Người mẫu - hoa hậu 2016-04-02 03:52:29

Người mẫu 20 tuổi khỏa thân nhảy lầu tự sát để tránh bị cưỡng hiếp


Người mẫu trẻ Gulay Bursali, 20 tuổi đã nhảy từ căn hộ mà cô thuê trọ xuống đất quyên sinh trong tình trạng khỏa thân hòng tránh bị một gã môi giới bất động sản và bạn hắn làm nhục.


Chân dung nữ người mẫu trẻ xấu số.

Cụ thể, thông qua gã môi giới bất động sản, Bursali đã thuê một căn hộ ở trung tâm Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ để ở cùng với bạn trai tên là Engin O (tên viết tắt) vào dịp cuối tuần trước.

Sau khi nhận chìa khóa nhà, cặp đôi ra ngoài, cùng bạn bè đi bar để giải trí. Tuy nhiên, khi quay trở lại, họ bị gã môi giới bất động sản và bạn hắn tấn công.

Theo lời khai của Engin O với cảnh sát, gã môi giới bất động sản đã lừa họ bằng cách nói rằng, hắn cần vào trong căn hộ để lấy một số đồ cá nhân.

 

Nữ người mẫu  Gulay Bursali, 20 tuổi

Sau khi vào nhà thành công, tên này cùng bạn đánh và khống chế Engin O rồi sau đó trói chặt, nhốt anh vào một căn phòng. Chúng cũng tước điện thoại của anh.

Tuy nhiên, mục tiêu của những kẻ tấn công là người mẫu Bursali, vốn vẫn còn là một nữ sinh đại học. Chúng lôi cô vào một căn phòng khác rồi lột trần cô định giở trò đồi bại. Tuy nhiên, Gulay Bursali vùng vẫy và chạy thoát tới cửa sổ. Cô gái trẻ trèo lên rồi nhảy xuống, thà chết chứ không để cho những tên yêu râu xanh làm nhục mình.

Các nhân chứng xác nhận, họ nghe thấy tiếng cầu cứu rồi sau đó trông thấy cô gái trẻ khỏa thân nhảy xuống từ cửa sổ.

Hiện gã môi giới bất động sản và bạn hắn vẫn bỏ trốn. Trong khi đó, người bạn trai của người mẫu xấu số đã được giải cứu.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)