Sao Việt 2011-03-24 13:00:57

[24/3/2011]Hoa hậu Kiều Chinh đau đầu vì bị cướp- <Bỏng mắt>


Mất tiền, mất điện thoại, Kiều Chinh khốn khổ vì mất hết số liên lạc của các đối tác kinh doanh cũng như bạn bè.

Hoa hậu điện ảnh cho biết cô vừa bị cướp điện thoại và giỏ xách trên đường Lê Hồng Phong, TPHCM… Điều khiến cô đau lòng nhất là có nhiều người đàn ông đứng gần đó, nhưng chỉ dám nhìn bọn cướp tấn công cô mà không ra can thiệp!

Kiều Chinh kể lại: "Lúc đó gần 12h đêm, mình mới từ Cần Thơ về TP.HCM. Ngay khi từ taxi xuống, cô bất ngờ bị 4 thanh niên hung dữ sáp vô, họ lao vào giật điện thoại và giỏ xách LV trắng của cô “Tôi vẫn nắm chắc được chiếc giỏ, đôi bên giằng co… nhưng lúc đó có tới 4 tên, tôi hoảng lắm, nhìn quanh cầu cứu và thấy rõ là có vài người đàn ông đứng gần đấy, kể cả bảo vệ khách sạn nhưng bọn họ chỉ dám… đứng nhìn. Sợ chúng rút dao đâm, hoặc đánh mình để cướp giỏ cho nhanh, tôi đành bỏ ra. Sáng hôm sau có sô diễn quan trọng của bạn thân, tôi không thể để mình xảy ra sự cố gì".

Kiều Chinh mệt mỏi kể lại với đôi tay bị xước và bầm do giằng co với cướp: “Tại lúc đó tôi về khách sạn một mình trước, do người mệt. Chị make up và anh stylist về sau vì họ muốn ăn khuya… Tôi không nghĩ bọn cướp có thể tấn công người trắng trợn giữa phố như vậy”.

“Hôm sau tôi phải mượn tạm cái bóp đến chỗ làm để trông mình nghiêm chỉnh, mà trong bóp thực ra chỉ có mỗi cọng dây buộc tóc,” Kiều Chinh chua chát chia sẻ thêm.

Mất khá nhiều đồ vật quý giá như trang sức, đồng hồ Cartier đính hạt xoàn, cùng tiền mặt, thẻ…, người đẹp miền Tây cho biết, cô không tiếc gì bằng cái điện thoại vừa mất: “Tôi không có thói quen nhớ số của bạn bè, những đối tác công việc trong và ngoài nước, giờ thì tôi muốn gọi ai cũng không biết gọi số nào. Hơn nữa số điện thoại tôi dùng lại là thuê bao trả trước, không biết tôi có thể lấy lại được số không. Mệt hơn, điện thoại có lưu ảnh một số bộ hình quảng cáo gợi cảm tôi vừa thực hiện, chưa qua chỉnh sửa. Nếu chúng bị tung lên mạng, tôi cũng không ngại bị dư luận cho là tôi tự làm PR rồi la làng “Tôi bị mất điện thoại”… mà ngại nhất là phải chụp lại hình, lên ý tưởng mới, làm phiền các cộng sự và đối tác công việc vì sự cố này…”

Kiều Chinh từng đoạt giải Hoa hậu điện ảnh khu vực đồng bằng Sông Cửu Long. 25 tuổi, cô thường xuyên đi đi về về giữa Việt Nam và Mỹ để chăm lo cho việc kinh doanh cũng như làm người mẫu của mình.








Những đường cong hoàn hảo… Nét đẹp của tạo hoá
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3curse3 3curse3 3curse3 3curse3Nóng quá

3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 bi h loan j hết cả rồi,còn cái mạng là may

CHINH ui anh love EM
3big_love3 3big_love3 3big_love3 3big_love3 3big_love3 3big_love3 3big_love3

rùi sẽ tới bị cướp sắc vào một ngày gần đây nhất……………… 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


điện thoại, Kiều Chinh, đối tác, Hoa hậu điện ảnh, giỏ xách, người đàn, đứng gần, chỉ dám, bọn cướp, kể lại,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)