Internet 2016-03-10 10:49:51

Anh em đang dùng trình duyệt gì trên điện thoại


Rảnh rỗi lập cái thớt khảo sát, anh em vào chém gió chơi chơi cho vui heng. Em thấy có mấy trình duyệt này được các chế xài nhiều nè:

  1. UC
  2. Chrome
  3. Opera
  4. Safari (cái này dành riêng cho con cái nhà táo)
Em xài điện thoại Android nên chuyên UC cho lành, lướt nhanh, ko ngốn RAM, tiết kiệm pin. Còn các chế? 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5428719 3
tui xài galaxy y dùng IE à 3crisp3 UC thì dùng thấy nó chậm lắm 3ahhyes3 chủ íu dùng nó khi down 1 số phim ko dc 3aha3

#5428726 2
Android dùng cái Boat browser cũng ngon

Mình đang dùng UC nhé. Mình dùng nó vì thấy nó nhẹ, tiện lợi, lướt web khá nhanh và phù hợp cho mấy cấu hình thấp của mình 3ahhyes3

Nokia - X1 thì xài trình duyệt gì tốt nhất, xem và download phim con heo nhanh nhất hả mấy bác 3aha3

#5428976 1
UC browser thôi ng ae 3ahaa3

Mình xài Google Chrome… Khốn nạn là gõ tiếng Việt có dấu éo đc -.-

#5428960 2
Safari android cũng có vừa search ch play
Vẫn uc từ hồi s40 sang s60 và giờ android

Chrome dùng chính,web đen dùng safari,để có gì clear cho nhanh,vì mình ít dùng web ẩn danh của chrome trên đt & nếu lỡ bị tra khảo sao trình duyệt trong sạch đến mức''khó tin'' cũng dễ trả lời 3adore3

đang dùng UC browser

#5429044 0
mình dùng CM Browser 3congratz3

Đây dùng Chrome để đồng bộ hóa dữ liệu bookmark với máy tính. :)

Chrome vì còn bookmark trên pc nữa :)

Em con nhà táo nên xài safari :). Cơ mà thỉnh thoảng vẫn phải dùng UC để download 1 số phim mà safari không down được 3ahhyes3

Mình đang dùng IE. Xài trình duyệt mặc định theo máy quen rồi nên cũng chưa có ý định xài cái khác 3aha3

Thấy nhiều trình duyệt được liệt kê ra ghê.

Vì em đang xài UC nên làm chút cảm nghĩ anh em đọc thử : 

Duyệt tab phía dưới ko phải với tay lên trên, dùng bằng 1 tay vô tư. Chế độ dàn trang rất tốt. Các trang web cũ (chưa có ver mobile) phóng to lên đọc được hết chữ, ko bị tình trạng phóng to lên phải dịch sang 2 bên để xem như các trình duyệt khác. Chế độ ban đêm ngon. Xem video rất ngon, thao tác giống mxplayer.

Em theo chủ thớt nhé. Dùng UC cho nó nhẹ máy :))

Đang dùng WP nên trình mặc định là IE :). 

Thử xài qua UC hay Opera đi bác. IE giờ đâu còn thịnh hành nữa ạ. Cải tiến lên đi :D

Em cũng thử dùng UC rồi. Nhưng UC không xem được video trên youtube, không upload đc bằng udisk,… Nhìn chung thì tốc độ truy cập của UC rất tốt. Muốn sử dụng tốt chắc cần NPH cải thiện hơn nữa chất lượng trên WP.

Thế thì WP thiệt thòi gớm nhỉ. HDH đó ít người làm app và cũng ít người phát triển app lắm. Kiểu này chắc bác phải xài IE dài dài rồi :D

Hiện em dùng IE cũng thấy được. Không đến nỗi chán lắm. Khi nào chán chắc là sẽ đổi điện thoại khác dùng cho sướng. Nhiều app , game nó vẫn sướng hơn.

#5429333 0
Mình cũng Android, UC brower nhé. UC dùng tiết kiệm 3G lắm, chặn quảng cáo nữa (kết nhất khoản này vì cực kỳ ghét quảng cáo)

Chặn thì có chặn. Nhưng làm sao chặn được hết quảng cáo hả bạn. Giờ làm gì có ứng dụng nào chặn hết được các app quảng cáo. Chặn hết thì mấy bọn app khác kiếm đâu tiền tiêu xài giờ.

#5429335 0
Thì cũng chặn 1 phần. Dùng vẫn đỡ ức chế hơn chứ. Như trước em xài Opera, cứ 1 lúc là lại có quảng cáo nhảy ra màn hình. Nhiều lúc đang đọc báo mà ức chế lắm ạ. Giờ xài UC đỡ hơn hẳn cái khoản này.

