Vừa ra mắt đã bị mẹ chồng tương lai chê ngực nhỏ, mông phẳng

MJ.Cr 20:11 19/07/2013
Like chủ đề này
Xem : 2753 - Trả lời : 13
"Ôi, mẹ chồng tương lai!" - không chỉ một lần mà phải tới không dưới 10 lần chị Hằng (Ngũ Xã, Hà Nội) thốt ra câu nói này với bao nỗi niềm chất chứa trong lòng.
 
Chị Hằng hình thức không đến nỗi nào vậy mà vấn đề ngoại hình luôn được bà Mai - mẹ chồng tương lai của chị đem ra bình luận, so sánh. Chị sinh ra và lớn lên ở Hải Dương. Sau khi học xong đại học, chị đi làm tại Hà Nội và quen anh Tuấn. 
 
Tuấn là trai Hà Nội hiền lành, chỉn chu, chăm chỉ. Cũng bởi tính hiền lành của anh mà chị Hằng mới xiêu lòng. Yêu nhau gần 4 năm, anh ngỏ lời cầu hôn, chị hạnh phúc vô bờ bến. 
 
Nhưng ngay trong ngày ra mắt mẹ chồng, chị đã không khỏi thất vọng. Chị cứ ngỡ mẹ anh hiền hiền giống anh hay ít ra cũng không tưởng tượng nổi tính cách của bà như thế. Mẹ chồng tương lai liên tục chê bai chị không ngớt lời. 
 
Giá như bà “khéo léo” chê con dâu sau lưng đã đành, đằng này, bà chê thẳng thừng khiến chị vô cùng tủi thân. Chị cũng từng có biết bao chàng trai theo đuổi, trong đó có Tuấn - con trai bà. Vậy mà bà ra sức chê con dâu tương lai “hết ngực nhỏ rồi mông phẳng, thế thì còn đẻ * cái nỗi gì?”.
 
Cứ khi nào Hằng xuất hiện, bà Mai lại nói đi nói lại điệp khúc: “Thằng Tuấn nó đẹp trai ngời ngời như thế, cao như thế mà lại chọn ai chả chọn, chọn đứa bé tí. Con cháu đẻ ra lại xấu như ma, da xám nghoét, giọng chọ chẹ thì chết dở”. 
 
vua-ra-mat-da-bi-me-chong-tuong-lai-che-nguc-nho-mong-phang.jpg
Giá như bà “khéo léo” chê con dâu sau lưng đã đành, đằng này, bà chê thẳng thừng khiến chị vô cùng tủi thân (Ảnh minh họa).

 
Khi biết chị không phải người Hà Nội, bà lại càng được thể chê bai Hằng hơn. Bà cứ 1 câu nhà quê, 2 câu nhà quê khiến chị bực mình. Đến lúc biết nhà chị tuy ở dưới quê nhưng bố mẹ đều là những người có chức tước học vị đầy đủ, bà lại quay ra bĩu môi: “Giỏi thế, giàu thế sao cứ phi hết ra Hà Nội làm gì mà chẳng ở quê đi?”.
 
Có lúc chị chỉ muốn trả quách nhẫn cưới, đồ đính hôn về nhà chồng. Nhưng nhìn anh âu yếm, an ủi, chị lại nhẹ lòng và bỏ qua. 
 
Nhân dịp sinh nhật mẹ chồng tương lai, chị hy vọng đây là cơ hội để lấy lòng mẹ chồng. Chị đến nhà anh từ sớm để cùng anh chuẩn bị mấy món ăn, trang trí nhà cửa mà theo chị biết là mẹ thích. 
 
Hôm đó, các cô chú, họ hàng của anh cũng tới rất đông. Ai gặp cũng khen Hằng dễ thương, xinh xắn lại khéo léo. Chị mừng lắm, cứ nghĩ mẹ chồng sẽ được mát mày mát mặt, sẽ thay đổi con mắt dành cho chị, vậy mà bà lại xầm xì ra mặt, ghét con dâu hơn.
 
Cứ gắp lên món nào mà do chị làm, bà lại chê: “Nhà này thừa cả tấn dấm hay sao mà nộm chua thế không biết”, “Lẩu gì mà toàn mỡ nổi lềnh phềnh thế này thì ai ăn được?" "Rau rõ nhiều, thịt thì rõ ít, ky như dân nhà quê”. Trái lại, cứ ăn món gì mà người khác làm, bà lại khen tới tấp. 
 
