Tin tức - pháp luật 2021-12-07 16:30:01

Bạn thân vào phòng vợ bạn để lấy đồ


Người bạn thân liên tục khẳng định: "Em chỉ vô lấy đồ thôi". Nhưng người chồng vẫn tức giận, liên tục đẩy người bạn vào góc tường.
Trong đoạn video dài hơn 1 phút do người chồng quay, người vợ cùng kẻ thứ 3 ở trong một căn phòng ngủ, đèn tối tù mù. Trên người vẫn còn mặc chiếc áo ngủ. 

Người chồng về nhà, ngã ngửa khi thấy bạn thân đang ở trong phòng cùng vợ. Phẫn uất tột cùng, người đàn ông xỉ vả: "Mày xin lỗi là xong à? Mày là bạn tao mà chơi cả vợ tao?". 

Người vợ lúc này bật dạy, gàn người chồng đang lao về phía nhân tình và phân bua: "Không, chúng em chưa có gì cả". 


Người chồng phát hiện vợ đang trong phòng ngủ với người bạn thân (Ảnh cắt từ clip)


Còn người bạn thân liên tục khẳng định: "Em chỉ vô lấy đồ thôi". Nhưng người chồng vẫn tức giận, liên tục đẩy người bạn vào góc tường:

"Đúng rồi mày vô lấy đồ, mày cứ ngồi đấy. Chúng mày sống như thế mà được à? Mày vô lấy đồ trong phòng vợ tao à?". Chị vợ vẫn gàn: "Bây giờ như này, em sai em không bênh…" nhưng người chồng quá thất vọng, liên tục nói một mạch cho đôi tình nhân nghe.

Đoạn clip đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng, nhận được hàng nghìn lượt bình luận dưới bài đăng. Hầu hết mọi người đều cho rằng người chồng đã rất bình tĩnh, đồng thời chĩa mũi dùi về phía người bạn thân phản bội kia.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)