Obama và những hình ảnh hài hước & gây sốc nè :P

soc 02:24 06/11/2008
Like chủ đề này
Xem : 17193 - Trả lời : 1
Trước nguồn tin Obama chắc chắn trở thành Tổng thống Mỹ, người không ủng hộ Obama thì vẽ xấu, người lại đem thói hư của Obama ra làm trò cười. Và tất nhiên mọi hình ảnh đều hướng về cuộc tranh cử Tổng thống của ứng cử viên này.

u2_obamalier.jpg Obama đã chứng minh hùng hồn về...chính sách năng lượng bảo tồn!
u2_obama_superman_awesome.jpg

u2_barack-obama-2.jpg
Obama và Superman.

u2_obama-weed.jpg
Những hình ảnh hài hước về Obama như thế này không khó tìm bởi nó được đăng tràn ngập trên các Blog và forum của nước ngoài.

u2_1000-dollars-obama.jpg
1.000 tỷ đồng đô la Mỹ này sẽ được phát hành kế tiếp với các đợt tiền cập nhật.

u2_obamapress.jpg
Giới báo chí khi muốn đến quay phim, làm việc tại buổi Lễ nhậm chức của Obama, đều được "dán" một cái tem rất ấn tượng như thể đánh dấu riêng với các quan chức khác.

u2_mccain-hillary-obama.gif
Nói về sự khác biệt giữa các McCain, Hillary và Obama, có một câu chuyện kể rằng:
Khi John McCain, Hillary Clinton và Barak Obama đang cùng nhau đi dạo trên đường phố Washington DC thì họ gặp phải một người đàn ông lang thang, không nhà không cửa.
John McCain đã đưa cho người đàn ông nọ tấm thẻ kinh doanh của mình và bảo anh ta hãy đến văn phòng làm việc của ông để nhận việc. Sau đó thì móc túi lấy ra $20 và đưa cho người đàn ông.
Hillary đã rất ấn tượng về hành động đó của John McCain, nên khi họ gặp một người đàn ông lang thang khác, bà quyết định giúp đỡ. Bà đi đến gần người đàn ông nọ và đưa cho ông bảng chỉ dẫn đến các cơ sở phúc lợi. Sau đó, bà thò tay vào túi của McCain và lấy ra $20. Bà giữ lại $15 lệ phí hành chính cho mình và đưa cho người đàn ông $5.
Khi họ gặp một người vô gia cư người khác, Barak Obama đã nói với ông: "Chỉ cần có hy vọng... sẽ có sự thay đổi..." và chẳng cho người đàn ông kia bất cứ thứ gì cả!

Bây giờ bạn có hiểu sự khác biệt?

u2_obamarama-drink.jpeg

Một cựu sinh viên ở Colorado, đang giúp tổ chức một bữa tiệc để quyên góp tiền cho các chiến dịch Obama bỗng nảy ra một đề xuất: Có ai có ý tưởng sáng tạo gì cho một ly Obama-nước giải khát không?
Anh ta hy vọng là tất cả các bạn của mình có thể đóng góp những ý tưởng sáng tạo cho món đồ uống có tên gọi là "The Obamarama", mà sau đó có thể được sử dụng rộng rãi tại các bữa tiệc và nhanh chóng trở thành món đồ uống thiết yếu của các quầy bar trên khắp cả nước. Ngoài ra, những người tham dự có thể tự gợi ý đặt tên cho món sản phẩm của mình. Chàng cựu sinh viên này đảm bảo rằng: Món đồ uống có tên gọi "The Obamarama" và bất cứ món đồ uống có cồn nào khác sẽ chỉ được phép phục vụ cho người dân trên 21!

u2_obama_smoke.jpg
Thói quen xấu của Obama lập tức được Marlboro khai thác triệt để...

u2_obama_lg.jpg


Hai đối thủ chính của cuộc chạy đua vào nhà trắng...

u2_barack_clinton.gif
Và trước đó, đối thủ của Obama là Hilary Clinton...

u2_obama_matrix.jpg
"Không phải lúc này!"

u2_obama-mccain-boxing.jpg
Dưới sự chứng kiến và ủng hộ của Bush cùng dân Mỹ, cuộc đấu giữa McCain và Obama trở thành cuộc đấu lịch sử của nước Mỹ.

u2_barack-obama-posters-war-yes-we-can1.jpg
Một trong những hình ảnh hài hước về Barak Obama trong chiến dịch tranh cử chức Tổng Thống Mỹ 2008.

u2_ObamaNation.jpg
Chưa làm Tổng thống nhưng Obama đã kế thừa được Bush cái thói đãng trí...

Hình ảnh: Internet

CHÀO MỪNG TÂN TỔNG THỐNG ahaa.gif

TinNhanhBlog
Nguồn: http://vietyo.com/forum/obama-va-nhung-hinh-anh-hai-huoc-gay-soc-ne-p/t7223/
 
Độc Quyền! FUN88 Tặng 150% Tiền Gửi Lên Tới 5 Triệu. Tặng Thêm Chuyến Đi Pháp Xem Euro Cùng Thiên Thần.
21:14 02/02/2009
0
burning.gif curse.giflam hj` giu~ wa' trui` luon........ chAn phe0` a`
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
họ gặp , john mccain , hình ảnh , ý tưởng sáng tạo , sự khác biệt , hy vọng , lang thang , ấn tượng , món đồ uống , cựu sinh viên ,