Chuyện lạ 2010-08-02 23:17:15

Bí quyết giữ chồng của bà cụ 108 tuổi


Lấy được anh chồng trẻ hơn 70 tuổi có lẽ không phải là chuyện dễ. Vậy mà bà cụ 108 tuổi ở Malaysia lại giữ được 'phi công trẻ' 38 tuổi suốt 5 năm qua.

Cụ Wook Kundor (phải) tình tứ bên người chồng trẻ. Ảnh: Star.
Cụ bà Wook Kundor nổi tiếng với mối tình vượt tuổi tác vừa tiết lộ, bí quyết để giữ chồng là kỹ thuật massage học được từ tổ tiên. Cụ Wook Kundor tâm sự: "Tôi sẽ massage khi anh ấy bắt đầu nói về những phụ nữ trẻ. Điều này sẽ ngăn cản anh ấy nghĩ đến họ".

Khi được hỏi về kỹ thuật massage, cụ bà từ chối chia sẻ bí quyết, nhưng nói rằng, trọng tâm của massage là tập trung vào những phần nhạy cảm trên cơ thể. Cụ từng sử dụng chiêu này với 22 người chồng cũ, cho đến khi họ mất.

Wook cũng tiết lộ rằng, một trong những quy tắc vàng trong kỹ thuật massage truyền thống là tự vuốt ve mình trước khi làm điều tương tự với bạn đời. Cụ thổ lộ: "Thường sẽ mất khoảng một tiếng để hoàn thành bài massage, khiến bạn đời hoàn toàn thư giãn. Điều này sẽ tạo nên một sự kết nối gần gũi giữa chồng và vợ".

Theo Asiaone, ngoài việc thường xuyên xoa bóp cho chồng, cụ Wook còn luôn khiến đức lang quân hài lòng với những bữa ăn ngon tuyệt. Người vợ ngoài bách niên này cũng tránh cằn nhằn với chồng vì cụ tin rằng, rầy la chồng có thể dẫn tới rạn vỡ trong hôn nhân.

"Tôi nghe nhiều câu chuyện từ hàng xóm kể về các bà vợ suốt ngày càu nhàu chồng của họ. Đây là một thói quen xấu trong hôn nhân vì đàn ông nói chung ghét điều đó".

Cuộc hôn nhân của cụ Wook và người chồng trẻ hơn 70 tuổi diễn ra 5 năm trước, thu hút các phương tiện truyền thông trên khắp thế giới.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3ahhyes3 vip quá hen…
bài massage này bả ko truyền cho người trẻ khác, lúc chít thất truyền thì tiếc lắm lắm.. 3bored3

108 tuổi còn masage cho chồng, hahah
masage gì đấy nhể, vùng nhạy cảm là sao nhờ? 3blur3 3blur3 3blur3

Cụ này chắc massage cho chồng bằng …nướu, hèn chi anh chồng k bỏ đi được.

3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

"bằng …nướu …" thế mà cũng nghĩ ra nữa hả 3aha3

3adore3 3adore3 3adore3 3adore3 cho tiền cũng ko cưới bả 3blur3 3blur3 3blur3

thật là cao thủ 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3aha3 3aha3 3aha3 3aha3

Chủ đề cùng mục


người chồng, kỹ thuật, chồng trẻ hơn 70 tuổi, 5 năm, Cụ Wook, Wook Kundor, kỹ thuật massage, cụ Wook, trong hôn, hôn nhân,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)