Chuyện shock 2012-12-13 12:08:43

anh em yên tâm 21/12 người ngoài hành tinh sẽ cứu chúng ta


Vật thể lạ xuất hiện ở Thanh Hóa

Vài ngày qua, người dân Thanh Hóa rộ tin đồn vật thể lạ xuất hiện trên bầu trời. Hình ảnh ghi lại khiến mọi người liên tưởng tới đĩa bay.
Bức ảnh do anh Lê Khắc Đạt (19 tuổi, ở xã Hoằng Hà, huyện Hoằng Hóa) chụp lúc khoảng 17h ngày 9/12 từ điện thoại di động của mình.

Hình ảnh tương tự đĩa bay xuất hiện trên bầu trời.
Đạt cho biết, anh chụp bức ảnh này hoàn toàn tình cờ. Khi đó, anh đang trông hàng cho mẹ, rảnh rỗi vì không có khách nên anh cầm điện thoại chụp quanh vườn nhà “Ban đầu em chỉ định chụp cây cau vì nó đang vươn cao đến sát đường dây điện. Nhưng khi xem lại bức ảnh thì mới phát hiện có vật gì đó hình tròn bay trên không trung giống như chiếc đĩa bay”.
Một số người dân nghe tin đã đến tìm gặp Đạt để xem bức ảnh có vật thể lạ. Nhiều người nghi ngờ anh này đã dùng phần mềm xử lý ảnh để chỉnh sửa, ghép hình ảnh nhưng khi xem bản gốc đã lưu trong máy thì ai cũng khẳng định hình ảnh là thật, rất giống hình một chiếc đĩa bay.

Hình ảnh lạ vẫn lưu trong điện thoại của Đạt.
Tuy nhiên, ngoại trừ bức ảnh mà anh Đạt tình cờ chụp được, không ai ở xã Hoằng Hà nhìn thấy "đĩa bay" trên bầu trời vào thời điểm đó. Cũng có người cho rằng, có thể thời điểm đạt chụp ảnh, tình cờ trẻ con trong làng đang chơi trò chơi đĩa bay nên đã vào góc máy của Đạt.
Ngày 13/12, ông Lê Trung Tuân, Chủ tịch UBND xã Hoằng Hà cho biết, địa phương cũng mới nhận được thông tin vụ việc. Sau khi xuất hiện tin đồn về bức ảnh trên, công an xã đã mời Lê Khắc Đạt lên để kiểm tra thông tin. “Lúc đầu anh Đạt khai là mình ghép ảnh, tuy nhiên sau đó anh này lại khai bức ảnh là do mình tình cờ chụp được. Độ chính xác của bức ảnh này vẫn đang được xác minh”, ông Tuân cho hay.3ahh3
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


 
P/s Anh đạt là trưởng phòng phụ trách PTS 3bye3

 éo biết thấy ngoisao.net đăng lên chưa biết thực hư sao
 

ờ      

Cứu hay là ziết chúng ta…..thớt nói k có cơ sở 3aha3

3crisp3 nói thế cho mọi người đỡ hoang mang ý mà
 

#4457914 0
Thật hông ta…3blur3

3ahhyes3 chắc chỉ là chém gió thôi
 

#4459968 0
@KenLouis Hông biết trên đó có gái hok ta…3blur33crisp3

Camera 360 . một ứng dụng trên ch play cũa androi

3bored3 tôi dùng camera đấy sao không có hiệu ứng hay icon đấy
 

@KenLouis nó la ghép bất kì mà

#4460949 0
gió to vãi loằn …ufo cứ như phi thuyền trong truyện doreamon í.

