Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Thanh niên đào mộ anh trai lên rồi lấy xe đạp chở quan tài đi dạo phố - quỳ ^:)^

teen 21:04 01/06/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Theo trang Daily Mail, chàng trai 29 tuổi người Brazil Elderlandes Rosa nói với cảnh sát rằng anh đã chiêm bao thấy anh trai mình xuất hiện trong giấc mơ. Người anh trai quá cố của Elderlandes Rosa nói rằng anh ấy muốn được chở đi chơi bằng xe đạp như hồi anh ấy còn sống.Ngỡ rằng anh mình báo mộng, Elderlandes Rosa đã đi tới nghĩa trang thành phố, đào mộ anh trai mình lên rồi đặt chiếc quan tài lên yên xe đạp.Cư dân thành phố Prata, Brazil đã gọi điện báo cảnh sát sau khi họ ngửi thấy một mùi khó chịu nồng nặc bốc ra từ phía quan tài khi Rosa đi dạo quanh phố vào hôm chủ nhật.

Elderlandes Rosa đã bị bắt giữ vì tội xâm phạm vào phần mộ người đã khuất. Người phạm tội này có thể bị phạt tù tối đa 3 năm. Sau vụ việc, Elderlandes Rosa trả lời phỏng vấn trên kênh Vitoriosa TV của Brazil rằng đó là một lời hứa anh hứa với anh trai.

"Tôi từng nói với anh trai rằng nếu anh tôi qua đời trước, tôi sẽ đưa anh ấy ra phố chơi, tới nơi mà anh thích tới. Giờ đây, tôi đã giữa lời hứa. Bất cứ ai cười nhạo hay đùa cợt gì thì tôi cũng chẳng quan tâm".

Nguồn: Dailymail

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Thanh niên đào mộ anh trai lên rồi lấy xe đạp chở quan tài đi dạo phố - quỳ ^:)^

Từ khoá:
elderlandes rosa , quan tài , xe đạp , lên rồi , lời hứa , cảnh sát , elderlandes rosa nói , đi dạo , rosa trả lời phỏng , elderlandes rosa trả lời ,