Chuyện lạ 2012-02-05 12:29:49

Bóng ma ẩn sau ghế sofa !


Khuôn mặt đáng sợ xuất hiện ở góc tối của bức ảnh khiến nhiều người rợn tóc gáy.

Những người bán tín bán nghi cho rằng đây có thể chỉ là một thủ thuật ánh sáng của người chụp. Tuy vậy, với rất nhiều người theo đuổi trường phái “tâm linh” thì đây là một bức ảnh chụp “ma” rõ ràng, với ánh nhìn dữ tợn và sắc mặt đằng đằng sát khí.
Nhiều người đã suýt đau tim khi xem kỹ bức ảnh này


Theo trang DailyMail, mọi chuyện bắt đầu từ một bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội Twitter. Thoạt nhìn, bức ảnh này dường như chỉ chụp một phòng khách cổ điển bình thường và không có gì đáng chú ý. Tuy nhiên, cộng đồng mạng đã nhanh chóng bị chia thành hai nhóm: Những người có thể nhìn ra “ma” và những người không nhìn thấy gì.

Tất nhiên, một khi đã được người khác chỉ cho, bạn sẽ rất khó rời mắt khỏi khuôn mặt đột nhiên trở nên rõ-ràng đó, nằm ở góc khuất, tối nhất trong bức ảnh.

Nguồn gốc của tấm ảnh hiện vẫn còn là một bí ẩn, song có thể người chụp đã nấp sau tấm rèm khi chụp bức ảnh này, DailyMail phân tích. Hoặc giả, người đó đã tạo ra khuôn mặt đáng sợ kia chỉ bằng Photoshop.Một "khuôn mặt đáng sợ" cũng lan truyền trên mạng xã hội đợt trước


Một người dùng khác sau khi tình cờ xem bức ảnh trên website imgur đã bình luận: “Tôi đang dí mắt sát màn hình thì nhìn thấy hình ảnh đó. Cám ơn vì cơn đau tim”.

Việc những bức ảnh tuyên bố là “chụp được ma” liên tục xuất hiện trên mạng Internet gần đây khiến cho các nhà khoa học thực sự đau đầu. Liệu đây là một hội chứng tâm lý thực sự hay chỉ là những trò lừa đảo, giống như việc người ta đã dựng lên những bức ảnh giả về người ngoài hành tinh?

Cách đây ít lâu, các mạng xã hội đã truyền tay nhau một bức ảnh với khuôn mặt “đáng sợ” chen vào giữa ảnh. Tuần trước, một lính cứu hỏa tuyên bố đã chụp được ảnh một quả phụ đã qua đời tại khu nhà trọ có từ thời Victoria của Anh.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

ghê quá……………. 3be_eaten3

có ai cho tui mượn cái gương xem có con gì sau lưng hok 3blur3 3blur3

nhảm nhí qá 3bored3

chém gió rồi………………. 3bored3

#2721232 0
đứa nào ko tin có ma ……………………..có ngon thì 12 1h đêm rra ngĩa địa đi …………………..ở đó mà hổ báo ………..ma có thật …..100%

hồi còn sống mình cũng không tin có ma,nhưng giờ thì tin rồi 3bye3

Chủ đề cùng mục


bức ảnh, khuôn mặt đáng sợ, trên mạng, mạng xã hội, xuất hiện, Những người, đau tim, trên mạng xã hội, nhìn thấy, tuyên bố,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)