Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Top 40 Hoa hậu VN lên tiếng sau scandal clip sex, bị tố giật chồng: "Chỉ mới 21 tuổi thôi, ai chẳng có sai lầm!"

sao 11:25 25/05/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
"Đây là lần đầu tiên Huệ chia sẻ câu chuyện về đời tư của mình cho mọi người dù không đẹp đẽ gì nhưng thực sự là sức chịu đựng của bản thân cũng có giới hạn. Huệ đã làm sai và sai rất rất nhiều, Huệ không bao biện gì về lỗi lầm của mình và cũng không muốn làm chị tổn thương thêm nữa, chị và mẹ em là hai người phụ nữ em muốn xin lỗi nhiều nhất" - Võ Hồng Ngọc Huệ đã có những chia sẻ xoay quanh câu chuyện bị tố giật chồng người khác đang được chia sẻ rầm rộ những ngày gần đây.


Vợ hợp pháp của bạn trai Ngọc Huệ: Cô ta lấy thân xác thoả mãn chồng tôi

Người vợ của Top 10 Hoa hậu Việt Nam Võ Hồng Ngọc Huệ tố cô dùng thân xác để thỏa mãn chồng cô


Ngọc Huệ gửi lời đến K.T.L, cô gái lên tiếng tố bị giựt chồng: Từ nhỏ đến lớn sống và yêu theo bản năng, độc lập mạnh mẽ và quyết liệt, em từng rất ghét những người như em bây giờ. Nhưng khi em yêu thì tin người ta lắm, mù quáng lắm. Ngày đầu quen anh, em không biết anh đã có vợ đến lúc biết thì em đã dấn quá sâu vào rồi. Em đã rất nhiều lần đặt mình vào vị trí của chị để suy nghĩ, em hiểu chị buồn như thế nào nhưng đối mặt với tình cảm của mình, em không thoát ra được.

Theo Ngọc Huệ, nếu người phụ nữ mất chồng khóc 10, thì cô cũng khóc đến 7, 8 vì cảm thấy trống rỗng và mất phương hướng. Cô rất nhiều lần muốn dứt bỏ đã chia tay, nhưng chính người đàn ông ngoại tình đã làm tất cả để ngăn Ngọc Huệ. Những gì K.T.L chia sẻ trên mạng xã hội là đúng, nhưng đúng theo cách mà người đàn ông kia đã kể. Chính anh ta là người muốn yêu cả hai cô gái nhưng lại không muốn làm bất cứ ai tổn thương. Nhưng ngược lại, hiện tại cả hai người phụ nữ này lại là những người chịu nhiều nỗi đau nhất. Ngọc Huệ mong K.T.L tha thứ và dịu lại.

"Đã lâu lắm rồi, em không được thanh thản và đang cố gắng xây dựng lại mọi thứ. Những gì em phải nhận lấy em không một lời oán trách. Tại sao mọi người phải ép em như thế, inbox cho em nói những thứ trù yếm đến con cái em sau này, tụi nhỏ có lỗi gì phải gánh lấy những chuyện này, gia đình em có lỗi gì... Em không tốt thì hãy để em gánh chịu, em chỉ mới là một đứa 21 tuổi thôi, là con người ai chẳng có phút giây phạm sai lầm" - Ngọc Huệ gửi thêm lời xin lỗi đến mẹ, thấy cô, bạn bè và người phụ nữ mà cô đã liên tiếp gây ra những tổn thương trong suốt thời gian qua... Ngọc Huệ muốn một lần nói ra tất cả, đối đầu để kết thúc.

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
mirumo 12:30 25/05/2017
ko bik cmt j lun công nhận iu là mù wáng mà dù xung wanh nói ng mình iu có bao nhiu đìu ko tốt mình cg ko wan tâm cúi cùng mình bị những đìu ko tốt đó làm tổn thương thì mới tỉnh ra là con ng dù ko học diễn xuất nhưng vẫn có thể diễn xuất thần dc
Vetmangdaiphap 13:27 25/05/2017
mày nói đúng,tặng cho mày 1 chiếc máng xanh
Duongbaho 15:20 26/05/2017
0
@Vetmangdaiphap
Cho xin link cua cô Hoa hậu với Anh Máng
Vetmangdaiphap 16:55 26/05/2017
@Duongbaho vô X vi đeo chấm cơm có đó tìm scandal hoa hậu...hé hé
hunterzjc 21:11 25/05/2017
0
chả có nhẽ, tình yêu thật mù quáng
phuoc19 18:57 26/05/2017
Cái lồng không có mắt :3
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Top 40 Hoa hậu VN lên tiếng sau scandal clip sex, bị tố giật chồng: "Chỉ mới 21 tuổi thôi, ai chẳng có sai lầm!"

Từ khoá:
ngọc huệ , chia sẻ , người phụ nữ , mãn chồng , câu chuyện , sai lầm , tổn thương , người đàn , mọi người , hoa hậu ,