Chuyện lạ 2008-07-29 08:58:56

44 tuổi, sinh người con thứ 18


Một phụ nữ Canada gốc Rumani vừa hạ sinh người con thứ 18 tại tỉnh British Columbia và trở thành bà mẹ mắn đẻ nhất của vùng này trong 20 năm qua.Hôm thứ 7 tuần trước, ông bố Alexandru Ionce cho biết người vợ 44 tuổi của ông, bà Livia đã hạ sinh người con thứ 18 hôm 22/7. Cô con gái Abigail của họ nặng 3,5kg.

“Chúng tôi không bao giờ lên kế hoạch là sẽ có bao nhiêu con. Chúng tôi chỉ làm theo ý của Chúa, bạn biết đấy, vì chúng tôi rất tin rằng cuộc sống là Chúa quyết định. Đó là lý do chúng tôi không dừng lại”, ông Ionce, 51 tuổi, nói.

Cặp đôi Ionce và Livia chụp ảnh cùng 13 trong số 18 người con của họ. Bà Livia bế cô con gái mới sinh Abigail.
Cặp đôi Ionce và Livia, kết hôn cách đây 24 năm, đã di cư từ Rumani sang Canada vào năm 1990 và hiện đang sống tại Abbotsford, British Columbia. 17 người con khác của họ trong độ tuổi từ 20 tháng tới 23 tuổi.

Ionce nói ông chưa biết liệu vợ chồng ông có sinh thêm con nữa hay không. Gia đình giờ đã có 10 cô con gái và 8 cậu con trai.

“Có lẽ chúng tôi nên có thêm một cậu con trai. Cảm ơn Chúa vì tất cả chúng tôi đều khoẻ mạnh và hạnh phúc”.

Ionce cho biết gia đình ông đã nhận được những cuộc điện thoại chúc mừng từ nhiều nước trên thế giới như Đức, Rumani, Anh cũng như các hãng truyền thông trên khắp Canada.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


người con, chúng tôi, con gái, hạ sinh người con thứ, sinh người con thứ 18, Ionce cho biết, Chúng tôi, Cặp đôi Ionce, cậu con,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)