Thời trang - làm đẹp 2009-09-10 15:56:00

Aquafina pure fashion 2009: "Cơ hội cho những tài năng thiết kế Việt Nam"


Lấy cảm hứng từ sự tinh khiết của nước dung hòa với tính sáng tạo không ngừng của thời trang, Aquafina Pure Fashion là điểm hội tụ của sáng tạo không ngừng và không giới hạn.
Đến hẹn lại lên, cuộc thi thiết kế thời trang Aquafina Pure Fashion năm 2009 với chủ đề “Hương vị tinh khiết – Thời trang thuần khiết” đã chính thức khởi động vào cuối tháng 8 vừa qua. Đây là một sân chơi thú vị, bổ ích cho những ai yêu thích thời trang, sự thuần khiết và một nơi tôn vinh, tạo cơ hội phát triển cho những tài năng thiết kế trẻ của Việt Nam.Lấy cảm hứng từ sự tinh khiết của nước dung hòa với tính sáng tạo không ngừng của thời trang, Aquafina Pure Fashion là điểm hội tụ của sáng tạo không ngừng và không giới hạn, được thể hiện qua 3 đặc tính: sắc màu tinh khiết, chất liệu thuần khiết và kiểu dáng thanh khiết.

Tiếp tục mục tiêu của cuộc thi trong những năm trước, Aquafina Pure Fashion 2009 tìm kiếm tìm kiếm những tài năng trẻ trong lĩnh vực thiết kế thời trang và tạo điều kiện cho họ tiếp cận với xu hướng phát triển của thời trang quốc tế. Tuy nhiên, điểm khác biệt và hấp dẫn của chương trình năm nay chính là lần đầu tiên sự hội tụ của thời trang thuần khiết châu Á sẽ diễn ra tại Việt Nam.


5 nhà thiết kế Việt Nam tài năng nhất của cuộc thi sẽ có cơ hội thể hiện mình với bạn bè quốc tế ngay trên sàn diễn trong nước với tên gọi “Đêm hội Aquafina - Thời trang thuần khiết châu Á” được tổ chức vào cuối tháng 11.2009.

Thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi ngoài việc nhận được giải thưởng tiền mặt là 30.000.000 đồng còn được trao một suất học bổng ngắn hạn về thiết kế thời trang tại Học viện thiết kế Raffles- Thượng Hải.


Vòng sơ khảo bắt đầu từ ngày 21.08.2009 đến ngày 21.09.2009. Các thí sinh sẽ tham gia cuộc thi với 1 bộ sưu tập theo đúng chủ đề bao gồm ít nhất 3 bản thảo thiết kế. Hãy thể hiện tài năng của bạn để Aquafina Pure Fashion chấp cánh cho tài năng ấy phát triển hơn nữa.
Bản thảo thiết kế, xin gửi về Ban tổ chức Cuộc thi Thiết kế Thời Trang Aquafina Pure Fashion 2009, Phòng 1601 – Tòa nhà Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM.

Truy cập vào website www.aquafinapurefashion.com để biết thêm chi tiết.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Aquafina Pure Fashion, thiết kế, cuộc thi, thời trang, tài năng, sáng tạo, hội tụ, thiết kế thời trang, trang thuần, phát triển,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)