Cafe tám 2015-11-30 01:19:13

Cần tư vấn giúp


Mình nghe nói thủ dâm nhiều rất có hại cho sức khoẻ nhất là bệnh mất trí nhớ….mà dm đang định nói gì lại quên cmnr
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Vl nói như chú thì tháng này anh sóc lọ bâu nhiêu lần rồi cũng chả nhớ nữa

Thế chú là thằng nào,sao anh éo nhớ chú nhệ

chixemthuj : tái xuất giang hồ rồi ak chú. dạo này đi bán dâm ak sao mất tích vậy.

thủ dâm vừa có lợi vừa có hại,phải biết hạn chế,một ngày thủ khoảng 3-4 lần thì ok 3ahhyes3

Thế 1 ngày vét máng bao nhiêu lần là hợp lý nhất thưa giáo sư

#5414637 2
3 4 lần liên tiếp hay chia ra ntn cho hợp lý ??? 3aha33ahaa3

#5414676 1
@Astic đm, thế thì có mà tợt cmn lưỡi hả mày

@ga_xe_phai vét máng từ sáng đến tối sẽ rất tốt cho sức khỏe 3ahhyes33aha3

@Astic vét liên tục không ngừng nghỉ 3aha33adore3

Mia.ngay 3 lan fap.2 goi my tom.6 ngay/tuan.hop li vai noi

Thủ dâm là hiện tượng bắt con sóc bỏ nó zô lọ hay bản thân tự kích thích ham muốn tình dục dẫn đến xuất tinh. Độ tuổi thủ dâm nhiều là tuổi dậy thì khi cơ thể mới phát triển có những nhảy cảm về sự thay đổi của cơ thể. Tuy nhiên, một số vị thành niên không làm chủ được thủ dâm gây ra tình trạng lạm dụng và dẫn tới nhiều ảnh hưởng xấu cho sức khỏe và tinh thần.

Khi các bạn thủ dâm quá nhiều, quá nhiều lần trong một ngày, cơ thể sẽ bị  rơi vào trạng thái tâm lý căng thẳng, mất ngủ và dễ cáu gắt. Vì thế người thường xuyên thủ dâm có thể bị nhiễu loạn hoạt động bình thường của hệ thống thần kinh do trung khu hưng phấn của đại não luôn phải lặp đi lặp lại trạng thái hưng phấn liên tục. Do thủ dâm làm ảnh hướng đến tâm lý, dành nhiều thời gian để suy nghĩ đến nó, mất nhiều thời gian vào các hoạt động vui chơi, giải trí, học tập và làm việc. Tinh thần như vậy trong thời gian dài sẽ làm cho cơ thể suy nhược, tình thần không thoải mái, ngại giao tiếp xung quanh hoặc dễ gây đến lệch lạc giới tính nếu như không có sự điều chỉnh phù hợp kịp thời.

Một ảnh hưởng dễ trông thấy của thủ dâm quá độ đó chính là gây mất đi khả năng vốn có của năm giới về tình dục như rối loạn cương dương, liệt dương hay yếu sinh lý, xuất tinh sớm …  do thủ dâm thường xuyên và liên tục sẽ làm cho trung khu thần kinh luôn ở trong trạng thái quá hưng phấn, gây ức chế trung khu cảm giác tình dục. Lúc này khi quan hệ tình dục chỉ cần có những kích thích nhẹ cũng có thể cho gây kích thích mạnh cho bộ phận sinh dục làm cho nam giới dễ xuất tinh ngay.

Thủ dâm quá mức dẫn đến xuất tinh nhiều lần sẽ hao tổn thận tinh, vì thận tàng tinh, có vai trò quan trọng cho sự phát dục cơ thể và hoạt động sinh dục nam… Thủ dâm quá độ và quá mạnh cũng có thể làm tổn thương bên trong đường tiết niệu, có thể gây viêm nhiễm trong quá trình sinh hoạt. Nếu không có sự ngăn chặn chữa trị kịp thời cũng gây tổn thương nặng hơn về đường tiết niệu và sinh sản sau này.

Thủ dâm cũng như một thói quen khó bỏ của người nghiện, để từ bỏ thủ dâm bạn cũng không nên quá đột ngột vì sức khỏe tâm lý cũng có thể ảnh hưởng giới trẻ, nên có một thời gian và lộ trình giảm thiểu và từ bỏ dần. Thủ dâm ít và điều độ cũng là điều có lợi cho sức khỏe. Ngoài ra để không cho suy nghĩ nhiều về sở thích này, bạn cũng có thể tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, thể dục, thể thao … Tham gia các hoạt động ngoài trời, cộng đồng xã hội. Bạn cũng nên hạn chế đọc, xem các tạp chí tài liệu người lớn, các hình ảnh gây kích thích tình dục …

HÃY SÓC ĐI SÓC ĐI ĐỪNG NGẠI NGÙNG CHI 3aha33bye3

Đọc bài mày tao mới nhớ hình như sáng giờ tao chưa có rửa tay =)) =))

Ừ, nhờ mày nói tao mới nhớ

đang định nói j quên mẹ rồi

#5414638 1
fap dữ lắm hay s mà ko nhớ, mà định nói ji` w chú qên cmnr :))

@Astic thiệt là vừa fap xong thì vào đọc cái này luôn ngại quá 3ahhyes33crisp33crisp3vào đọc nghịch nghịch sau phút giây khoái trí 3crisp3

#5414677 2
Oh shiết, t thì càng thủ dâm càng cơ bắp. Đm phải tăng cường thủ dâm để có một cơ thể săn chắc và một ý chí của chó điên.

đmm thằng chó điên cơ bắp =)) =))

Mà cái gì ta ??? Uk thoát ra !

#5414763 0
Khốn lạn, chú m khốn lạn quá r

#5414750 0
1 tuần thủ 3 lần có bị sao ko

sắp liệt cặt 3ahhyes33blur33bye3

@MyLove_MikieHara_JAV dm tao một tuần ít nhất 7 lần dm… nghiện rồi dm (ns thật)

@gayqwerty cẩn thận liệt cặt đó mậy,7 lần ít quá không tốt,tăng tần suất thủ râm lên khoảng 14 lần /tuần,như vậy mới tốt. 3ahhyes3

nghe nói thẩm du cũng tốt, đỡ dính "hát i vê" 3crisp3 đỡ phải bóc lịch vì hiếp cmn dâm chị hàng xóm, 

Nhưng hay bị mất trí nhớ chú àh, cho nên …. Đm định gì quên cmn nữa rầu

@ga_xe_phai mẹ nó chứ sáng giờ mình đã thẩm chưa ta 3blur3

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)