Chuyện lạ 2013-08-02 20:25:07

bị chó cắn mất "của quý" vì..........ngủ không mặc quần.


Người đàn ông 39 tuổi (giấu tên), sống ở bang Arkansas, trong lúc ngủ không mặc quần áo đã bị chú chó nuôi cắn mất một tinh hoàn mà không hay biết. Vào sáng sớm hôm sau, anh này tỉnh dậy thì cảm thấy đau ở phần dưới nhưng vẫn không biết chuyện gì đã xảy ra.
Được biết, chú chó mà người đàn ông đang nuôi là một con chó hoang nhỏ, rậm lông, màu trắng. Anh này đã cứu giúp đưa về nuôi khi nó gặp hoạn nạn. Tuy nhiên, do bản tính hoang dã nên khi nuôi ở nhà nó vẫn thể hiện đặc trưng của loài chó hoang.  

(Ảnh: Journal)
Cảnh sát cho hay lúc người đàn ông tỉnh dậy thì nhìn thấy chú chó đang nằm giữa hai chân anh, trên mõm dính đầy máu. Cảm thấy đau đớn nhưng người đàn ông vẫn chưa biết mình bị chó cắn mất tinh hoàn. Cho đến khi nhìn xuống dưới, anh này mới tá hóa phát hiện 1 trong 2 tinh hoàn đã biến mất.
Nạn nhân bị sốc và sau đó được chuyển đến Trung tâm Y tế khu vực Bernards ở Jonesboro để điều trị. Riêng chú chó đã bị cảnh sát bắt giữ và sau đó được chuyển đến Sở Y tế bang Arkansas để kiểm tra bệnh dại.
Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra một sự việc đáng tiếc như vậy. Vào năm 2010, tờ Fox News cũng đưa tin về vụ việc 2 con chó lớn đã cắn mất tinh hoàn của một em bé 6 tháng tuổi trong khi bé được đặt nằm trong chiếc cũi tại một căn hộ ở bang California.
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#4944545 2
này thì ngủ nude =)) ít nhất cũng phải mặc quần đùi thả rông chứ =))

nude nè e……..;));))

#4944552 2
@oversea68 coi chừng có ngày mất tờ rym :))

nó ngủ hay chết nhỉ muỗi đốt còn biết đằng nay….eo ôi B)

Mời bạn đến vs Vietnam cầy 9món sẽ gjúp pạn quên đi nổj ám ảh :-D hớhớ

nuôi ong tay áo. hok biết ông này hên hay xui đây. nếu cắn ngây bênh tiết hôcmon thì ok. nhưng nếu ngay bênh còn lại thì thôi rồi. "độc tinh long" 3ahhyes3

#4946155 1
Con người đối xử còn tàn nhẫn hơi chó nhùi3ahhyes3

may mà mà mình không nuôi chó

may mà mà mình không nuôi chó

Chủ đề cùng mục


chú chó, cắn mất, tinh hoàn, người đàn, tỉnh dậy, thấy đau, con chó, cắn mất tinh, Y tế,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)