Dùng Uc ngon nhất là trên java, s60, android. Có e72 chỉ dùng UC lướt web. Bên iOS, Winphone nền tảng đóng nên có vẻ UC ko chịu phát triển thêm. iOS thì bản cũ từ đời nào, Winphone thì không tải nền được nên dùng rất khó chịu

Em xài iphone nên xài safari. Đôi khi dùng UC để down 1 số phim mà safari không down được ^^

Như mình biết bên iOS thì không thể tải phim thẳng về máy được mà chỉ lưu được trong UC, mình nghĩ nên làm thêm 1 chức năng mật mã để người sở hữu mới có thể xem được lịch sử trình duyệt với các trang đã lưu trong bookmark, thêm chức năng mới nữa thì tốt

Hiện tại cũng làm gì có cái trình duyệt nào hoàn hảo tới mức tối đa đâu. Riêng UC thì mình thấy nó có vẻ là hoàn hảo nhất hiện nay rồi. Mình xài UC từ hồi chuyển sang máy android, đến giờ thì xài ngày càng ngon lướt web nhanh, tốc độ download nhanh, xem phim mượt, dễ sử dụng

Ý mình không phải là chê trình duyệt. Mà chỉ là góp ý thêm để NPH cải thiện hơn nữa thôi :). NPH càng cải thiện thì mình sử dụng càng ngon mà :))

Mình sử dụng UC Mini vì nó nhẹ, tiện lợi, lướt web nhanh và hợp lý cho máy cấu hình thấp của mình. Tuy vậy khi sử dụng UC mini, mình vẫn còn thấy 2 lỗi hay gặp: thứ nhất là lỗi font chữ, thứ 2 là lỗi bị văng khi tắt truy cập nhanh và video chưa rõ. Hy vọng UC sẽ nâng cấp sớm

Bạn kiếm con máy tầm trung, xài UC chuẩn thử xem đi. UC mini thì cũng chỉ là bản nhỏ của UC thôi. Nên vẫn còn 1 số lỗi nhỏ cần khắc phục nữa.

Cũng muốn đổi đời lắm nhưng sinh viên nên chưa đổi được bạn ạ. Hiện dùng vẫn thấy ổn định. Chỉ là mong NPH sớm nâng cấp dùng cho sướng. Đỡ tốn tiền mua máy ngon hơn :)) 

#5429346 0
- Mình dùng UC cũng được 1 thời gian rồi, hôm nay mạo muôi xin đề xuất 1 số ý kiến:
+ UC khi sử dụng để lên mạng, đọc tiểu thuyết 1 thời gian dài thì hay bị load rất chậm, đơ, hoặc out ra, rất bất tiện. Mong ad có thể xử lý vấn đề này
+ Đề nghi phần google search có bảng thông báo cần lưu kết quả hay không, chứ mình mỗi lần seach là mỗi lần gõ mệt lắm
Có nhiêu đó thôi, chứ UC xài mượt và ít ngốn ram hơn mấy trình duyệt khác nhiều

Bác đọc tiểu thuyết dài mấy trăm trang lại chẳng đơ máy =)). Người lâu quá không nghỉ còn mệt  với đơ nữa là máy móc hả bác :D 

Hay là bác becks dùng lâu quá mà chưa clear cache nên nó lưu trữ thành ra nặng máy. Khiến máy chậm và đơ 3aha3

#5429349 0
Hay là do thế nhỉ. Mình dùng lâu rồi nhưng cũng không để ý đến cái vấn đề này. Tại thấy vẫn nhanh. Lúc nào chậm thì lại đổ do mạng =)) 

Bác thử xóa cache, cookie đi xem nào. Nếu mà không muốn xóa thủ công thì bác tải Cleaner về máy rồi xài. Tự đặt thời gian xóa cache cho máy là ngon luôn.

#5429351 0
Đúng rồi :). Vừa kiểm tra xong. Bộ lưu trữ 1 đống. Chưa xóa lần nào có khác. Nhiều dữ. Chắc theo bác huy, down Cleaner về tự xóa định kỳ cho đỡ nặng máy :)

Mình thấy phần chuyển chế   độ duyệt của UC quá rắc rối trên Android. Đôi khi muốn chuyển nhanh lẹ giữa duyệt máy tính và duyệt di động thì phải truy cập khá sâu vào cài đặt thì mới đổi được. Trong khi với UC trên Windows Phone thì việc chuyển đó chỉ bằng 1 nút nhấn.

Mình thấy UC trên Android phải thêm nhiều chủ đề như lúc trước, chứ bây giờ đặt được mỗi ảnh nền.