#4460972 0
Nger chú nói thì anh mới nhớ là nhớ f.uck mấy em trc khi wá hạn nhá

3curse3có cơ sở đó mấy chú

tao sẽ cứu chúng bay ok đi 3curse3

det giong photoshop. chi có con nguoi moi nghi ra hinh snh dí bay nhu z. dệt. ảo lòi

#4461071 0
[size=7]Ứng dụng giả chụp ảnh vật thể lạ trên điện thoại[/size]
Trên App Store và Google Play, không hiếm ứng dụng miễn phí cho phép người dùng tạo ra các bức ảnh giả về đĩa bay, bóng ma, hay đám cháy… với chất lượng như được chụp thực tế.
Một số phần mềm có tính phí, nhưng lại có hiệu ứng hơn và chất lượng hình ảnh trung thực hơn. Không ít bức ảnh giả đã được tạo ra khiến người xem tin là thật.Dưới đây là một số ứng dụng chụp ảnh với hiệu ứng làm giả thú vị trên điện thoại:
UFO Camera Pro (Android)

Phần mềm cho phép người dùng dễ dàng tạo ra các bức ảnh chụp vật thể lạ với chất lượng khá giống thật. Ở phiên bản có phí, UFO Camera có thêm 20 loại vật thể khác nhau, từ đĩa bay cho tới phi thuyền và thậm chí là bổ sung cả hiệu ứng quầng sáng cho giống thật. Sau khi hoàn thiện, ứng dụng cho phép chia sẻ nhanh các bức ảnh giả lên Facebook hay gửi qua e-mail cho bạn bè.
Camera Magic (iOS)

Đây là ứng dụng tương tự UFO Camera Pro nhưng dành cho iPhone. Ngoài vật thể lạ như UFO, phần mềm Camera Magic trên iOS còn thêm cả hiệu ứng như tên lửa, máy bay, động vật hay sấm chớp vào trong bức hình của người chụp…
Tuy nhiên, để tạo ra các bức ảnh giả ấn tượng và lạ mắt, bạn sẽ phải bỏ ra nhiều tiền để mua thêm các hiệu ứng. Chỉ một số ít hiệu ứng có trong Camera Magic là miễn phí.
Camera 360 (iOS và Android)

Camera 360 hỗ trợ cả hệ điều hành Android lẫn iOS. Không chỉ cho phép lồng thêm đĩa bay, phần mềm này lại có thể tạo ra các bức ảnh đáng sợ khi tạo ra các hiệu ứng bóng ma xuất hiện trong hình.
Ngoài tính năng trên, Camera 360 cũng cho phép chèn thêm các hiệu ứng đổi màu cho ảnh, hay lồng ép bức ảnh của người dùng vào các khung đặc biệt và lạ mắt, như Poster ở rạp phim hay Banner quảng cáo ở ngoài đường.
Camera Zoom FX (Android)

Không miễn phí như Camera 360, ứng dụng chụp ảnh trên Android này có giá bán 1,99 USD, nhưng đổi lại, nó có nhiều hiệu ứng thú vị nhất trên Android. Người dùng có thể lồng thêm các vật thể lạ, ghép thêm các khung hình đặc biệt hay thậm chí là tạo ra các bức ảnh giả như đang đứng cùng các nhân vật nổi tiếng để trêu bạn bè, có thể chọn từ nữ hoàng Anh cho tới tổng thống Mỹ.
Cool Camera-Particle Effects (iOS) 

Không lồng thêm đĩa bay, tên lửa hay bóng ma, Cool Cam lại giúp người sử dụng làm giả các bức ảnh về đám cháy. Phần mềm này có sẵn các hình ảnh như lửa cháy hay khói bốc lên để ghép vào.
Bên cạnh đó, Cool Cam cũng đi kèm với một số hiệu ứng lồng thêm sao hay ánh sáng đèn trang trí nhấp nháy cho ảnh chụp trở nên đẹp và lung linh hơn.
đọc đi mấy cha nội - nguồn vnexpress

3aha3  chiếc đĩa bay đồ chơi hum bữa e quăng ai vô tình chụp được thế này

3bathing3 chắc thằng bạn em đúng không
 

Chủ đề cùng mục


đĩa bay, bức ảnh, xuất hiện, trên bầu, Hình ảnh, xã Hoằng, điện thoại, tình cờ, thể lạ xuất hiện, người dân,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)