Những ngôi sao Hoa ngữ bị ép đóng phim cấp 3

iukomanhin 11:07 27/06/2010
Like chủ đề này
Xem : 9059 - Trả lời : 13
Họ đều là những ngôi sao nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ.

Lưu Gia Linhlinh.jpg

Lưu Gia Linh từng bị xã hội đen ở Hong Kong bắt cóc và uy hiếp đóng phim cấp 3

Việc Lưu Gia Linh bị bắt cóc và bị ép chụp ảnh khỏa thân có thể coi là sự kiện ồn ào bậc nhất của làng giải trí Hoa ngữ thời bấy giờ. Hóa ra khởi nguồn của sự tình là do xã hội đen Hong Kong muốn nữ diễn viên này đóng phim cấp 3 nhưng bị cô từ chối, vì vậy chúng bèn lên kế hoạch bắt cóc Lưu Gia Linh trên đường trở về nhà. Và sau đó là sự xuất hiện của những tấm ảnh khỏa thân của người đẹp họ Lưu do xã hội đen ép cô phải chụp hòng phá hình ảnh của cô.

Lưu Đức Hoa

linh1.jpg

linh2.jpg
Lưu Đức Hoa cũng cùng số phận

Vào thời kì hoàng kim của điện ảnh Hong Kong, Lưu Đức Hoa từng được xã hội đen nhiều lần “mời” đóng phim. Nếu nam diễn viên từ chối với lí do không có đủ thời gian thì lập tức sẽ có một nhóm người được trang bị súng tới “hỏi thăm” người quản lí của anh và dùng súng nhắm vào đầu để uy hiếp. Khủng khiếp hơn, những người này còn thường xuyên lấy lí do Lưu Đức Hoa không “ra sức hợp tác” và chỉ trả cho anh khoảng 2 đến 3 phần trong tổng số cát xê mà chúng hứa lúc đầu.

Diệp Tử My

linh3.jpg

linh4.jpg

Khi nữ minh tinh của dòng phim cấp 3 Hong Kong Diệp Tử My nổi tiếng cũng là thời kì xã hội đen xứ Cảng thơm hoành hành ngang ngược nhất. Tuy từng đóng vài phim cấp 3, song trong những phim đó Diệp Tử My chỉ phải thoát y mà không lộ thân thể trên màn ảnh, tất cả những cảnh nóng của cô đều có diễn viên đóng thế. Thế nhưng sau đó, dưới sự đe dọa của xã hội đen, Diệp Tử My đã phải đóng phim cấp 3 và nuy toàn thân, không có diễn viên đóng thế.

Từ Nhược Tuyên

linh5.jpg

linh6.jpg

Năm 16 tuổi, sau khi chụp một loạt ảnh khỏa thân tại Nhật Bản gây chấn động mạnh mẽ với người xem, Từ Nhược Tuyên còn liên tục tham gia đóng 2 bộ phim cấp 3. Làng giải trí từng lưu truyền thông tin rằng, Từ Nhược Tuyên đã bị ép đến Nhật Bản năm 15 tuổi, thêm vào đó do bản thân cô gái họ Từ cũng có mơ ước thành danh cháy bỏng nên rút cục đã trở thành một diễn viên phim cấp 3 nổi tiếng Đài Loan thời bấy giờ.

Lâm Thanh Hà

linh7.jpg

linh8.jpg

Nữ diễn viên hàng đầu của điện ảnh Hong Kong trong thập niên 70 và 80 của thế kỷ trước Lâm Thanh Hà từng tiết lộ rằng cô thường phải gặp xã hội đen khi đóng phim. Bấy giờ, những người này đã đưa ra 2.5 triệu Đài tệ tiền giấy xếp đầy trên chiếc bàn cà phê trong phòng khách chỉ với yêu cầu Thanh Hà tham gia đóng phim cấp 3.

