Chuyện lạ 2013-10-29 07:33:13

Cá lai ếch trôi dạt vào bờ biển@@@@@@@ đã thớt nào nhìn thấy loại này chưa????


[size=6]Sinh vật lạ có thân hình giống cá nhưng lại có đôi chân ếch này có thể là loài cá dơi mũi dài được biết đến với khả năng bật nhảy và đi lại trên cạn.[/size]
So với thế giới đại dương bao la thì những hiểu biết của con người vẫn vô cùng nhỏ bé. Cũng biết đâu, dưới sâu hàng nghìn mét dưới lòng đại dương xanh thẳm kia là cả nơi trú ngụ của những sinh vật biển bí ẩn mà loài người còn chưa biết tới. Chính vì thế, sự xuất hiện của một sinh vật lạ giống cá lai ếch tại khu vực bờ biển thuộc thành phố Santos, bang Sao Paulo, Brazil.
 
Quan sát cho thấy, sinh vật này có vẻ ngoài giống cá với hai vây phát triển bên cạnh thân. Nhưng chiếc vây lại trông vừa giống chân ếch lại vừa giống cánh xòe ra.
 

Sinh vật lạ mới phát hiện ở Santos, Brazil có thể một con cá dơi mũi dài bị đột biến


Dựa vào hình dáng, có thể phán đoán sinh vật lạ này là một con cá dơi mũi dài bị đột biến, vì vậy, miệng của nó mới phát triển ra một khối thịt thừa trông đáng sợ như đã thấy.
 

Một con cá dơi mũi dài bình thường

 


Theo các tài liệu khoa học thu thập được, cá dơi mũi dài là loài cá biết đi vì vậy nó còn được gọi là cá dơi biết đi. Được biết đến với tên khoa học Ogcocephalus corniger, cá dơi mũi dài có khả năng bơi rất kém nhưng lại có cơ ngực và xương chậu phát triển. Đây chính là ưu điểm giúp cho loài cá này có thể đi lại bằng chiếc vây đặc biệt của mình. Ngoài ra, chúng còn có khả năng bật nhảy như cóc và lê người trên cạn.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)