Chuyện shock 2014-07-14 04:37:13

__-3 căn bệnh kỳ lạ nhất thế giới((((nhìn xong bàn chân này khỏi ăn cơm luôn


3 căn bệnh với những triệu chứng kỳ lạ dưới đây khiến nhiều người kinh ngạc.
[justify]1. Hyperthymestia – hội chứng ghi nhớ mọi thứ[/justify]

Diễn viên Marilu có thể nhớ mọi thứ 

[justify]Những người mắc chứng bệnh Hyperthymestia có khả năng ghi nhớ mọi chi tiết trong toàn bộ cuộc sống của họ, thậm chí là thời tiết từng ngày trong cuộc đời. Nếu bạn đưa cho người mắc hội chứng Hyperthymestia một ngày trong tháng, năm bất kỳ, họ sẽ nói cho bạn đó là thứ mấy, thời tiết ra sao, họ đã mặc quần áo gì, ăn gì… Hiện trên thế giới chỉ có 6 trường hợp phát hiện có mắc phải hội chứng này. Trong đó, nổi tiếng nhất là diễn viên Marilu Henner.

2. Hội chứng Hypertrichosis bẩm sinh [/justify]

Hội chứng người sói khiến khuôn mặt biến đổi

[justify]Hypertrichosis bẩm sinh là một thuật ngữ y tế chỉ tình trạng tóc phát triển quá mức, lan cả ra cả mặt. Hội chứng này còn có tên gọi khác là bệnh người sói. Bởi lẽ, khi tóc phát triển khắp trên mặt, bệnh nhân sẽ có khuôn mặt giống hệt người sói trên phim. Trên thế giới có 50 trường hợp mắc hội chứng này.

Hiện nay, không có phương thuốc nào có thể chữa trị tận gốc tình trạng này. Vì thế, người mắc bệnh bắt buộc phải sống chung với hình hài khác thường của mình.

3. Bệnh người cây[/justify]

Bàn chân bị mắc bệnh "người cây"

[justify]Bệnh người cây xuất hiện trên những người bị mẫn cảm với vius HPVs khiến cơ thể xuất hiện nhiều mục cóc giống như vỏ cây. Dede Kosawa, một người đàn ông Indonesia, đã mắc căn bệnh này suốt 20 năm và người ta gọi ông là “người cây”. Dede đã từng phẫu thuật cắt mụn nhưng ngay lập tức, chúng lại xuất hiện trở lại.

Cho đến năm 2008, bác sĩ Mỹ đã điều trị cho Dede theo phương pháp hiện đại. Tuy tình trạng Dede sau đó có cải thiện nhưng căn bệnh này không bao giờ có thể chữa khỏi hoàn toàn.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)