Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Sống ảo nhất VN đã xuất hiện: Tạo Facebook giả, tự kỷ có bạn trai, tự like, tự comment status yêu thương =))

teen 02:19 18/01/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Nói về sống ảo, có lẽ khó ai ở Việt Nam qua mặt cô gái có nickname H.J. Suốt một thời gian dài, H.J tạo Facebook giả tự tương tác với mình chỉ để mọi người nghĩ rằng cô cũng có soái ca theo đuổi và yêu thương.

Có nhiều kiểu sống ảo trên Facebook như liên tục đăng ảnh tự sướng, viết status trên mây, khoe của… Song có lẽ ít ai bỏ ra nhiều thời gian như H.J chỉ để tự tương tác với bản thân.

Vì muốn người khác nghĩ mình có giá và được soái ca theo đuổi, H.J tạo Facebook ảo rồi lấy ảnh của một anh chàng bảnh trai giàu có làm ảnh đại diện, đặt tên là Duy Anh, rồi tự đăng status tình yêu, tự tặng quà, tự chat và nhắn tin, tự giận dỗi và chúc ngủ ngon... để pr tình yêu đẹp không có thật của mình. Trong tất cả status liên quan, H.J đều tag tên Facebook Duy Anh và ngược lại.

Được biết, chàng này bị H.J mạo danh có tên thật là Đức Anh.Cô gái ở Hà Nội sống ảo suốt thời gian dài với bạn trai không có thật.

Điều đáng nói là trong suốt thời gian dài sống ảo, H.J không có lấy một ảnh chụp chân dung cùng chàng trai kia mà chỉ toàn ảnh tay nắm bàn tay.

Do H.J để chế độ bạn bè nên Đức Anh không hề hay biết mình bị mạo danh, biến thành người yêu bất đắc dĩ của cô nàng sống ảo, cho đến khi được bạn bè thông báo.

Bị dân mạng bóc mẽ rằng chả có soái ca nào yêu thương mình bấy lâu nay, H.J càng sống khép kín hơn và đặt chế độ bảo mật cao hơn trên dòng thời gian Facebook nên người lạ không thấy được gì. Hiện Facebook cá nhân của H.J có hơn 2.100 bạn và hơn 1.860 lượt theo dõi.

Facebook cá nhân của cô gái sống ảo nhất vịnh Bắc Bộ.

Phải công nhận thí chủ này sống ảo nặng và rảnh quá. Không biết có bị tự kỷ hay đầu óc có bị ảo tưởng gì không?”, một dân mạng bình luận.
chuoi1088 19:15 18/01/2017
0
con nỳ tự cmn kỷ rồi
daovanquang 15:47 17/03/2017
0
vu cang thom oi la thom ngon ngot
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Sống ảo nhất VN đã xuất hiện: Tạo Facebook giả, tự kỷ có bạn trai, tự like, tự comment status yêu thương =))

Từ khoá:
tình yêu , facebook giả , thời gian , yêu thương , soái ca theo đuổi , rồi tự đăng status , làm ảnh đại diện , tự đăng status tình , tự tặng quà , đăng status tình yêu ,