Thời trang - làm đẹp 2009-09-24 21:06:00

Aquafina Pure Fashion 2009: 18 gương mặt tài năng của vòng chung kết


Cuộc thi thiết kế thời trang Aquafina Pure Fashion 2009 – “Hương vị tinh khiết – Thời trang thuần khiết” đã chọn ra 18 thí sinh tài năng nhất để tranh tài trong vòng chung kết được tổ chức vào cuối tháng 10.
Ban giám khảo của cuộc thi năm nay bao gồm: Ông Jorge Estevez – Giảng viên của Raffles International College, NTK Thuận Việt, NTK Nguyễn Công Trí, NTK Ngô Thái Uyên và Bà Phạm Thị Minh Phương – Giám đốc nhãn hàng Aquafina.


Sự tinh khiết của nước đã được các bạn thí sinh thể hiện qua những mẫu thiết kế thời trang đầy ngẫu hứng và sáng tạo. Điều này đã gây không ít khó khăn cho Ban giám khảo trong việc lựa chọn được những gương mặt xứng đáng nhất.


Sau nhiều giờ làm việc căng thẳng với những tranh luận sôi nổi, Ban giám khảo đã chọn ra 18 thí sinh lọt vào vòng chung kết như sau:


 1. Nguyễn Hữu Lợi (TPHCM)
 2. Hoàng Minh Hà (TPHCM)
 3. Chung Thanh Phong (TPHCM)
 4. Huỳnh Thành Thái (TPHCM)
 5. Lê Nguyễn An Nhiên (TPHCM)
 6. Lê Thanh Hòa (TPHCM)
 7. Võ Thị Mỹ Phương (TPHCM)
 8. Bùi Thanh Bình (Đồng Nai)
 9. Trương Minh Nghĩa (TPHCM)
 10. Lưu Ngọc Kim Khanh (TPHCM)
 11. Nguyễn Huỳnh Thu Nga (TPHCM)
 12. Nguyễn Công Định (TPHCM)
 13. Lê Quang Hưng (Hà Nội)
 14. Trương Thị Son (Hà Nam)
 15. Trần Thị Quỳnh Châu (TPHCM)
 16. Vũ Tá Linh (Hà Nội)
 17. Nguyễn Thị Hiền (Hà Nội)
 18. Phạm Anh Thư (Hà Nội)
18 thí sinh sẽ hoàn thành bộ sưu tập dự thi dựa trên bản thảo thiết kế ban đầu với sự tư vấn của những nhà thiết kế thời trang hàng đầu Việt Nam. Đêm chung kết diễn ra vào cuối tháng 10 tại Hà Nội sẽ quyết định tài năng nào tỏa sáng, đại diện Việt Nam tham dự “Đêm hội Aquafina - Thời trang thuần khiết Châu Á” được tổ chức vào cuối tháng 11.2009.

Khán giả có thể truy cập vào website www.aquafinapurefashion.com, tham gia bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhất. Ban tổ chức sẽ có giải thưởng cho thí sinh được khán giả yêu thích nhất cũng như khán giả bình chọn chính xác nhất.

Ngoài ra, nhiều trò chơi hấp dẫn khác như: cuôc thi viết “Cảm nhận vẻ đẹp thời trang thuần khiết”, trắc nghiệm về “Thời trang thuần khiết” với nhiều phần quà hấp dẫn cũng đang chờ đón bạn tại website.

Hãy luôn theo dõi cuộc thi để đón nhận nhiều bất ngờ từ Ban tổ chức.Ban giám khảo đã làm việc căng thẳng để lựa chọn 18 thí sinh xuất sắc nhất.
Một số mẫu dự thi của các bạn thí sinh.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Hà Nội, thí sinh, thiết kế, thời trang, trang thuần, 18 thí sinh, Ban giám khảo, thiết kế thời trang, Thời trang thuần, chung kết,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)