Tâm sự - chia sẻ 2013-07-29 07:43:45

Ăn tát vì dám hỏi vợ còn hay mất trinh


Cứ tưởng chuyện này sẽ không bao giờ có lần thứ 2, vậy mà mới đây sau gần 2 năm kết hôn, mình vì tức giận lại giáng cho chồng một cái tát khi anh lại vô duyên nhắc tới đề tài "còn - mất".
Vợ chồng mình lấy nhau đến nay đã bước sang năm thứ 2. Tuy nhiên, 2 vợ chồng trẻ vẫn còn kế hoạch chưa sinh em bé vì muốn tập trung ổn định kinh tế. Hơn 3 năm yêu nhau, nhưng mình và chồng chưa một lần đi quá giới hạn. Mình cũng vẫn là người con gái còn trinh cho đến tận ngày cưới.

Đêm tân hôn ngọt ngào của mình bao mong đợi cũng đã đến. Phải vất vả lắm, hai vợ chồng mới có thể "yêu" trọn vẹn vì mình khá đau đớn. Thế mà ngay khi gần gũi xong, vợ chồng nằm bên nhau chuyện nọ chuyện kia, chồng mình lại bắt đầu hỏi chuyện vợ "còn - mất".

Anh bắt đầu lân la hỏi rằng:

- Vợ có yêu chồng nhiều không?

- Hỏi ngớ ngẩn. Không yêu sao vợ lấy chồng và nằm với chồng ở đây chứ!

- Nhưng vợ yêu chồng nhiều như nào?

- Giờ chưa có con thì vợ yêu chồng nhất quả đất luôn. Nhưng mai này có con thì thứ hạng này có thể thay đổi!

Ảnh minh họa

- Nói yêu chồng nhiều thế nhưng sao 3 năm qua vợ nhất quyết không cho chồng được sung sướng như đêm nay chứ? Chẳng lẽ vợ không tin tưởng chồng à?

- Vợ chẳng chiều chồng như thế nhưng vợ đã cho chồng du thám cơ thể đến X rùi con gì. Còn mỗi Y-Z là chưa.

- Thế mới lạ chứ, cứ tưởng du thám như thế rồi thì cái màng mỏng ấy của vợ sao mà chịu nổi đến hôm nay mới rách chứ. Có lẽ nào, lẽ nào vợ…?.

- Lẽ nào vợ thế nào?

- Lẽ nào… Thôi chồng chẳng nói nữa.

Chẳng hiểu sao, đang chú ý nghe chồng nói vậy nhưng nghe đến đoạn “Có lẽ nào vợ?” làm mình giận điếng người và bực mình. Nhất là khi đã cố tình hỏi lại chồng mà chồng không nói nữa nên mình không kiềm chế được đưa tay tát anh xã “bốp!” một cái sau câu nói kia.

Tất nhiên, anh xã mình đang huyên thuyên nói, nhận được cái tát “bốp” của vợ mới cưới ngay đêm tân hôn thì ngẩn ngơ và tá hỏa. Sau một giây đỏ bừng mặt, anh xã mình như biết bản thân đã quá lời nên lí nhí nói: “Anh xin lỗi, anh chẳng hiểu mình nói gì nữa. Anh không có ý vậy!”.

Ngay đêm tân hôn đó, vợ chồng trẻ mình đã giận nhau mất mấy ngày vì chuyện này. Nghĩ lại mình cũng thấy hơi lỗ mãng và thái độ hơi quá khi tát chồng mới cưới như vậy. Nhưng quả thực, mình tức giận quá!

Cứ tưởng chuyện này sẽ không bao giờ có lần thứ 2, vậy mà mới đây sau gần 2 năm kết hôn, mình vì tức giận lại giáng cho chồng một cái tát thứ 2 khi anh lại vô duyên nhắc tới đề tài "còn - mất".

Chẳng là, một tối chồng đang lướt web và chat chít với mấy người bạn của chồng. Còn mình đang nằm ềnh ang gối đầu mình lên chân chồng ăn hoa quả sấy. Bỗng dưng, chẳng hiểu chồng và hội bạn đang buôn chuyện gì mà chồng lại quay sang hỏi vợ:
- Vợ khai thật đi, liệu vợ có đi vá trinh trước khi cưới không?
- Anh muốn nghĩ sao thì cứ tự cho là như vậy đi.

- Vợ, anh đang hỏi nghiêm túc mà.

Nghe chồng nói vậy, mình lại không kìm lòng nổi vung tay tát bốp vào má chồng và nói toáng lên: “Đàn ông mà nhiều chuyện. Vợ nói lần cuối, vợ không, nhưng nếu chồng thích vợ có thể đi vá lại để vừa lòng chồng. Trả lời như vậy đã được chưa?”.

Vợ chồng xung khắc và phải tát nhau vì "chuyện hóa trò", nói thật mình cũng chán ngán lắm. Có thể nhiều chị em cho rằng mình hơi thái quá nhưng mình rất ghét bàn luận đến cái chủ đề trinh tiết. Đặc biệt, mình càng dị ứng khi thấy đàn ông đàn ang hẳn hoi cứ quan trọng hóa chuyện này hoặc mang chuyện này ra bàn luận. Trong khi suy cho cùng, dù phụ nữ mất trinh hay còn trinh chẳng ảnh hưởng gì đến họ hết.

Còn mình, hai lần chồng đề cập đến chuyện này, mình chỉ muốn đạp cho lão chồng vài nhát và tát cho mấy bạt tai nữa cho chừa đi. Nhưng mình không thể thực hiện điều ấy dù đang nhân lúc mượn gió bẻ măng. Chỉ dám độc diễn cho 2 cái tát trong thái độ tức giận và chồng thì im re vì biết đã hỏi quá hoặc hỏi ngớ ngẩn.

Sau 2 lần bị vợ tát thẳng tay vì chuyện chẳng đâu, chồng mình có vẻ hơi cú và còn để bụng chuyện này lắm. Mình chỉ lo lúc mình "nói nhỡ", anh cũng sẵn sàng cho mình bạt tai. Có bao giờ chồng sẽ tiểu nhân như thế với vợ không nhỉ? Còn các chị em khác, đã bao giờ đánh chồng mình lần nào chưa và đánh trong hoàn cảnh nào?
Tri Thức Tr

 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)