Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Tìm thấy cánh tay 3 ngón của người ngoài hành tinh?

MyLove_MikieHara_JAV 08:04 09/01/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Xét nghiệm ban đầu cho thấy bàn tay kì dị có xương và mô da thật.


Bàn tay của người ngoài hành tinh có 3 ngón?

Một nhóm các nhà nghiên cứu huyền bí tự xưng nói rằng họ đã tìm thấy một bàn tay 3 ngón khổng lồ. Họ cũng tin rằng đây là tay của người ngoài hành tinh hoặc một giống người cổ, theo Mirror.

Đây là tuyên bố của nhóm “những người đam mê huyền bí” vô danh, chưa được các nhà khoa học hay trường đại học danh tiếng nào xác minh.

Họ cho biết họ tìm thấy ngón tay này ở Cusco tại Peru. Ngoài ra, một hình sọ người cũng được tìm thấy gần đó, theo các nhà nghiên cứu tự xưng.

Nhóm này từ chối tiết lộ về địa điểm chính xác, họ chỉ nói rằng đó là những hang động và đường hầm trong một sa mạc.Một nhóm chuyên gia cũng phát hiện ra rằng mỗi ngón tay có tới 6 xương, trong khi ngón tay người chỉ có 5

Brien Foerster, một "nhà nghiên cứu huyền bí”, người điều hành một công ty du lịch ở Peru, sau đó đã được nhóm này trao lại bàn tay và hộp sọ.

Foerster cho một nhóm các chuyên gia tiến hành xét nghiệm bàn tay. Họ phát hiện ra rằng mỗi ngón tay có tới 6 xương. Trong khi đó, mỗi ngón tay của con người chỉ có 5.

Nhóm nghiên cứu sử dụng tia X-quang cũng kết luận bàn tay và hộp sọ đúng là hai vật thể sinh học với xương và mô da đích thực.

Các nhà nghiên cứu lên kế hoạch sẽ tiến hành thử nghiệm carbon phóng xạ và ADN với hai vật thể này ở Mỹ vào đầu năm 2017.

Theo Trà My - Mirror (Dân Việt)

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
Vetmangdaiphap 09:55 09/01/2017
tay này móc cua thì trầy xước hết máng
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Tìm thấy cánh tay 3 ngón của người ngoài hành tinh?

Từ khoá:
ngón tay , nghiên cứu , nhà nghiên cứu , huyền bí , mỗi ngón tay , người ngoài hành tinh , nghiên cứu huyền bí , nhà nghiên cứu huyền , tự xưng , tiến hành ,