#5429355 0
Rồi sẽ được cải thiện dần dần. Về sau bác muốn đổi bao nhiêu ảnh nền cũng được :)) 

Mình dùng UC cũng được lâu rồi, làm chút ý kiến cho ae tham khảo :

+ Download ngon và quản lý download cực ngon mặc dù đôi khi bị lỗi.
+ Có chế độ duyệt máy tính/ điện thoại tiện lợi mặc dù trên Android cài đặt khá rắc rối.
+ Duyệt web nhanh, mượt mà, trình xem video khá ngon.
+ Trình xem video khá ngon dù còn tồn tại một số lỗi.
+ Tiết kiệm lưu lượng 3G.
+ Duyệt web ẩn danh ngon lành.

MÌnh thấy download đôi khi tự lỗi. Đang download thì bị out ra và phải down lại từ đầu. Không cho down tiếp mặc dù wifi vẫn ngon lành. 

Chắc là bạn bị sao đó chứ. Mình đã từng down và pause lại rồi down tiếp vẫn ngon lành mà :) 

Mình cũng không rõ nữa. Chỉ biết là hôm đó đang tải clip thì bị out trình duyệt. Sau đó vào lại thì bắt tải từ đầu cái clip đó chứ ko cho tải tiếp nữa :(. Hay là do kiểu out trình duyệt nên nó mặc định là hủy tải xuống luôn nhỉ?

#5429364 0
Ngay từ đầu, lúc mua máy tính bảng, tôi đã cài đặt UC browser liền, vì nó nhanh, nhạy, xem được mọi tin tức của các báo, xem phim, nghe nhạc. Và… mọi cái khác. Đó là điều tôi thích thú vì đánh đúng tâm lý của bản thân mình cũng như mọi người khác.

Lý do mình xài UC là vì có tốc độ vào mạng và tải nhanh hơn vào bằng trình duyệt bằng điện thoại hay Opera và đặc biệt có giao rất đẹp mắt và tiện ích.

#5429367 0
Nhưng mình cũng thấy có 1 số khuyết điểm nhỏ của UC : 

+ Trình xem video ngon nhưng có lỗi là không thể kéo xuống độ sáng thấp nhất của máy, mặc dù UC đã báo là độ sáng thấp nhất nhưng vẫn còn sáng hơn những trình xem Video khác => Xem buổi tối dễ mỏi mắt.
+ Có một vài định dạng Video mà trình xem Video của UC không chạy được.

Vẫn sẽ có các khuyết điểm nhỏ để cho NPH còn có cái mà sửa mà bác :)). Ngon quá chúng ta dùng nhanh chán lắm =)) 

#5429369 0
Trên android tải file thì không thằng nào địch được UC rồi còn iOS thì cũng khó.
Nhưng mình thích giao diện đơn giản Chorme hơn nên khi nào cần thiết mới dùng UC

Trên android thì không biết chứ trên iOS có mấy app lướt web mà lưu được video về xem sau như UC đâu nên cũng nhiều người dùng UC trên ios lắm.

Chưa được dùng nhiều UC trên phone nên góp ý UC trên PC vậy:
- Chế độ tăng tốc load sướng cực
- Chỉnh được độ sáng khi dùng UC => rất tốt khi dùng vào buổi tối.

Mình thì dùng Ultron Browser. Trình duyệt mà NASA đang sử dụng. Kèm theo Chrom :D

Mấy cái đó xài cho nặng máy ra bác. Đã xài trên điện thoại thì xài nốt trên PC đi cho nó đủ bộ ^^

Em cũng định thế. Nhưng dùng điện thoại nhiều rồi nên có đọc báo, tin tức gì thì đọc trên điện thoại. Còn PC em dùng để làm việc :D

Thỉnh thoảng mình cũng dùng UC, thấy trình duyệt này cũng tạm ổn. Có cái thẻ tổng hợp tin tức tiện ích khá hay, ví dụ mình hay đọc 24h và vnexpress thì khi báo có tin mới, nó sẽ hiển thị trên màn hình để mình đọc luôn. Tiết kiệm được time ngồi gõ url rồi chờ nó load. À, thêm 1 cái hay của UC nữa là, khi vào trình duyệt, nó sẽ hiện hết những trang bạn hay vào, bạn chỉ cần bấm vào icon là sẽ đến trang đó luôn, ko cần nhập url nhé.

Từ khi xài UC trên điện thoại là em bỏ luôn cả app Facebook đi luôn. Xài FB trên UC cũng như đọc báo, tin tức trên UC hết. Đỡ cài nhiều app, đỡ nặng máy 

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)