Internet 2016-07-01 09:29:58

Phát hiện kim tự tháp dưới đáy biển nhờ Google Earth


Biển xanh sâu thẳm vẫn là điều bí ẩn với chúng ta, thậm chí hỉnh ảnh một cô nàng cá mập bơi buổi đêm cũng mới chỉ được phát hiện ra gần đây. Con người chúng ta vẫn chưa khám phá hết đại dương sâu thẳm kia, và một vài phát hiện gần đây đã chỉ ra rằng: con người thậm chí còn chậm hơn người ngoài hành tinh. Những “kẻ ngoại lai” kia có lẽ đã đánh bại chúng ta trong cả quá trình chinh phục đại dương rồi.

Sâu bên dưới Thái Bình Dương, người ta cho rằng có một “kim tự tháp hoàn hảo” đang nằm đó. Sử dụng Google Earth, người ta đã phát hiện ra một khối kiến trúc trải rộng 13 km. Họ cho rằng đó có thể là một chiếc UFO đang “đỗ nhờ” ở đó, cũng có thể đó là một khu căn cứ khổng lồ của người ngoài hành tinh.Nhà nghiên cứu người Argentina có tên Marcelo Igazusta là người đầu tiên phát hiện ra những bí ẩn tồn tại dưới đáy đại dương này. Tại tọa độ 12 ° 8'1.49 ' Bắc - 119 ° 35'26.39' Tây, ông Igazusta khẳng định rằng nơi đó đã phát ra những tia sáng bí ẩn, phát ra từ bóng tối của Thái Bình Dương sâu thẳm, ngay ngoài phía Tây Mexico.Nhà giả thuyết học Scott C. Waring ngày hôm nay đã nghiên cứu kĩ hơn về khu vực này, và chia sẻ nó trên blog cá nhân của anh. “Nó là một kim tự tháp hoàn hảo, có phần đáy có thể rộng tới 13 km. Nhưng đó cũng chỉ là đo đạc phỏng đoán, có thể chiều rồng thực của nó lên tới 17 km”.

.Hình ảnh về kim tự tháp có thể hơi khó nhìn đôi chút do tính chất khá mờ của ảnh, nhưng nếu bạn chịu khó nhìn một chút, khu vực kim tự tháp khổng lồ ấy có thể hiện ra dưới mắt các bạn.“Kể cả khi nó không phải là một UFO khổng lồ dưới lòng biển đang được sử dụng như một căn cứ người ngoài hành tinh, thì đây cũng vẫn là một phát hiện đáng kể”. Bởi lẽ anh Scott cho rằng kim tự tháp này có mỗi liên hệ với Machu Pichu tại Mexico.

Có vẻ như Google Earth đang là công cụ kiếm tìm bằng chứng người ngoài hành tinh trên Trái Đất mới nhất và “đáng tin” nhất mà nhiều người hiện đang sử dụng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

việc gì phải xoắn, cho tàu ngầm tới xem sao, tò mò quá

Tiếp cận luôn! Ngồi tò mò đoán dò làm chi nhỉ? Thời buổi nào rui :s

tò mò quá quá đi 3bored3

Gần đây hay đọc tit tìm dc cai gi đấy nhờ chơi PokemonGo =))) Xém nữa thì tưởng … :v

Chủ đề cùng mục


phát hiện, kim tự tháp, người ngoài hành, đại dương, khổng lồ, sâu thẳm, bí ẩn, thậm chí, Thái Bình, kim tự tháp hoàn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)