Chuyện lạ 2010-05-12 19:42:25

2 ông lão trên 80 tuổi đánh nhau vì Obama - Medvedev :))


[justify]Động khẩu không ăn thua, hai ông già tuổi ngoại 80 “hăng máu” lao vào nhau với tất cả chút sức lực còn lại của tuổi già. Những người có mặt hôm đó sau giây phút “ngớ người” trước những gì đang xảy ra, họ cũng kịp trấn tĩnh can ngăn. Hai ông già tuổi đã ngoại bát tuần lao vào nhau như hai chú gà chọi hăng máu đến nỗi một ông bị khâu 8 mũi…[/justify]Chén rượu, cuộc cờ là thú vui tuổi già của nhiều người, nhưng cũng không ít câu chuyện bi hài xảy ra khi các cụ “hăng máu”, “cay cú” hơn thua.[justify]Theo tờ Thương Báo – Hồng Kông ngày 9/4 đưa tin, sáng hôm qua một chuyện khôi hài đã xảy ra sau khi Tổng thống Mỹ Barack Obama và Tổng thống Nga Dmitry Medvedev kí kết Hiệp định cắt giảm vũ khí hạt nhân mới, hai ông già tuổi đã ngoại bát tuần lao vào nhau như hai chú gà chọi hăng máu đến nỗi một ông bị khâu 8 mũi chỉ vì cãi nhau xung quanh cam kết không sử dụng vũ khí hạt nhân đối với các quốc gia không có vũ khí hạt nhân của ông Obama.[/justify]

[justify]11h 20 phút sáng qua, 08/04 đại đội cảnh sát cơ động thành phố Trịnh Châu tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc nhận được tin báo, ở ngã tư Tây Bắc giao nhau giữa đường Đồng Bách và đường Y Hà đang xảy ra vụ ẩu đả giữa hai ông già ngoại bát tuần. Nhận tin báo, hai cảnh sát là Lưu Hoa Phong và Cận Thiết Trang lập tức tới hiện trường. Tới nơi, một ông lão đã được xe cấp cứu đưa tới bệnh viện, đối thủ của ông thì vẫn ngồi lại.[/justify]Không thể tin nổi những gì vừa xảy ra![justify]Ông lão tên Vương, 81 tuổi vừa “oánh bạn” thâm tím mặt mày cho hay, những hôm đẹp trời rất nhiều người già ra ngã tư này ngồi chơi, đánh cờ, đọc báo và…nói chuyện thời sự. Lúc đó ông đang đọc báo, thấy mẩu tin Obama và Medvedev vừa kí Hiệp định cắt giảm vũ khí hạt nhân mới, trong đó Mỹ cam kết sẽ không sử dụng vũ khí hạt nhân đối với các nước không sở hữu loại vũ khí hủy diệt này bèn đọc to cho mọi người cùng nghe. “Ừ, từ giờ trở đi vũ khí hạt nhân của Mỹ bó xó rồi!” – ông Vương buông một câu bình luận.

“Hừm, toàn phét lác!” Ông già Lý ngồi bên cạnh chêm ngay một câu mỉa mai. Hai ông già lời qua tiếng lại, ban đầu chỉ là tranh luận, nhưng ai cũng khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình. Động khẩu không ăn thua, hai ông già tuổi ngoại 80 “hăng máu” lao vào nhau với tất cả chút sức lực còn lại của tuổi già. Những người có mặt hôm đó sau giây phút “ngớ người” trước những gì đang xảy ra, họ cũng kịp trấn tĩnh can ngăn.[/justify]Chỉ vì tranh luận chuyện trời Tây mà “huynh đệ tương tàn”.[justify]Không kịp, ông Lý bị chảy máu ở cánh tay, điên tiết quá đuổi theo ông Vương. Sẵn chiếc ghế đẩu trong tay, ông Vương “phang” luôn cho bạn một phát, đối phương máu chảy lênh láng. Lúc này mọi người ôm lấy ông Vương giằng chiếc ghế ra, người khác đỡ ông Lý và gọi xe cấp cứu.

Ông già Lý năm nay 82 tuổi, sau khi bị “oánh” vì “can tội” dám…phản đối ông Obama đã được mọi người đưa vào bệnh viên trung tâm Trịnh Châu. Các bác sĩ đã rửa vết thương và khâu 8 mũi trên trán ông già. Hiện tại sự việc hy hữu trên đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.
[/justify]


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 nhảm pà cố , 3crisp3 3crisp3 3crisp3 2 ông già rãnh phết 3crisp3 3crisp3

cũng kó chí khí đó =)) =)) =))

mẹ shit nhảm lìn……………………………..

2 ông già gân 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


vũ khí, vũ khí hạt nhân, già tuổi, hăng máu, đang xảy, ngoại bát, khâu 8 mũi, mọi người, Động khẩu, già tuổi ngoại 80 hăng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)