Sao Việt 2008-11-08 04:50:27

10 phát ngôn gây sốc của sao việt năm ngoái là gì? :P


1. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
[size=4][/size]
“Bây giờ, tôi đi hát với kẻ thù nhiều chứ, trong khi quyền sinh quyền sát nằm trong tay tôi. Tôi muốn họ không được hát là họ không được hát. Đi sô nước ngoài, tôi muốn họ ở nhà là họ phải ở nhà, như ngày xưa họ đã làm vậy với tôi. Nhưng tôi chưa làm thế với ai bao giờ”. (Thanh Niên Tuần San)


2. Diễn viên Hoàng Thùy Linh

"Em chỉ mong được tĩnh tâm lại, được sống với chính tuổi của em bây giờ. Em cũng chỉ muốn có một đêm ngon giấc thôi, được cười trong bữa ăn với bố mẹ một cách vô tư như ngày xưa. Em không có tội”. (VTV.vn)

3. Ca sĩ Thanh Lam
[size=4][/size]
“Có những cô gái nói không cần đàn ông, nhưng tôi không làm được điều đó”. (Đẹp)

4. Nhà văn Y Ban
[size=4][/size]
“Ý anh là, tôi viết về sex có phải tôi bị ức chế về tình dục không chứ gì? Nếu anh gặp chồng tôi, anh sẽ không bao giờ hỏi câu hỏi ấy…”. (VTC)

5. Nhạc sĩ Dương Thụ
“Ví như bây giờ tôi mới 20 tuổi, hẳn tôi sẽ mơ trở thành Mozart!”. (Netlife)

6. Người mẫu Phi Thanh Vân
[size=4][/size]
"Còn nhớ khi mang bộ ngực mới, lần đầu tiên đứng dậy, tôi bị ngã chúi về phía trước vì cơ thể mất thăng bằng, nhưng bây giờ tất cả đã trở thành một phần cơ thể của tôi. Nếu phải lấy ra, chắc chắn tôi sẽ tự tử". (Mỹ Thuật)

7. Nhà thiết kế Võ Việt Chung
“Hãy tách tên Võ Việt Chung ra khỏi thời trang Việt. Bởi tôi không tham gia vào những công ty, tổ chức nhà nước của Việt Nam. Tôi là tư nhân, tự làm tự chịu. Nếu tôi có quyền, như chị Minh Hạnh chẳng hạn, tôi sẽ làm khác, tôi đã đưa được thời trang Việt ra thế giới rồi chứ không phải để nó như hiện nay”. (Netlife)


8. Nhà thơ Nguyễn Trọng Tạo
"Các điều kiện để được kết nạp vào Hội nhà văn Việt Nam:
- Viết văn, hoặc làm thơ, hoặc viết lý luận phê bình (văn học), hoặc dịch (văn học) và phải xuất bản thành sách (từ 1 đến vô cùng cuốn).
- Làm đơn có 2 nhà văn hội viên giới thiệu
- Quen với tất cả các thành viên Hội đồng (Văn xuôi, hoặc Thơ, hoặc Lý luận phê bình, hoặc dịch thuật), và một số thành viên hội đồng mở rộng, ít nhất cũng phải gọi được một cú điện thoại.
- Phải được lòng Ban chấp hành Hội.
- Và một vài khoản tự chọn (ưu tiên phong bì, nhậu nhẹt, hoặc dọa nạt)”. (Du Lịch Việt Nam)


9. Ca sĩ Hiền Thục
[size=4][/size]
“Số tiền 2 tỷ đồng dự tính liều một phen cho liveshow, tôi sẽ dùng để mua một chiếc nhẫn kim cương làm kỷ niệm và sau này đó sẽ là của hồi môn dành cho con gái khi Gia Bảo tròn 18 tuổi”. (Thể Thao & Văn Hóa)


10. Người mẫu Bằng Lăng
[size=4][/size]
"Tôi từng bị đồn nhiều chuyện ghê gớm hơn. Ví dụ như: tôi ngủ qua đêm với khách nước ngoài, rằng tôi là gái bar. Chỉ cho đến khi tôi tuyên bố: "Nếu ai đó nói từng qua đêm với tôi, thì phải biết trên cơ thể tôi có gì, nốt ruồi ở đâu, thẹo ở chỗ nào. Còn nếu chỉ nghe đồn mà ăn nói quàng xiên, tôi sẽ uýnh tù đầu". (Đàn Ông)

[size=4]Vậy còn 10 phát ngôn gây sốc của sao việt năm nay ? Sắp có rồi đấy nhé , yoer ơi ;;)[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#12280 0
Xin mạn phép bình luận 10 câu nói trên nha: thứ nhất Đàm Vĩnh Hưng quá tự phụ, một thái độ đáng khinh, thứ 2 Hoàng Thùy Linh cũng như bao cô gái mới lớn khác, không biết giữ mình, đú đởn, trả giá cho việc đồng ý bạn trai quay lại cảnh ái ân, thứ 3 Thanh Lam nói rất đúng, trời đất có âm có dương, có thủy có hoả, đàn bà phải có đàn ông đó cũng là bản năng gốc của loài người, còn ai đó nói không cần là đồ đạo đức giả, thứ 4 tập truyện ngắn của Y Ban tôi đã đọc, đọc đến đâu kích dục đến đấy, không thể nói là không phải truyện khiêu dâm được, vì nó vừa dâm vừa tục, ví dụ món thuốc Hà Thiên Lộn, các bạn thử đọc ngược lại món này thì sẽ thấy nó rất tục, thứ 5 đầu óc của Dương Thụ có vấn đề rồi, được vài bài đã tưởng mình là thánh nhân, không thể sánh với Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Văn Cao…thì đừng có mà hoang đường, thứ 6 Phi Thanh Vân cũng có cái lý của mình, để mình đẹp hơn và hoàn thiện hơn trong mắt của chính Vân và mọi người, nhưng không phải đến mức phải tự tử đâu, vỡ bên nào ta thay bên ấy, đồ này thay được mà, thứ 7 lại thêm một ông hâm hấp nữa, không biết mình là ai cả, thứ 8 các ông nhà thơ là chúa mơ mơ màng màng, tưởng mình là hội đồng tiến sỹ vật lý hạt nhân sao? thứ 9 cụ nào có con trai nên kết thông gia với ca sĩ Hiền Thục đi, lộc lắm đấy, thứ 10: Tôi không biết người mẫu Bằng Lăng có sẹo và nốt ruồi ở chỗ nào cả.

#18380 0
thằng chó đàm vĩnh hưng chảnh chó , nó có rất nhìu phát ngôn rất láo nao` la` " thời trang tôi mặc , đi trước thời trang việt nam 10 năm " ko nhớ chính xác từng câu chữ cho lắm

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)