Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%
Sbong88.com chuyên gia soi kèo. Dự đoán tỷ số, giúp người chơi chiến thắng 95%...

Vắt sữa bò trong game TNGH

iankoler 16:04 27/03/2014
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
 
Với khoảng thời gian rảnh rỗi trong khi chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ, bạn thường chọn làm gì để giải trí với thế giới rộng lớn của game? Buôn tiêu, câu cá, thu thập nguyên liệu hay cắm máy cày quái?
 
Chà, nếu quả thực đơn giản như vậy thì chẳng còn gì là thú vị nữa.Tính thiết kế tương tác từ TNGHcho phép người chơi “vắt sữa bò”, vẽ grafity lên tường thành đấy, sao bạn không thử một lần xem sao!
 

 

 

 

 

 

 

 
Trải nghiệm Tiếu Ngạo Giang Hồ dưới góc nhìn game bắn súng FPS
 
Vừa qua tựa game online bom tấnTNGH đã ra mắt phiên bản Closed Beta của mình, vô số các anh hùng hào kiệt đã tham gia và đều cảm thấy hứng thú với sản phẩm chất lượng này. Theo như mặc định thì game sẽ sử dụng góc nhìn thứ ba giống như các tựa gamenhập vai online truyền thống, thế nhưng sẽ thế nào nếu bạn có thể hóa thân thực sự thành nhân vật theo góc nhìn thứ nhất.
 
Điều này làm cho tôi nhớ đến tựa game nhập vai huyền thoại The Elder Scroll V: Skyrim, và thực sự bất ngờ khi chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó.Với công nghệ 3D Angelica III, hệ thống tạo nhân vật của TNGH được xây dựng khá chi tiết và đầy đủ. Người chơi có thể tuỳ chỉnh đến từng đường nét trên khuôn mặt, và tạo ra những phong cách nhân vật của riêng mình.
 

 
Nhà sản xuất không quên tối ưu hoá dung lượng trò chơi để việc tiếp cận của mọigame thủ được thuận tiện. Trò chơi có bộ cài và giải nén chỉ xấp xỉ 7GB và nhưng chứa đựng đầy đủ mọi tính năng của game. Việc cho phép tạo tên tài khoản và tạo hình nhân vật trước cũng là một nước đi khá lạ của NPH VGG ở thời điểm ban đầu khi phát hành TNGH 3D ở Việt Nam.
 
[color=#000000]TGHHRa mắt phiên bản Closed Beta có reset vào 19/3


by SF[/color]

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Vắt sữa bò trong game TNGH

Từ khoá:
góc nhìn , nhân vật , tiếu ngạo giang hồ , tựa game , đơn giản , thực sự , góc nhìn thứ , sữa bò , góc nhìn thứ nhất , tựa game nhập vai ,