Sao Việt 2008-07-28 20:52:00

Bí mật chưa kể của chị em “song Yến”!(HHT_online) E hèm, vụ gì mà hấp dẫn quá ta…Check ngay nào!
1.“Én em” lớn hơn “Én chị” một size quần áo!

Không phải én chị mà là én em lớn hơn én chị 1 size về cỡ quần áo, giày dép, thế là quy ước được đưa ra là nếu ai mua đồ thì cũng phải mua size của Yến Nhi, Yến Trang cười toe “Làm chị khổ thế đấy, toàn phải độn thêm cho vừa”.

Vì cách nhau 3 tuổi, lại ở chung phòng và cùng là con gái nên tất tần tật mọi thứ hai chị em đều dùng chung, quy ước khác được đưa ra là nếu tặng quà gì cho nhau cũng nhất định phải là những thứ dùng được vì sau đó có thể…dùng chung được.2.“Yến Nhi nấu ăn ngon lắm!”
Đó là lời khẳng định của Yến Trang. Vụ này ngộ nhỉ vì trông Nhi rất giống con trai. Cứ hễ rảnh là Nhi lại xung phong vào bếp nấu ăn phục vụ cả nhà. Có thời gian gia đình mở quán ăn, Nhi chính là người chịu trách nhiệm nêm nếm và thử xem món ăn đã “okie” chưa đấy!

3.Cực thích du lịch Singapore
Nếu Song Yến có thời gian du lịch, cả hai sẽ ưu tiên chọn Singapore, vì ngoài không khí sạch sẽ, cả hai sẽ còn được shopping thỏa thích. Hai chị em cùng thích màu trắng nên tủ quần áo của hai chị em màu trắng cũng chiếm ưu thế tuyệt đối, đồ đắt nhất là chiếc quần jean tậu tại Sing mà hai chị em đã phải chí chóe cả một buổi mới dám mua…

4.Yến Trang là một người chị đảm đang
Lúc Yến Trang 4 tuổi đã đòi mẹ cho vào đội ca nhà thiếu nhi thành phố, đến khi Yến Nhi 4 tuổi chị Trang lại tiếp tục “dụ” mẹ cho Nhi vào sinh hoạt cùng. Tham gia vào đội ca, hai chị em thường được đi “lưu diễn” xa nhà trong các liên hoan Búp Sen Hồng, vì có 2 chị em mà Nhi hồi nhỏ lại cực hiếu động nên Trang luôn ra dáng bà chị lắm. Bật mí là từ tóc tai, quần áo, trang sức…tất tần tật mọi thứ trên người Nhi là chị Trang lo hết. Mỗi lần đi diễn, chụp hình, Trang lại là người soạn tất cả.

5.Rục rịch vol 2 ngay trong lúc vol 1 ra mắt
Vol 1 vẫn chủ yếu là phong cách teen nhưng vol 2 chắc chắn sẽ chững chạc và lớn hơn nhiều. Vol 2 cũng đã bắt đầu được tiến hành, hai chị em sẽ tổ chức một liveshow mini đúng ngày vol 2 ra mắt. Song Yến cũng vừa alô khoe với HHTO là vol 1 trong ngày đầu tiên đã tiêu thụ hết 1000 bản đấy!

Min
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


lớn hơn, Yến Trang, vol 2, quy ước, tất tần tật mọi thứ, Yến Nhi, nấu ăn, thời gian, Song Yến, cả hai,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)