Sao Việt 2010-06-18 11:26:51

Càng ngày càng gê gớm nhá ! (Tim vs. Khổng Tú Quỳnh)


[size=1]Tim bị Khổng Tú Quỳnh 'bỏ rơi'?[/size](Zing) - Chàng trai Tim đã rất thích cô bé Quỳnh ngay từ lần gặp đầu tiên và tình yêu đã đến với họ thật nhẹ nhàng, lãng mạn. Nhưng sau đó Quỳnh đột nhiên biến mất khỏi cuộc đời Tim một cách bí ẩn…

>> Khổng Tú Quỳnh òa khóc khi ôm Tim

Tim hóa thân thành anh chàng bán bánh trong clip Có không một tình yêu

Video clip Có không một tình yêu được quay tại tiệm bánh Tous les jours. Tim vào vai một anh chàng nhân viên bán bánh còn Khổng Tú Quỳnh là một cô bé rất thích chụp ảnh, lúc nào cũng đến chỉ để mua đúng loại bánh tiramitsu.

Chàng trai Tim đã rất thích cô bé Quỳnh ngay từ lần gặp đầu tiên và tình yêu đã đến với họ thật nhẹ nhàng, lãng mạn. Nhưng sau đó Quỳnh đột nhiên biến mất khỏi cuộc đời Tim một cách bí ẩn. Bí ẩn này sẽ được bật mí trong clip Cánh chim hải âu online trên Zingmp3 vào cuối tháng 6 này.

Có thể nói đây cũng như một đoạn phim ngắn với hai phần là hai video clip Có không một tình yêu Cánh chim hải âu. Chủ đề chính của hai video cũng chính là tên mini album đầu tiên trong năm nay của Tim Tình đầu - First love.

Một số hình ảnh lãng mạn của Tim và Khổng Tú Quỳnh trong clip Có không một tình yêu:Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)