Chuyện lạ 2020-06-29 05:53:43

Cắt tóc nhưng không chịu trả tiền, thanh niên ngang ngược bị dân tình ném đá


Màn “ăn vạ” của anh chàng khiến cộng đồng mạng cảm thấy “bất lực”.

Gần đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau một video clip ghi lại cảnh “dở khóc dở cười” diễn ra tại một tiệm cắt tóc ở quận Tân Phú. Sự việc bắt đầu khi một nam thanh niên vào tiệm và đòi nhân viên làm cho mình full combo từ cắt tóc, gội đầu, cạo mặt, lột mụn và lấy ráy tai. “Order” dịch vụ hoành tráng là vậy nhưng khi làm xong, thanh niên này lại không chịu trả tiền. 

Được biết, anh chàng cho rằng mình không trả tiền là đúng vì không thể để mất tóc mà còn mất tiền, chỉ có ai điên khùng mới trả tiền. Thái độ ngang ngược của anh chàng khiến chủ tiệm phải mời công an đến giải quyết, Thấy nam thanh niên vẫn nhất quyết không chịu trả, công an đành phải lớn tiếng dữ dằn và buộc anh ta trả tiền. Tưởng rằng sự việc đến đây là hạ màn, ông chủ thì đòi được tiền còn nam thanh niên cũng đã có một bài học xứng đáng thì anh chàng này lại giở trò “ăn vạ” ngay cửa tiệm. 

Đăng tải câu chuyện này lên mạng, chủ tiệm không giấu nổi bức xúc với thanh niên ngang ngược, anh chia sẻ: “Trả tiền xong nó không chịu về vẫn ngồi ở cửa tiệm khóc. Mình thấy mệt mỏi quá kêu nhân viên trả lại tiền lại nó luôn, xong lật đật đi về các bác ơi! Lần đầu tiên trong đời mới thấy con người ngang ngược như thế này".
Cho đến hiện tại, đoạn clip vẫn là chủ đề được dân tình bàn tán xôn xao, vừa “tức” vừa *buồn cười” trước tình huống oái oăm này. Phần lớn đều tỏ ra bất bình vì hành động thiếu văn minh của anh chàng nọ va tỏ ra nghi ngờ anh chàng có thể mắc bệnh.

Bên cạnh đó, cũng có không ít những người nghi ngờ về tính chân thực của sự việc. Họ cho rằng đây là chiêu trò PR của chủ tiệm cắt tóc này để lôi kéo sự chú ý, bởi vì không thể có người nào ngang ngược như thế.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)