Người mẫu - hoa hậu 2016-04-04 02:02:58

Á hậu Diễm Trang được ông xã chiều chuộng hơn từ khi có bầu


Á hậu Diễm Trang vừa chia sẻ loạt hình ảnh cô vừa thực hiện nói về cuộc sống hiện tại lúc mang bầu.

Á hậu Diễm Trang hiện đang mang bầu ở những tháng đầu tiên của thai kỳ. Sau đám cưới với ông xã Việt kiều, vợ chồng Á hậu Việt Nam 2014 ngập tràn niềm vui khi gia đình sắp có thành viên mới. Cô cho biết, ông xã dù luôn phải đi công tác xa nhưng luôn cố gắng quan tâm và chăm sóc hai mẹ con mỗi lúc, mỗi nơi.


Á hậu Diễm Trang thay đổi sinh hoạt sau khi có bầu
Từ khi có con, cô cũng thay đổi mọi hoạt động giờ giấc sinh hoạt, cô luôn chú ý về sức khỏe để cho con được phát triển một cách tốt nhất. Bản thân Diễm Trang cũng không bị ốm nghén hay có sự thay đổi nào về ngoại hình, ngoài việc bụng bầu đang lớn dần lên.

Advertising in 26 Seconds


Mặc dù có bầu nhưng Diễm Trang vẫn tích cực tham gia các hoạt động của showbiz, cô may mắn được ông xã ủng hộ và luôn cố gắng giúp mình tỏa sáng hơn. Trong những ngày tháng mang thai em bé, Diễm Trang sẽ phát triển một dự án về sức khỏe ở chính trang cá nhân của mình. Cô muốn viết blog chia sẻ kinh nghiệm các tips với lối sống khỏe, hòa mình vào thiên nhiên, các bí quyết chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.
Diễm Trang cho biết, những kinh nghiệm này đều rất cần cho các phụ nữ trong thời kỳ mang thai khi cơ thể thay đổi nhiều nhưng không thể sử dụng mỹ phẩm hay ăn uống như trước. “Tôi quan niệm, mang thai là một hành trình ý nghĩa hạnh phúc, nên người mẹ cần luôn phải cảm thấy lạc quan, tự tin chăm sóc cho cả mẹ và con bằng những cách chăm sóc khoa học tự nhiên nhất”, Á hậu 9x nói.
Photo: Tùy Phong
Stylist: Mì Gói
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)