Tin tức - pháp luật 2014-08-13 08:19:52

Bé gái 13 tuổi đang quan hệ với 2 thanh niên thì bị bố phát hiện :|


Tuy là tự nguyện, nhưng mới 13 tuổi thì pháp luật xử nghiêm lắm. Nói đi cũng phải nói lại, mới 13 tuổi mà đã đồng ý quan hệ kiểu kẹp 3 với người lớn. Bé gái này cũng không vừa.


Bé Tr. trong căn phòng trọ bị hai nam thnanh niên giở trò đồi bại


Chiều 8/8 ông T. (quê Hậu Giang, tạm trú phường Trường Thạnh, quận 9) dẫn con gái là V.H.Tr (SN 2000) đến Công an quận 9 trình báo về việc con gái ông bị Sơn và Pha hãm hiếp. Sau khi xác minh sự việc, công an mời hai đối tượng này lên làm rõ. Bước đầu cả hai đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Theo điều tra, ông T. và con gái thuê phòng trọ sống với nhau. Ở cùng dãy trọ với ông T. có Sơn và Pha. Biết ông T. đi làm phụ hồ cả ngày để con gái ở phòng trọ nên cả hai nảy ý định giở trò đồi bại với bé gái Tr.

Chiều 8/8, Sơn và Pha qua phòng trọ của ông T. dùng lời lẽ ngon ngọt dụ dỗ bé Tr. quan hệ tình dục. Khi hai “quỷ râu xanh” này đang thực hiện hành vi đồi bại với Tr. thì ông T. bất ngờ quay về.

Chứng kiến sự việc, ông T. kéo con gái ra ngoài rồi khóa cửa nhốt Sơn và Pha trong phòng. Sau đó ông T. dẫn con gái đến trình báo công an địa phương.

Khai báo tại cơ quan điều tra, ngoài việc bị ông T. bắt quả tang chiều 8/8, Sơn còn khai nhận đã từng một lần làm trò “người lớn” với bé Tr. ngay tại phòng trọ của ông T.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)