Chuyện lạ 2011-12-23 10:33:14

bút nàm 25 năm trong dạ dày


Các bác sĩ vừa lấy chiếc bút ra khỏi dạ dày của một cụ bà người Anh, sau khi nó đã nằm trong đó 25 năm khiến giới y học sửng sốtCụ bà 76 tuổi vô tình nuốt phải chiếc bút nỉ năm 1986, trong khi đang đưa nó vào miệng để kiểm tra amiđan của mình. Sau đó, nó trôi xuống cổ họng và chui tọt xuống dạ dày, khiến cụ bà phải nhanh chóng tới bệnh viện để lấy chiếc bút.

Tuy nhiên, sau khi kết quả chụp X-quang không cho thấy bất kỳ thứ gì, các bác sĩ đã bỏ qua việc lấy chiếc bút. Cụ bà rời bệnh viện và cũng quên béng chuyện này. Hơn 25 năm sau, bà được một chuyên gia tiêu hóa phát hiện ra chiếc bút, sau khi bị đau dạ dày, sụt cân và tiêu chảy. Việc kiểm tra khẩn cấp đã phát hiện ra khu vực ruột già của người phụ nữ bị viêm và gây ra cơn đau bụng. Bác sĩ sau đó phát hiện một vật thể lạ trong dạ dày trông giống như chiếc bút.

Cuối cùng, chiếc bút được lấy ra thành công sau một cuộc phẫu thuật, nhưng các bác sĩ vẫn cảm thấy kinh ngạc khi cây bút không bị không bị hư hại và vẫn có thể viết bình thường. Thậm chí, bác sĩ còn dùng chiếc bút từ 25 năm trước để viết cho cụ bà tin nhắn ''Hello''.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


chiếc bút, lấy chiếc, 25 năm, phát hiện, dạ dày, kiểm tra, bệnh viện,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)