Thời trang - làm đẹp 2010-07-21 11:34:14

5 tiêu chí đánh giá núi đôi có hoàn hảo hay không?


[size=1]Với các XX, sau màng trinh, núi đôi như thế nào cũng là một mối quan tâm bất tận. Để biết núi đôi của mình có được điểm 10 hay không, bạn hãy nghía qua 5 tiêu chí đánh giá sau nhé![/size]


[justify]Số đo vòng 1 bằng số đo vòng 3

Nhiều XX cứ nghĩ rằng số đo vòng 1 càng lớn thì có nghĩa là bạn càng có núi đôi đẹp và hấp dẫn. Tuy nhiên nếu số đo vòng ngực của bạn quá nhỏ hay quá lớn so với số đo vòng mông thì điều này có nghĩa bạn sẽ bị mất cân đối.
Núi đôi của bạn chỉ đẹp và hoàn hảo khi bạn đang sở hữu số đo vòng 1 bằng với số đo vòng 3. Như vậy hình dáng cơ thể bạn trông sẽ cân đối và gợi cảm hơn rất nhiều.

Hiệu số đo vòng ngực 1 (qua đỉnh bầu ngực) và số đo vòng ngực 2 (qua chân ngực) bằng 14 - 18 cm

Đây là con số dành riêng cho những XX là đối tượng người Việt Nam nhé. Bởi vì đối với các XX Việt Nam hiệu số này được coi là lý tưởng. Nếu hiệu số đo vòng ngực lớn hơn 18 cm có nghĩa là núi đôi của bạn thuộc dạng đồ sộ đấy.Ngược lại, nếu hiệu số đo vòng ngực nhỏ hơn 14 cm có nghĩa là bạn đang có bộ ngực nhỏ. Thậm chí nếu nhỏ hơn 10 cm thì đó là những XX thuộc diện ngực lép.

Góc được tạo thành bởi bờ dưới bầu ngực với thành ngực phải bằng 90 độ

Nếu góc được tạo thành bởi bờ dưới bầu ngực với thành ngực càng nhỏ chứng tỏ bạn đang sở hữu bộ ngực sệ. Ngược lại, góc này lớn hơn 90 độ thì bộ ngực đó được xem là ngực bánh dầy hoặc ngực lép.

Thêm một lưu ý cho bạn là, nếu sau này XX phải trải qua sinh nở nhiều lần thì góc được tạo thành sẽ ngày càng sệ và có thể thậm chí có thể bằng 0.Độ săn chắc của bầu ngực

Nhiều XX tuy sở hữu số đo vòng 1 khổng lồ nhưng ngực lại chảy sệ thì không thể coi là người có bộ ngực đẹp. Tuy nhiên, có XX lại có số đo vòng 1 bình thường, thậm chí hơi lép nhưng lại có hai núi đôi rất đầy đặn, săn chắc.

Màu sắc hồng hào của nhũ hoa và Diện tích nhũ hoa nhỏ

Màu sắc và diện tích nhũ hoa như nào thường phụ thuộc vào gen di truyền và sắc tố da quyết định. Nhưng một nhũ hoa trắng hồng sẽ được đáng giá cao hơn hẳn một núi đôi thâm đen.Và một nhũ hoa với diện tích quá rộng cũng có thể làm buồn lòng bất cứ XX nào, thay vào đó họ mơ ước nhũ hoa của mình được thu gọn hơn để phù hợp với một tiêu chí nhũ hoa đẹp[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)