Scandal 2013-08-31 03:18:29

Bà Tưng bị châm biếm đòi phẫu thuật giống Phạm Băng Băng


[size=6]Bà Tưng cho biết giữa tháng 9, cô sẽ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để giống Phạm Băng Băng.[/size]
[justify] Sau những tháng ngày dài giữ im lặng, thậm chí khóa cả trang cá nhân Facebook - nơi đã giúp Lê Thị Huyền Anh đạt được sự nổi tiếng như ý của mình sau khi bất chấp dư luận liên tiếp tung ra những chiêu trò phản cảm.

Cách đây 1 tuần, Lê Thị Huyền Anh bất ngờ trở lại với một dòng trạng thái đầy tâm trạng: "Em biết rằng em sai. Em gần như đã tuyệt vọng với cánh cửa của cuộc đời mình. Nhưng em đã tìm lại được niềm tin, tìm lại được chính con người của em nơi đất Phật".

Dòng chia sẻ này của Lê Thị Huyền Anh khiến nhiều người nghĩ rằng đây chính là một chiêu trò mới của cô gái này. Thời gian này, Bà Tưng có vẻ cũng im hơi lặng tiếng.[/justify]

[justify]Cách đây vài phút, Lê Thị Huyền Anh bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân của mình một đoạn trạng thái chia sẻ về quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của mình vào khoảng giữa tháng 9. Cô cũng cho biết rằng sẽ đi học lớp diễn viên để được lọt vào 'mắt xanh' của những đạo diễn nổi tiếng.

Bà Tưng ước mơ được đóng phim của Charlie Nguyễn
 
Nguyên văn lời chia sẻ của Lê Thị Huyền Anh: "Giữa tháng 9 này tôi quyết định đi phẫu thuật thẩm mĩ. Sau khi cuộc giải phẫu gọt xương hàm, độn cằm, chỉnh sửa lại mũi để ước giống thần tượng Phạm Băng Băng của mình.[/justify]
[justify]Tôi muốn hội tộ đủ tài và nhan sắc vẹn toàn để có thể lọt vào mắt của các đạo diễn như Chaly Nguyễn và Dustin. Tôi mơ ước được đóng phim của các đạo diễn này trong tương lai.

Tôi sẽ đầu tư đi học lớp diễn viên, chấp nhận đau đớn phẫu thuật để đạt ước mơ của đời mình.."
[/justify]

 

[justify]Dòng trạng thái được chia sẻ bởi Lê Thị Huyền Anh (Bà Tưng) về việc sẽ phẫu thuật thẩm mỹ này ngay lập tức thu hút được sự chú ý. Đông đảo mọi người vào gửi lời bình luận và chia sẻ với quyết định này của Huyền Anh và có một số 'mỉa mai' việc sai cả tên đạo diễn Charlie Nguyễn thành Chaly Nguyễn của cô.

Nhan Tha**: có giống thì cũng chỉ là chạy theo người ta thui. Hãy giữ nguyên vẻ đẹp của mình còn có giá trị hơn rất nhiều. Chị tin em cú học diễn viên đi trước sau gì em cũng lọt vào mắt của nhiều đạo diễn nổi tiếng mà. Cố lên em.

TuAn *: Phạm Tưng Tưng

Tôi Đầu Xo**: mong Bà Tưng sẽ không tưng tưng nữa

Ken Ph**: trước tiên phải học lại lớp chính tả em nhé. "Hội tụ" không phải "hội tộ" và viết đúng tên người ta, "Charlie Nguyễn", "Chaly" là tên 1 dòng xe máy.

Thanh Ph*: hỏi mấy ổng đạo diễn xem có đồng ý không rùi hẵng làm chứ!

TiNa Lê Haiz**: chỉ cần giảm cân một ít thôi là được rồi bạn ak.

Anh Ba Sài G**: Gọt bớt da mặt giảm độ dày đi em

Truong Nguyen Phuoc Hu**: Để làm gì? Mình hãy là chính mình, nhiều khi đó lại là lợi thế. Đừng copy theo ai hết.

Bích Nhung Hoà**: Thực ra xinh sẵn rồi đâu cần phải phẫu thuật làm gì. Còn muốn lọt vào mắt các đạo diễn thì phải có tài, có năng khiếu chứ có phải mỗi đẹp đâu.

Văn Thu**: Đẹp như vậy rồi mà còn phẫu thuật làm chi nữa. Em đi quá xa rồi đó.

Tú Đê Ti*: Charlie not Chaly

Sa Cà Ch**: Ghi tên đạo diễn chưa xong thì sao hợp tác được? Ai là Chaly?

Chồn Siêu **: Chị ơi, nhiêu đây đủ đẹp rồi chị à. Em thấy vẻ đẹp của chị rất tự nhiên, thân thiện, dễ gây thiện cảm. Em ko muốn phẫu thuật thẩm mỹ làm mất vẻ đẹp đó của chị

Việt A**: thay đổj khuôn mặt ngooại hình nhưng ko thay đổi được bản chất.

Người Tự *: trời, gọt cằm trông nhọn hoắt xấu lắm, cứ để là Tưng như vậy đẹp hơn không?

JoJo Nguy**: như vậy là đẹp và hot rồi ……đừng phẫu thuật thẩm mỹ nữa. Thật đấy Huyền Anh.

Đơn Phươ**: chị ơi tên đạo diễn chị còn viết sai thì làm sao có thể mong người ta mời chị casting phim người ta?

Nguyễn Tiến Thà**: Đến tên đạo diễn mà em còn viết sai kìa em

Tạisaokôđổi Đượctên**: Chỉ sợ bản thất không thay đổi thì có phẫu thuật đẹp như thế nào đi chăng nữa các đạo diễn cũng không dám mời đóng vì sợ phim của họ bị ném đá =)))[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)