Vương Lạc Đan

linh9.jpg

linh10.jpg

Gần đây, ngọc nữ mới nổi của Trung Quốc Đại lục Vương Lạc Đan trở thành tâm điểm chú ý của làng giải trí Hoa ngữ khi hình ảnh của cô liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Sự kiện thứ nhất là bộ phim truyền hình làm lại từ bản điện ảnh nổi tiếng của Từ Tịnh Lôi “Đỗ La La thăng chức kí” do Lạc Đan đóng vai chính sắp được trình chiếu trên các đài truyền hình trong nước. Đặc biệt hơn, phải kể tới sự kiện nữ diễn viên này tiết lộ trong một lần trả lời phỏng vấn rằng cô từng bị người ta mời đóng phim cấp 3, và sau khi Lạc Đan từ chối thì họ đã đe dọa sẽ cắt bỏ cánh tay của người đẹp.

Huỳnh Thu Sinh

linh11.jpg

linh12.jpg

Ảnh đế Huỳnh Thu Sinh gần đây trở thành một gương mặt “hot” khi xuất hiện trong bộ phim truyền hình đình đám “Dương Quý Phi bí sử”. Thế nhưng, ít ai biết được rằng nam diễn viên nổi tiếng này từng đóng không ít phim cấp 3, và đương nhiên là anh đảm nhận cả những cảnh “khoe thân” trong đó. Dù không ít những phim này là do Huỳnh Thu Sinh chủ động đóng song cũng có rất nhiều phim cấp 3 anh đóng do bị xã hội đen bắt ép. Đặc biệt hơn những đồng nghiệp khác, ngôi sao này còn “vinh dự” được đại ca của nhóm xã hội đen đến tận phim trường để “ủng hộ”.

Nguồn: http://vietyo.com/forum/nhung-ngoi-sao-hoa-ngu-bi-ep-dong-phim-cap-3/t67162/
 
Độc Quyền! FUN88 Tặng 150% Tiền Gửi Lên Tới 5 Triệu. Tặng Thêm Chuyến Đi Pháp Xem Euro Cùng Thiên Thần.
ketaomay 12:44 27/06/2010
0
vote cho Huỳnh Thu Sinh congratz.gif tên này đóng phim cấp 3 là đúng rồi nhìn cái bản mặt là hiểu hen chi mà xã hội đen nó ủng hộ crisp.gif crisp.gif crisp.gif
Mac_ken_no 13:21 27/06/2010
0
cho tui đóng với crisp.gif crisp.gif crisp.gif crisp.gif crisp.gif crisp.gif crisp.gif congratz.gif
depketao 13:45 27/06/2010
0
cái ông cuối cùng cũng đc đóng ah crisp.gif crisp.gif crisp.gif
iuaikemetao 15:04 27/06/2010
0
đâu phải lúc nào nổi tiếng cũng sướng bored.gif bored.gif bored.gif bored.gif bored.gif bored.gif bored.gif
yoyo92 12:14 03/12/2010
0
bị ép ah``` crisp.gif crisp.gif crisp.gif crisp.gif crisp.gif crisp.gif crisp.gif
hano0odoi 10:41 06/12/2010
0
Huỳnh Thu Sanh bị gay mà cũng bị bắt đóng phim cấp 3 à
Tội nghiệp quá ahhyes.gif ahhyes.gif ahhyes.gif ahhyes.gif ahhyes.gif
chihuahua 23:13 29/12/2010
0
sướng nhỉ crisp.gif crisp.gif crisp.gif crisp.gif crisp.gif crisp.gif crisp.gif
bokoro 21:55 30/12/2010
0
tui xem clip của lưu gia linh bị ép làm tình rồi crisp.gif crisp.gif crisp.gif crisp.gif
llvllr_army 01:44 04/01/2011
0
nhưng diễn viên có tham vọng quá lớn
curse.gif curse.gif curse.gif curse.gif
sting88 09:38 13/03/2011
0
tình nguyện đóng phim cấp 3 đây crisp.gif crisp.gif crisp.gif crisp.gif crisp.gif crisp.gif crisp.gif
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
phim cấp , xã hội đen , diễn viên , đóng phim , hong kong , diệp tử my , lưu đức hoa , đóng phim cấp , lưu gia linh , nổi tiếng ,