Tâm sự - chia sẻ 2013-11-21 08:19:20

Các thêm 3 căn biệt thự cũng không thèm lấy trai Việt!


Thật sự là quá ngán ngẩm với những “đức tính quý báu” của đàn ông Việt rồi. Có các thêm 3 căn biệt thự, tôi cũng chả bao giờ dám lấy đàn ông Việt làm chồng.
Tôi đã từng lấy chồng nên quá hiểu cuộc sống hôn nhân với một ông chồng người Việt tù túng, bức bối đến thế nào. Tôi ly hôn không phải vì hết yêu mà vì quá ngán ngẩm cái tính thờ ơ, vô trách nhiệm của anh ta. Tôi cũng đi làm, cũng kiếm tiền bằng anh ta, nhưng vừa ra khỏi công ty là phải tất bật chợ búa, về nhà là đủ thứ việc lu bù. Còn chồng đi làm về thì thản nhiên lên mạng đọc báo, xem phim, anh ta cứ mặc định việc nhà là của vợ, còn mình đi làm cả ngày rồi thì tối về phải được nghỉ ngơi, gác chân đợi cơm.

Xung quanh tôi cũng chưa thấy người phụ nữ nào thực sự hạnh phúc vì chồng cả. Tất cả họ đều cảm thấy chán ngán vì chồng là kẻ gia trưởng, độc đoán, ích kỷ, lười biếng, thiếu tâm lý, thiếu tôn trọng vợ. Họ không ly hôn vì muốn giữ gìn mái ấm cho con cái. Họ không kêu than vì không muốn vạch áo cho người xem lưng mà thôi.
Tôi rất ngưỡng mộ những bạn yêu Tây và lấy Tây làm chồng. Rõ ràng, về sự tôn trọng phụ nữ, đàn ông Tây hơn hẳn đàn ông Việt. Hết thời gian làm việc là họ giành toàn bộ thời gian cho gia đình, không la cà đây đó, tụ tập nhậu nhẹt, khi nhậu họ cũng không bao giờ khích bác, ép nhau uống đến say xỉn rồi về nhà la ó, đánh đập vợ con như kiểu ta. Hơn nữa, đàn ông Tây biết nấu nướng, chăm con cũng rất thành thạo.

Có mấy bạn lôi chuyện “lên giường với ai cũng được” của đàn ông Tây ra lên án. Xin nói rõ với các bạn là người ta tôn trọng cảm xúc và coi sex là chuyện bình thường giống cơm ăn áo mặc nên mới như thế. Nhưng các bạn nên nhớ là người ta chỉ làm thế khi người ta độc thân, còn khi đã xác định kết hôn thì chỉ 1 vợ 1 chồng thôi, chứ ít khi ngoại tình như đàn ông Việt. Tây hết yêu là người ta chia tay, còn đàn ông Việt hết yêu thì vẫn giả đò, rồi lén lút đi tìm vui bên người khác, rõ là lưu manh, giả tạo.
Hi vọng, các anh trai Việt nhìn vào thực tế mà cố gắng thay đổi mình, bớt sự ích kỉ đi, tôn trọng vợ và quan tâm tới gia đình nhiều hơn. Chứ cứ như bây giờ, có các thêm 3 căn biệt thự tôi cũng chả dám lấy trai Việt làm chồng nữa!

Nguồn : VietnamNet
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5077138 1
vơ đũa cả nắm……..3crisp3

Đầu to óc bằng quả nho, ai cũng như thằng chồng thớt chắc. thế lúc sướng thớt có rên không mà giờ rên. không lấy thì đi chết cmm luôn đê.

Em thich comment cua bac. Cai loai re tien nay chi thich viet bai gay shock de cau like. Suy nghi nhu no chang khac nao con di khi dem tinh yeu va hon nhan ra can do voi 3 can biet thu

@mrgocongtay em nghĩ nó cũng chẳng ra sao nên lấy phải thằng chồng dở hơi như thế, vì vậy mới có bài viết này. Lẽ nào giờ có đóa hoa lài cắm bãi cứt trâu hay sao?

vậy thì đi lấy chó mak làm ck đừng có quơ đuã cà nắm nt con gái cùng dau có vừa
 
3curse33curse3

đứa nào mà làm cao thế 3curse3

Chi gai Ngoc Trinh ten la Mat Trinh ban a

@mrgocongtay tưởng đứa nào
hóa ra NGỌC TRINH
bữa nào rình em hiếp nó phát 3aha3

đm cái kon viết ra bài này bị động mả cụ nội nó

3crisp3 có 3 căn biệt thự rồi thì tao cần đéo gì lấy mày

xạo lờ …. có 3 căn biệt thự là thằng đó giàu bm r … cần j m đi làm , cần j m nấu nướng co osin mẹ r …. nc thấy ghét đ~c' 3crisp3

3crisp33crisp33crisp3thik ăn khoai tây chuẩn cmnr
loại nay không cần3bye33bye33bye3

bài viết đúng tư tưởng mấy con nằm ngửa phơi lỗ ăn bám, miễn bình luận thể loại này

#5078027 0
Ko lay thj ke cmm.vn thju gaj ah

dự là người viết ra bài viết này : 1 là loại nhà báo vô công rỗi nghề ko nghĩ ra dc cái gì nữa nên viết như thế để giật tít
2 : là loại ko thằng nào thèm mó tới nên ghen ăn tức ở viết ra như thế. 3crisp3

Chủ đề cùng mục


tôn trọng, hết yêu, quá ngán ngẩm, thêm 3 căn biệt, bao giờ, dám lấy, ly hôn, thời gian, trai Việt,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)