Chuyện shock 2015-01-14 16:01:33

Bừng tỉnh sau cả năm hôn mê nhờ ngửi thấy mùi tiền ^:)^


Xiao Li hôn mê bất tỉnh từ tháng 8/2013 sau một tuần liền thức trắng tại tiệm café internet để tìm ý tưởng kinh doanh. Vốn là người đam mê tiền bạc, người đàn ông 30 tuổi này chỉ tỉnh lại khi y tá huơ mấy tờ tiền trước mặt anh.

Hơn một năm ngủ vùi trong cơn hôn mê, người đàn ông yêu tiền cuối cùng cũng đã tỉnh lại khi y tá tìm cầm những tờ tiền phe phẩy trước mũi anh ta nhằm khơi dậy tiềm thức.


Bất tình vì lo kiếm tiền, bừng tỉnh cũng nhờ mùi tiền

Tháng 8 năm ngoái, Xiao Li bất tỉnh sau một tuần liền hầu như không ngủ tại một tiệm café nối mạng. Anh đã ngồi đó, trăn trở cố tìm ra những ý tưởng kinh doanh đột phá nhằm phát triển sự nghiệp của mình.

Hành động của kỳ lạ của y tá ở bệnh viện Xiao Li nằm lại tại tỉnh Thâm Quyến, Trung Quốc không phải là không có lý do. Trước đó gia đình của người đàn ông say mê sự thành đạt này đã cho biết về tình yêu vĩ đại mà anh ta dành cho tiền bạc.

Bác sỹ trưởng khoa Liu Tang cung cấp thông tin: “Chúng tôi đã hỏi kỹ gia đình bệnh nhân rằng thứ gì thực sự khiến anh ấy phát điên lên vì mong muốn, không cần phải suy nghĩ, họ quả quyết đó là tiền”

“Khi biết được sở thích của bệnh nhân, chúng tôi đã thử nghiệm với những tờ tiền giấy, cuối cùng mới vỡ lẽ, tờ 100 Nhân dân tệ được vo tròn đặt dưới mũi anh ta là phát huy tác dụng mạnh mẽ nhất. Chúng tôi thấy anh ấy nhúc nhích các ngón tay như thể đang cố gắng vươn lên nắm lấy tờ tiền trị giá 10 bảng Anh này, trong khi đó mi mắt của anh cũng nhấp nháy” – Bác sỹ Tang kể lại quá trình “dụ dỗ” anh Li tỉnh lại.

Theo ngài trưởng khoa, đây là một kỳ tích, suốt 20 năm làm bác sỹ, ông chưa từng chứng kiến ca nào đặc biệt như vậy. Trong nhiều trường hợp, ký ức về mùi vị và âm thanh là những tác nhân kích thích đầy quyền năng.

Hiện tại gia đình vẫn đang kiên trì giúp Xiao Li hồi phục bằng phương pháp kích thích với những tờ tiền giấy. Quá trình điều trị đang tiến triển tốt với những dấu hiệu khả quan.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)