Và Hằng không phải là con ngốc để không nhận ra điều này. Rồi cứ có ai khen chị xinh xắn, dễ thương, bà lại bĩu môi: “Cô mù à, có mắt không tròng à? Nhìn thế mà bảo dễ thương. Ngực thì lép kẹp, mông má đằng trước dính lại đằng sau...". 
 
Nghĩ tới 4 tháng nữa lấy chồng mà chị Hằng ngán ngẩm. Chị ước giá như sống riêng thì hay biết bao. Chị cũng không muốn hơi một tí lại kể lể với anh. Chị sợ mang tiếng chưa lấy chồng đã ác cảm với mẹ chồng, mà điều này sẽ bất lợi cho chị trong tương lai. Chị tự nhủ phải cố gắng lấy lòng mẹ và tự tin dần dần mình sẽ khiến bà thay đổi. 
 
Nhưng chị thấy mình càng cố càng chẳng nhận được gì. Một lần cuối tuần, anh đưa chị tới nhà chơi. Sau khi lúi húi dưới bếp nấu nướng, chị lên phòng gọi mẹ xuống ăn thì vô tình nghe thấy mẹ anh đang ngọt nhẹ với con trai: "Con xem thế nào chứ, bỏ nó đi con, quê mà xấu lắm. Để mẹ giới thiệu cho vài mối khác 'ngon' hơn nhiều, nhà giầu, học thức cao, người đâu ra đấy chứ chả phải đứa ngực nhỏ, mông phẳng lì như con Hằng đâu". 
 
Tâm sự với bạn bè, ai cũng khuyên chị nên bỏ, vì chưa lấy bà đã vậy, lấy xong, sống dưới 1 mái nhà sẽ có vô số chuyện mệt mỏi hơn xảy ra. Chị buồn vô cùng, chị chẳng biết nên làm gì khi bản thân quá yêu Tuấn...


 Ngày đầu tiên về ra mắt nhà chồng tương lai, mẹ anh nhìn chị chằm chằm rồi chê thẳng vào mặt: “Người cháu khô như con cá mắm, ngực và mông bé tin hin thế này, sau nuôi con thế nào?”
vua-ra-mat-da-bi-me-chong-tuong-lai-che-nguc-nho-mong-phang.jpg

 

 

afamily.vnNguồn: http://vietyo.com/forum/vua-ra-mat-da-bi-me-chong-tuong-lai-che-nguc-nho-mong-phang/t455522/
 
Độc Quyền! FUN88 Tặng 150% Tiền Gửi Lên Tới 5 Triệu. Tặng Thêm Chuyến Đi Pháp Xem Euro Cùng Thiên Thần.
starfly1010 20:19 19/07/2013
0
Mai sau tớ lấy vk......chắc chắn 1 điều...mẹ tớ ủng hộ tớ.....
oversea68 20:41 19/07/2013
bà mẹ chồng "có duyên" thấy sợ luôn........crisp.gif
VietGay 17:24 20/07/2013
mày mà làm ông già chồng cũng thế thôi , có khi title còn sock hơn 

Vừa ra mắt đã bị ông già chồng tương lai chê nách thâm , ngực nhỏ, mông phẳng, 24.gif
oversea68 17:26 20/07/2013
@VietGay : con dâu của tao quan trong nhất là "ko có lôn.g lách" nhá...........24.gif
zerolove_ct 22:05 19/07/2013
0
gét mấy  bà già thế này kinh khủng, bực cả mình, thời đại nào rồi mà còn như thế không biết, mẹ t cũng đang chê bồ t lùn đây, bả nói lùn lùn khó chịu lắm, nghe mà ức chế vãi curse.gif
qt_sieupham_az 23:31 19/07/2013
0
thời đại nào là thời đại nào? lùn thì xấu, người ta thấy ko vừa mắt thì che thôi có j lạ
zerolove_ct 23:46 19/07/2013
0
@qt_sieupham_az ông có đọc hiểu được từng câu từng chữ của con viết không ông nội, con có nói gì đến xấu với đẹp ở đây không, thứ nhất  xấu đẹp là cảm nhận của mỗi người, cứ lùn là xấu à, thứ 2 là không nói đến chuyện xấu đẹp, mà là nhìn tướng rồi lại nói tính tình thế này thế nọ
boykt 22:20 19/07/2013
phải ta thì ra ở riêng luôn. Chửi vk ta như vậy thì cho dù là mẹ thì cũng ko để yên như vậy
 
