Chuyện lạ 2011-11-08 00:31:16

Anh: Xác chết quay lại nhà xác sau 13 năm chôn cất


[size=2]Xác chết của một người đàn ông tại Anh bỗng nhiên xuất hiện tại nhà xác sau khi mai táng hơn một thập kỷ.[/size]
Được biết, Christopher Alder tử vong trong lúc bị tạm giam tại đồn cảnh sát Queen Gardens sau một vụ ẩu đả ở hộp đêm vào năm 1998. Lễ mai táng của Christopher đã được tổ chức 2 năm sau đó.
Christopher Alder.


Tuy nhiên, hôm qua (6/11), em gái của Christopher, Janet lại thông báo rằng xác chết của anh cô vẫn nằm trong phòng lạnh và các nhà điều tra tin rằng xác chết của một phụ nữ tên là Grace Kamara có thể đang được chôn trong mộ của Christopher.

"Cảnh sát nói với tôi rằng người phụ nữ tên là Grace Kamara (60 tuổi) đã qua đời sau một cơn đau tim vào năm 1999. Xác Kamara đã được đông lạnh vì gia đình Kamara đều sống tại Nigeria muốn đưa bà về nước".

Cuối cùng, tang lễ của Kamara cũng đã được cử hành vào thứ Sáu tuần trước. Trước khi chôn cất, một người bạn yêu cầu kiểm tra lại xác chết Kamara nhưng khi tới phòng đông lạnh, mọi người mới phát hiện ra rằng đó là xác của Christopher Alder chứ không phải Kamara.

"Thật không thể tin nổi. Cảnh sát thậm chí cũng nói rằng họ không thể khẳng định chắc chắn xác của Kamara được chôn trong mộ Christopher"- Janet cho hay.

Giải thích về chuyện này, cảnh sát cho biết vào năm 2000, nhà xác Hull, nơi xác chết anh trai Janet được lưu giữ đã được chuyển tới một địa điểm tạm thời. Một năm sau đó, nhà xác lại được chuyển về bệnh xá hoàng gia nên có thể gây ra nhầm lẫn.

"Tôi muốn biết chuyện gì đã xảy ra với xác chết của Christopher trong từng ấy năm"- Janet bức xúc. "Có vẻ như họ đi vào nhà xác và nhìn thấy một người da đen rồi đem đi chôn chứ không cần biết đó là ai".

Vụ việc 4 cảnh sát tại đồn Queen Gardens tỏ ra thờ ơ trước sự đau đớn của Christopher và bỏ mặc anh tới lúc tử vong đã dấy lên một làn sóng tranh cãi vào năm 2002. Mặc dù bị cáo buộc phân biệt chủng tộc và ngộ sát nhưng cuối cùng những sỹ quan cảnh sát trên vẫn được tòa án Teesside Crown tuyên bố trắng án.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

xác để mấy chục năm trong nhà lạnh cũng ko bị gì à 3blur3 3blur3

Chủ đề cùng mục


xác chết, nhà xác, cảnh sát, mai táng, Christopher Alder, tử vong, tại đồn, Queen Gardens, năm sau, phụ nữ tên,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)