vô bờ…

Ads by AdAsiaCon chỉ tỏ tình thôi mà, sao mẹ nỡ lòng nào hoài nghi?Thêm một bà mẹ nghi ngờ cả thế giới, ngay cả con cái cũng không ngoại lệ.Hãy thật chăm gửi lời yêu thương tới mẹ hơn nữa bạn nhé!Lòng mẹ bao la như biển thái bình dạt dào...Chia tay người yêu thì nói đại đi lại còn bày vẽ?!Không cần nói nhiều, nhìn hình tự hiểu nhé con!Yêu mẹ không đúng lúc...Hẳn là mẹ đang nghĩ con lang thang ngoài đường nên tinh thần bất ổn đây!Chiêu này mẹ quen rồi, chả có tí cảm xúc nào.Thêm một bà mẹ từng là nạn nhân của những lời đường mật. Phải cảnh giác cao độ mới được.Bất ngờ đến nỗi tượng con có vấn đề về thần kinh.Cay đắng lắm nhưng cũng phải ngậm ngùi: “Chỉ mẹ hiểu con”.Bao giờ lấy vợ?Không đến phần con.Nhận được tin nhắn này của mẹ còn hơn cả lời tỏ tình ấy chứ!Phát hiện có sự bất thường nên phải gọi lại gấp, mẹ đáng yêu thế chứ lị.Mẹ cứ nói thế thôi, về là có thịt gà chấm muối chanh ngay.

Nếu cũng muốn biết phản ứng của mẹ mình như thế nào, bạn còn ngại ngần gì mà không cầm điện thoại lên và gửi tin nhắn cho mẹ. Biết đâu, mẹ của bạn còn trả lời bá đạo hay tình cảm hơn thì sao?
daovanquang 14:43 17/03/2017
0
vãi cả chúc mừng hai quả
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Những đoạn tin nhắn chúc mừng 8-3 bá đạo nhất

Từ khoá:
con cái , yêu thương , bá đạo , lời yêu thương , tỏ tình , tin nhắn , tinh thần bất ổn , mẹ đang nghĩ con , đang nghĩ con lang , con lang thang ngoài ,