Sao thế giới 2010-08-04 08:42:58

2PM lạm dụng cảnh sex trên sân khấu


[justify]Liveshow đầu tiền của ban nhạc 2PM Hàn Quốc đã vấp phải rất nhiều sự phản đối của khán giả do trình diễn quá nhiều cảnh nhạy cảm trước các khán giả bao gồm rất nhiều trẻ em từ 8 tuổi trở lên.

Đây không phải là lần đầu tiên sex xuất hiện với mức độ dày đặc trên sàn diễn ca nhạc Hàn Quốc và được biểu diễn ngang nhiên, công khai bởi các thanh niên non choẹt mới qua tuổi teen trước mặt khán giả đa phần là trẻ em. Cách đây ít lâu, trưởng nhóm BigBang Gdragon đã từng suýt phải vào tù bóc lịch vì một màn biểu diễn 'giường chiếu' ngay trên sân khấu. Tuy nhiên, sau vài lời xin lỗi từ nhân vật chính và công ty chủ quản, Gdragon vẫn được tại ngoại nhưng sự nghiệp của anh chàng có vẻ đi xuống dần và thời gian dài vừa qua anh không còn xuất hiện nhiều trên các phương tiên truyền thông như trước khi gây scandal nữa.
Không biết lần này với 2PM, cơ quan chức trách Hàn Quốc sẽ xủ trí như thế nào nhưng chắc chắn nếu họ nhẹ tay như với Gdragon thì trong tương lai ngành công nghiệp Hàn Quốc sẽ không tránh khỏi bị nhiễm bẩn ngày một nặng nề hơn với những liveshow trình diễn nghệ thuật thì ít mà phô diễn 'cảnh nóng' thì nhiều.[/justify]Màn trình diễn phi nghệ thuật bị tẩy chay của 2PM
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)