Căn bản là thằng chồng như nhượcahhyes.gif
 
tốt nhất là bỏ cmn đi yêu người khác. Trên đời này thiếu gì trai tốtbye.gif
huytien 22:38 19/07/2013
0
ong ba gia minh thi noi : muon lam dau nha nay thi mat xinh xan dang nguoi cao rao nguc tan cong mong phong thu con nha tu te va phai co dieu kien
Cjnemax 22:49 19/07/2013
0
thời đại nào rồi còn có người mẹ độc đoán thế này nhỉ ahh.gif
shivatran 09:09 20/07/2013
0
bố mẹ của mình cũng thế đấy. Mình và ng yêu quen nhau 8 năm rồi. Ng yêu mình hiện tại đang học Thạc sĩ của RMIT. Gia đình có quyền có thế trong quân đội. Bố mẹ mình cấm ko cho quen nhau chỉ vì ng iu của mình mông và ngực thừa tiêu chuẩn ahhyes.giftại bé đó hơi tròn 1 tí mà. Hix. Với lại nói mình có bằng kĩ sư còn ng ta học Thạc sĩ nên sợ lấy về vợ học cao hơn chồng sẽ cãi lại chồng. Kêu cho quen nhưng ko cho cưới bored.gif
Cjnemax 09:39 20/07/2013
0
@shivatran cái này cũng có phần đúng bạn à , mà đúng với từng người thôi , mình sĩ diện cao mà lấy vợ học thức cao hơn mình cũng có phần khó chịu , do tuỳ tính từng ng , có người gia trưởng thì sống khó , còn ai có tính thoáng hơn và hiện đại hơn thì cũng dễ chịu à crisp.gif Như mềnh mà lấy vợ giỏi hơn cũng hơi sượng sượng crisp.gif
shivatran 09:53 20/07/2013
0
@Cjnemax chả có j là phải sượng cả. Chả lẽ yêu 1 con học thấp nói j cũng ko biết, mặt thì cứ ngu ra bored.gifthì thà lấy cái con học cao về còn nói chuyện cãi nhau còn vui hơn
Cjnemax 10:05 20/07/2013
0
@shivatran tất nhiên đó k phải cái duy nhất để đánh giá con người , nó còn nhiều thứ khác . Vậy bạn thuộc loại người có ý nghĩ thoáng và hiện đại rồi , vậy thì dễ sống crisp.gif
katory 02:52 20/07/2013
0
mẹ như thế thì cho qua Hàn Quốc đi,hốt cái đểu về rồi trầm trồ khen,khi con sinh ra xấu xí chẳng giống ai thì có khi lại trở mặt kiu con dâu ngoai tình lắm..
ViP.Tis 07:59 20/07/2013
Ngực nở mông to không lo mẹ mắng aha.gif
zosida 08:41 20/07/2013
0
zerolove_ct  bác nói chi phải bh mẹ bạn ko cho thì bạn làm sao? bh hiện đại rồi nối chân dài raaaaaa :3
shivatran 09:04 20/07/2013
0
đừng nói trước bước ko wa ahhyes.gif
Gửi trả lời dành cho thành viên

Chủ đề cùng mục với Vừa ra mắt đã bị mẹ chồng tương lai chê ngực nhỏ, mông phẳng

Động lực thoát FA , cố lên nào boys!
Động lực thoát FA cố lên nào boys!...
Tôi đã 'tình một đêm' với 17 người đàn ông
Tôi đã 'tình một đêm' với 17 người đàn ông
Bỏ vợ lấy cave: Quả đắng khó "nuốt"
Bỏ vợ lấy cave: Quả đắng khó "nuốt"
Tán gái cũng phải biết cách
Tán gái cũng phải biết cách
Hãy dành 1 phút để đọc nhé !
Hãy dành 1 phút để đọc nhé !
đọc trộm nhật ký của bà mẹ chồng cực kì .....xì teen.
đọc trộm nhật ký của bà mẹ chồng cực kì xì teen ...
trong mắt e, a luôn là number 1.
trong mắt e a luôn là number 1 ...
"Thùng Phá Sảnh" Trong Trò Xì Tố (Poker) Có Nghĩa Là Gì?
"Thùng Phá Sảnh" Trong Trò Xì Tố (Poker) Có Nghĩa...
Vì bài thơ quay tay mà bị ra đảo 3 ngày giờ anh quay lại up bản full cho các chú thưởng thức
Vì bài thơ quay tay mà bị ra đảo 3 ngày giờ anh...
Nỗi khổ của 'phi công' và 'máy bay'
Nỗi khổ của 'phi công' và 'máy bay'
Từ khoá:
tương lai , chồng tương lai , hà nội , mẹ chồng tương lai , khéo léo , chê con dâu , vô cùng tủi thân , chê bai , câu nhà quê , hiền lành ,