Chuyện lạ 2008-07-01 08:01:53

Bán đấu giá cuộc đời: giá chưa đến 400 USD


Sau khi ly hôn vợ, một người đàn ông Anh sinh sống tại Úc đã rao bán “cả cuộc đời” mình trên trang mua bán trực tuyến eBay, và cuối cùng chấp nhận giá bán 399.300 đôla Úc, tương đương gần 400 USD. Anh Ian Usher, 44 tuổi, đã rao bán toàn bộ “tài sản” của mình, gồm một căn hộ 3 phòng, một chiếc ô tô Mazda, một chiếc mô-tô, bộ đồ nhảy dù và trượt tuyết, công việc trợ lý bán hàng tại một cửa hàng bán chăn và bạn bè, trên eBay, để có thể khép lại quá khứ, bắt đầu cuộc đời mới. Anh muốn đoạn tuyệt với gần như tất cả mọi thứ gợi nhắc tới mối quan hệ kéo dài 5 năm với người vợ cũ.

Mục rao của anh đã thu hút rất nhiều người tham gia trả giá và mức giá cao nhất được đưa ra là 399.300 đôla Úc, tương đương 380.000 USD. Cuộc đấu giá đã kết thúc vào ngày 28/6.

Cuộc đấu giá được mở từ ngày 22/6 và giá được trả đã lên tới hơn 2 triệu đôla Úc chỉ trong vòng vài giờ sau khi mở giá. Tuy nhiên, anh Usher và eBay đã buộc phải áp dụng hệ thống đăng ký nhằm loại bỏ việc “bỏ giá chơi”, trong đó nhiều người bỏ giá từ Anh.

Usher đã rời Darlington (Anh quốc) cách đây 6 năm để chuyển tới Úc sinh sống.

Sau cuộc đấu giá, anh nói: “Tôi khá hài lòng dù thành thực mà nói thì tôi đã hy vọng được trả giá cao hơn. Nhưng tôi không hối tiếc. Cái gì đã qua là qua, tôi đang hướng tới tương lai.”

Anh Usher cũng tuyên bố sẽ không tiết lộ danh tính người mua trước khi liên lạc được với anh này qua điện thoại.

Anh dự kiến sẽ đi du lịch sau khi xác nhận xong việc mua bán với bên mua.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


rao bán, cuộc đời, mua bán, 399 300 đôla, tương đương, trả giá, giá cao, Cuộc đấu giá, bỏ giá,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)