Tình yêu - giới tính 2013-07-30 14:25:47

bí ẩn "tam giác vàng" điểm G của phụ nữ.


[justify]Âm đạo là vùng nhạy cảm nhưng cũng rất hữu ích. Không có nó, thế giới sẽ trở nên thật xa lạ.[/justify]
[justify]
Dưới đấy là những điểm nổi bật cần biết về “tam giác vàng”:
Đừng làm “phí của giời”
Nhiều nghiên cứu cho thấy, “cô bé” một khi bị lãng quên trong thời gian dài sẽ hình thành mô mỏng và gây co rút. Do đó, “chuyện ấy” sẽ rất đau đớn.
Đừng lo nếu không tự bôi trơn được
“Cố bé” được bôi trơn là một yếu tố quan trọng cho “chuyện ấy” viên mãn. Nhiều phụ nữ lại không may mắn nên không sản xuất được nhiều chất bôi trơn tự nhiên. Nhưng đây không phải là bước đường cùng với các chị em. Hãy tìm đến những phương thức hỗ trợ để “cô bé” được bôi trơn và thưởng thức “chuyện ấy”.
“Tam giác vàng” cũng cần có mùi
Để “cô bé” có mùi dễ chịu, các chị em cần chăm sóc đặc biệt cho sức khỏe tổng thể. Không phải chỉ chú ý đến vệ sinh “cô bé”. Uống 2 lít nước mỗi ngày và tránh các đồ uống có đường. Ăn tỏi hoặc sữa chua cũng giúp “vùng kín” có mùi dễ chịu.
Tránh mặc quần lót quá chật và dùng khăn dành cho em bé để lau sạch “vùng kín”. Không nên dùng xà phòng để làm sạch “cô bé”.
“Ba con sâu” không hoàn toàn bảo vệ “cô bé”
Dù có “ba con sâu”, “cô bé” vẫn có thể bị nhiễm các bệnh tình dục. Vì vậy, phụ nữ nên cẩn thận với người mà mình định “quan hệ”.
Cách tìm điểm G
Phụ nữ có những điểm G khác nhau, nhưng đa số có điểm G dọc theo vành môi trước của ống âm đạo. Cố gắng dùng tay tìm ra nó để dễ dàng hướng dẫn cho chàng trong “cuộc yêu”.
 
 
[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)